Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được hay không?

Tất cả các trường hợp lậu ở giai đoạn mãn tính là do người bệnh không đi điều trị lậu cấp tính từ trước. Lậu mãn tính có mức ảnh hưởng lớn hơn rất nhiều so với cấp tính và còn biến chứng sang nhiều bệnh khác. Đó cũng chính là lý do vì sao, ở giai đoạn này người bệnh lại lo sợ và sốt sắng đến như vậy? Hàng loạt câu hỏi được đặt ra chủ yếu xoay quanh vấn đề “Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được  hay không?“. Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời cho mọi người.

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không?

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không? Theo các chuyên gia bệnh xã hội Phòng khám bệnh xã hội cho biết: Bệnh lậu mãn tính có thể điều trị được, thậm chí có thể điều trị triệt để các triệu chứng, mầm bệnh mà lậu cầu khuẩn gây ra nếu người bệnh đi điều trị sớm và áp dụng theo đúng liệu trình điều trị mà bác sĩ đưa ra.

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không 1

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không?

Mặc dù lậu mãn tính có thể chữa được nhưng điều trị cũng không phải là điều đơn giản, người bệnh phải điều trị lâu dài và thống nhất, tuân thủ theo phương pháp điều trị mà bác sĩ chỉ định.

Bên cạnh đó, để bệnh nhanh khỏi và không bị nặng hơn, người bệnh không được phép uống bia, rượu, không được ăn những đồ cay nóng, các chất gây kích thích, không quan hệ tình dục trong thời gian điều trị bệnh.

Điều trị lậu mãn tính bằng phương pháp nào?

Ngoài chữa bệnh lậu bằng thuốc kháng sinh và một số loại thuốc điều trị làm giảm triệu chứng, để điều trị tận gốc mầm bệnh thì phải sử dụng đến phương pháp DHA. Đây là một trong phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay. Kể cả là bệnh lậu mãn tính và đã có một số biến chứng. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là:

– Phương pháp giúp phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn để ngăn chặn, ức chế khả năng nhân đôi và phát triển của vi khuẩn. Giúp vi khuẩn lậu không còn khả năng phát triển và tái phát.

– DHA có tính năng định lượng, định vị chính xác vi khuẩn nên dễ dàng tiêu diệt vi khuẩn lậu. Đồng thời, giúp nâng cao hệ miễn dịch trong cơ thể để kháng lại mầm bệnh.

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không 2

Bệnh lậu mãn tính có thể điều trị được bằng phương pháp DHA

– Phương pháp không gây ra tác dụng phụ hay đau đớn gì cho người bệnh nên đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu tiên tiến, hiện đại đã được áp dụng rất thành công tại Phòng khám bệnh xã hội. Nếu có dấu hiệu mắc bệnh lậu, bạn nên đi khám và điều trị sớm, tránh để bệnh nặng gây ra những biến chứng nguy hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đồng thời tốn kém kinh tế mà mất nhiều thời gian điều trị.

Trên đây là những thông tin hữu ích, giúp mọi người trả lời câu hỏi bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không? Thông qua những kiến thức trên, hy vọng mọi người sẽ có một quyết định đúng đắn để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình của mình.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC