Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Bảng giá dịch vụ tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Bảng giá dịch vụ tại phòng khám Đa khoa Thiện Hòa là bao nhiêu? Phòng khám điều trị những bệnh nào và chất lượng phòng khám ra sao? Đây luôn là những vấn đề được người bệnh quan tâm tìm hiểu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của người bệnh để có thể chủ động chuẩn bị khi đi khám tại Thiện Hòa.

Bảng giá dịch vụ tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa 

Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa là một đơn vị y tế tư nhân hội tụ những bác sĩ và nhân viên y tế giỏi cùng máy móc, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, bảng giá khám chữa bệnh ở phòng khám Đa khoa Thiện Hòa lại có mức phí rất phải chăng và nằm trong khung quy định của Bộ Y tế về dịch vụ y tế của PKĐK.Mức chi phí thăm khám sẽ phụ thuộc vào:

Chi phí tùy theo loại bệnh mà bệnh nhân mắc

Đối với mỗi loại bệnh khác nhau sẽ có những phương pháp điều trị, sử dụng loại thuốc khác nhau nên chi phí cũng sẽ khác nhau. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào từng loại bệnh để xây dựng phác đồ điều trị cụ thể, từ đó mới có thể thông báo mức chi phí chi tiết và chính xác tới người bệnh.

Tùy tình trạng và giai đoạn của bệnh

Ở mỗi giai đoạn bệnh khác nhau sẽ có mức chi phí khám và điều trị khác nhau. Với những người bệnh phát hiện và điều trị kịp thời thì sẽ có mức chi phí thấp hơn với những bệnh nhân để bệnh lâu ngày, có những chuyển biến phức tạp thì việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn và kéo dài hơn.

Bảng giá dịch vụ tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa tùy vào từng tình trạng bệnh

Tùy thuộc vào phương pháp điều trị

Lựa chọn phương pháp điều trị cũng phụ thuộc vào loại bệnh và mức độ bệnh, cũng như sức khỏe của tùy từng người để lựa chọn. Các trường hợp bệnh nặng, phức tạp bắt buộc phải có phương án can thiệp ngoại khoa. Trong khi đó, cũng cùng loại bệnh nhưng ở mức độ nhẹ thì có thể chỉ cần điều trị nội khoa hoặc sử dụng thuốc điều trị cũng có thể khỏi.

Phụ thuộc vào chi phí khám và xét nghiệm ban đầu

Các bước khám và xét nghiệm ban đầu bắt buộc phải thực hiện giúp bác sĩ có thể xác định chính xác được bệnh và mức độ bệnh. Từ đó mới có thể đưa ra phác đồ điều trị đúng đắn và hiệu quả. Các xét nghiệm có thể là xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm tinh dịch,… Thông thường các xét nghiệm này cũng sẽ không quá tốn kém.

Phụ thuộc vào loại thuốc sử dụng

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người để bác sĩ kê những loại thuốc có hàm lượng và thành phần phù hợp. Tuy cùng một loại bệnh nhưng có người bị nhẹ, có người đã bị nặng nên việc sử dụng nhiều loại thuốc kết hợp sẽ tăng thêm chi phí điều trị.

Phụ thuộc vào yêu cầu của người bệnh

Tùy thuộc vào nhu cầu lựa chọn bác sĩ của người bệnh, lựa chọn các mục khám, xét nghiệm làm thêm để quyết định mức chi phí. Khám bởi bác sĩ giỏi, có tiếng và làm thêm các xét nghiệm ngoài chỉ định của bác sĩ sẽ có mức chi phí tăng cao hơn.

Mức chi phí tái khám

Ssau quá trình điều trị, bác sĩ sẽ hẹn bệnh nhân ngày đến để khám lại để kiểm tra hiệu quả của việc điều trị. Đặc biệt là với những bệnh xã hội có lây lan qua đường quan hệ tình dục, rất dễ tái phát nếu không được điều trị cẩn thận. Phí khám lại này rất hợp lý, không quá tốn kém.

Một số chi phí phát sinh khác như vật tư y tế phát sinh, những xét nghiệm, siêu âm làm theo nhu cầu của người bệnh… đều không quá đắt.

Thông tin phòng khám Thiện Hòa

Khi đến khám tại Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm vì phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Sở Y tế Hà Nội và các cơ quan có thẩm quyền. Chính vì vậy, người bệnh có thể yên tâm về chất lượng của phòng khám.

Phòng khám đã được cấp giấy phép hoạt động

Phòng khám hợp tác với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, đến từ các phòng khám lớn và uy tín. Các bác sĩ và nhân viên y tế đều là những người tận tâm, tận lực với người bệnh, có thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Mức chi phí thăm khám tại Thiện Hòa đều được niêm yết công khai và nằm trong mức quy định của Bộ Y tế áp dụng cho các cơ sở khám chữa tư nhân, PKĐK. Từng hạng mục được kê khai rõ ràng, giúp người bệnh có thể dễ dàng theo dõi.

Phòng khám thường xuyên có những chính sách ưu đãi và hỗ trợ chi phí thăm khám cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, người bệnh đặt lịch khám Online trước. [Đăng ký khám và nhận ưu đãi tại đây]

Ngoài ra, chúng tôi còn tạo điều kiện cho người bệnh đến thăm khám cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 và CN với mức chi phí không đổi. Phòng khám làm việc từ 7h30-20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Với những thông tin về bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám Đa khoa Thiện Hòa, người bệnh có thể chủ động lựa chọn các gói khám cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline 0862.698.266 để được giải đáp.

Bạn cũng có thể thích

default