Phòng khám phụ khoa uy tín

Trách nhiệm với công việc xã hội, lo lắng việc nội trợ và chăm sóc gia đình khiến chị em phụ nữ không có nhiều thời gian chăm lo cho bản thân. Đây chính là nguyên nhân làm cho chị em dễ bị các bệnh phụ khoa tấn công và gây ra nhiều phiền toái đến sinh hoạt cũng như sức khỏe. Đã là người bệnh thì ai cũng muốn tìm cho mình địa chỉ khám chữa bệnh uy tín vừa đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác vừa điều trị dứt điểm mà không gây tai biến hay di chứng nào. Vậy, phòng khám phụ khoa uy tín nào là sự lựa chọn tốt nhất cho chị em?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa – Phòng khám phụ khoa uy tín

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản của chị em, nhiều phòng khám, cơ sở y tế chuyên khoa đã được thành lập. Và Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cũng nằm trong danh sách những phòng khám phụ khoa được thành lập vì mục đích này. Hiện, phòng khám đang là một trong số những phòng khám phụ khoa uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Vậy tại sao, phòng khám đa khoa Thiên Hòa lại được đánh giá như vậy?

– Phòng khám là địa chỉ y tế đáp ứng đầy đủ những điều kiện cần và đủ đảm bảo hiệu quả khám, chữa bệnh phụ khoa tốt nhất cho người bệnh.

– Với phương thức hoạt động dựa trên sự tiến bộ khoa học kỹ thuật, phòng khám sử dụng các kỹ thuật hàng đầu để tiến hành kiểm tra một cách chính xác, đem đến cho người bệnh kết quả khám bệnh chuẩn xác nhất, từ đó có những căn cứ để đưa ra phương pháp điều trị chính xác.

Phòng khám phụ khoa uy tín

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa – Phòng khám phụ khoa uy tín

– Hơn thế nữa, các phương pháp điều trị bệnh phụ khoa mà phòng khám đang áp dụng đều có sự hỗ trợ của các kĩ thuật tiên tiến, hiện đại nhất theo công nghệ của Mỹ, Hàn Quốc như công nghệ dao LEEP điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, kĩ thuật Ozon xanh điều trị ngứa âm đạo, máy sóng ngắn trị liệu kết hợp với sự hỗ trợ của các loại thuốc điều trị viêm niệu đạo, viêm phần phụ,….

– Phòng khám còn là nơi hội tụ của đội ngũ bác sĩ phụ khoa có chuyên môn giỏi có thể đưa ra những chẩn đoán mang tính chuyên môn chính xác nhất về tình hình sức khỏe sinh sản của chị em và tư vấn phương pháp chữa bệnh thích hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đánh giá của bệnh nhân về chất lượng khám và chữa bệnh phụ khoa ở Phòng khám đa khoa Thiên Hòa?

Chị N.T.H ( Đông Anh, Hà Nội) : “Trước đây kinh nguyệt của tôi thường không đều kèm theo nhiều hiện tượng bất thường khác làm cho việc tính toán ngày rụng trứng để mang thai gặp khó khăn khiến vợ chồng tôi lấy nhau đã 2 năm mà vẫn chưa có một mụn con. Điều này làm tôi rất lo lắng, tôi đang không biết đi khám và chữa bệnh ở đâu thì được một người họ hàng giới thiệu đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để thử điều trị xem sao. Sau khi thăm khám các bác sĩ chẩn đoán tôi bị viêm vùng chậu cấp tính và hướng dẫn tôi điều trị theo phương pháp kết hợp sử dụng thuốc và vật lý trị liệu bằng máy trị liệu viêm vùng chậu. Sau một thời gian điều trị bệnh của tôi đã có dấu hiệu thuyên giảm, tiếp tục điều trị thêm một thời gian nữa tôi thấy bệnh đã khỏi hoàn toàn. Tháng trước, vợ chồng tôi vừa chào đón đưa con đầu lòng. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa”.

Phòng khám phụ khoa uy tín

Khám và chữa bệnh phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Chị P.T.T ( Đống Đa, Hà Nội ) : ” Nửa năm trước tôi từng bị viêm âm đạo nặng và đã đi chữa nhiều nơi nhưng cứ chữa khỏi một thời gian bệnh lại tái phát khiến tôi rất mệt mỏi. Nhưng sau khi điều trị bằng thuốc kết hợp vật lý trị liệu bằng máy Viba ở Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bệnh của tôi đã hoàn toàn khỏi hẳn. Tôi mới đi kiểm tra sức khỏe định kỳ và kết quả kiểm tra cho thấy tình trạng sức khỏe sinh sản của tôi ổn định, không có dấu hiệu tái phát bệnh. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là phòng khám phụ khoa uy tín và là sự lựa chọn đúng đắn nhất của tôi khi khám và chữa bệnh tại đây”.

Hiện, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để giúp chị em có thể chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe sinh sản, đảm bảo hạnh phúc gia đình được bền vững. Vì vậy, khi cần tìm phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội chị em hãy đến địa chỉ của phòng khám tại 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và  điều trị các bệnh lý mà mình gặp phải.