Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có tốt không?

Khi mà nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày một tăng lên, dẫn đến tình trạng phòng khám tư nhân mọc lên triền miên, xảy ra hiện tượng thật giả lẫn lộn khiến người bệnh hoang mang lo lắng. Vì thế mà dạo gần đây, một số người bệnh khi đến với phòng khám Thiện Hòa có băn khoăn “Chất lượng phòng khám đa khoa Thiện Hòa có tốt không?”. Để giải đáp thắc mắc này chúng ta cùng theo dõi qua bài dưới đây nhé.

Phòng khám Thiện Hòa có tốt không?

Đa số người bệnh khi đi khám và điều trị, thường quan tâm đến chất lượng phòng khám đó có tốt không? Vậy chất lượng chữa bệnh phòng khám Thiện Hòa như thế nào? Với phương châm “Mỗi bác sĩ chuyên khoa một bệnh nhân” Phòng khám Thiện Hòa luôn nỗ lực để hoàn thiện, nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh, lấy sức khỏe niềm tin của người bệnh làm tiền đề để cố gắng và phát triển hơn nữa.

Từ khi hình thành và phát triển đến nay, phòng khám luôn xây dựng một hệ thống khám chữa bệnh đa dạng với nhiều lĩnh vực chuyên khoa như sản phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội được trang bị đầy đủ, từ trang thiết bị đến con người nhằm giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả cao nhất trong điều trị.

Khi đến phòng khám Thiện Hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, người bệnh sẽ được tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại tiến tiến nhất của nền y học thế giới như: Anh, Mỹ, Pháp… cùng với đó đội ngũ y bác sĩ tài ba, nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh, luôn mang trong mình tình yêu với nghề với bệnh nhân, vì thế mà chất lượng khám và điều trị tại đây luôn đem lại sự hài lòng, hiệu quả cho người bệnh.

Bên cạnh đó, các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng, đều là những người nhiệt tình, thân thiện gần gũi trao đổi với bệnh nhân như nhà từ đó giúp cho quá trình điều trị dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tại sao nên khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa?

Phòng khám Thiện Hòa

Phòng khám Thiện Hòa uy tín tin cậy cho mọi nhà

– Điều thu hút tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa, chính là lối thiết kế mang đậm chất y khoa đan xen giữa cảnh và người tạo nên một không gian thoáng mát, khang trang sạch sẽ, song hành với đó là dịch vụ y tế chu đáo, tại Thiện Hòa.

– Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là phòng khám đa khoa khám và điều trị bệnh tổng hợp tất cả các bệnh  phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, đình chỉ thai nghén…bệnh đều mang tính chất tế nhị. Chính vì vậy, mọi thông tin của bệnh nhân đều được giữ kín, bảo mật tuyệt đối.

– Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Thiện Hòa, luôn phù hợp và đúng theo quy định ban hành của sở y tế Hà Nội. Do đó khi người bệnh đến đây, không phải lo lắng tình trạng chặt chém, lừa đảo như các phòng khám tư nhân kém chất lượng khác.

– Trong quá trình điều trị bệnh bác sĩ sẽ giải thích, cụ thể chi tiết về tình trạng sức khỏe cũng như tư vấn phác đồ điều trị phù hợp với điều kiện của từng bệnh nhân mà vẫn đảm bảo chất lượng khám và điều trị bệnh.

– Môi trường khám chữa bệnh văn minh, hiện đại. Mọi thủ tục khám và điều trị bệnh đều được thực hiện nhanh gọn dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên tiếp đón tại phòng khám.

– Thời gian khám chữa bệnh tại phòng khám Thiện Hòa linh hoạt từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân chủ động sắp xếp công việc của mình.

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa:

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, là cơ sở y tế đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe bệnh nhân theo mô hình chuẩn do sở y tế quy định chuyên nghiệp, chất lượng cao. Tại phòng khám luôn đặt ra tiêu chí chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả an toàn được quan tâm hàng đầu. Từ tiêu chí đó, mà phòng khám luôn đề ra một quy trình khám chữa bệnh chặt chẽ, rút ngắn thời gian chờ đợi, an toàn mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị cao cho người bệnh.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám lâm sàng cho người bệnh.

Bước 2: Xác định nguyên nhân và thục hiện một số xét nghiệm cơ bản cần thiết cho người bệnh.

Bướ 3: Dựa và nguyên nhân và xét nghiệm, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, phù hợp cho từng bệnh nhân.

Bước 4: Lựa chọn phương pháp điều trị chính xác nhất đối với từng bệnh.

Bước 5: Bệnh nhân xuất viện và hướng dẫn những điều sau khi về nhà. Đặt lịch hẹn tái khám kiểm tra lại sức khỏe.

Trên đây là những đánh giá khách quan cho câu hỏi Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có tốt không? Để phòng khám có thể tiếp tục thực hiện trách nhiệm nhân văn của mình trong việc chữa trị bệnh cho người dân và bản thân bạn muốn chấm dứt nỗi phiền toái của các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, trĩ, bệnh xã hội, hãy tin tưởng và đặt niềm tin vào chúng tôi!