Site icon Khám Phụ Khoa

Cách làm vùng kín nhỏ lại

Làm vùng kín nhỏ lại để tăng nồng độ “yêu”, giúp ngăn chặn, giảm thiểu nguy cơ xâm nhập vi khuẩn gây bệnh phụ khoa là mong muốn của không ít chị em. Bên cạnh những người có điều kiện tiếp cận với các thông tin y tế thì nhiều chị em lại không có kiến thức trong lĩnh vực này. Những thông tin về cách làm vùng kín nhỏ lại dưới đây của chuyên gia Phòng khám Bắc Việt hi vọng sẽ giúp ích chị em.

Cách làm vùng kín nhỏ lại

Bài tập Kegel

Tập Kegel tạo ra các vận động để thu nhỏ cơ vùng đáy chậu, tạo ra hiệu quả thu nhỏ kích cỡ âm đạo. Để đạt được hiệu quả với cách làm vùng kín nhỏ lại tự nhiên này, đòi hỏi sự tập luyện của bạn phải kiên trì và đúng đắn, khoa học.

Dùng kem bôi

Gel bôi vùng kín được sử dụng trước khi quan hệ 15 – 20 phút.Với loại kem bôi này, kích cỡ âm đạo được thu nhỏ, sự hưng phấn tăng ở cả 2 người. Ngoài ra, cách làm vùng kín nhỏ lại này còn có tác dụng khử mùi hôi khó chịu tại vùng kín – điều vẫn thường làm chị em e ngại.

Cách làm vùng kín nhỏ lại

Sử dụng kem bôi trước thời gian quan hệ

Việc sử dụng kem bôi khác với các phương pháp khác đòi hỏi sự chỉ định sử dụng của bác sĩ về cả liều lượng, cách dùng và loại kem được sử dụng.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Không mất nhiều thời gian cho tập luyện với cách làm vùng kín nhỏ lại nhờ các bài tập Kegel, cũng không phải hằng ngày dùng đến loại kem bôi có tác dụng nhất thời, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo đem tới hiệu quả tối ưu. Đây được xem như một tiến bộ vượt bậc của y học trong việc thu nhỏ âm đạo khi kết nối các cơ làm chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau và có thể cắt bỏ đi những vùng da bị trùng xuống nơi “vùng cấm”.

Cách làm vùng kín nhỏ lại

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo cho hiệu quả cao

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, các thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo thực hiện đúng quy trình, đặc biệt là bước vô khuẩn là các yếu tố nhất thiết đảm bảo thành công của thủ thuật. Với thời gian thủ thuật chỉ từ 30 – 60 phút tùy tình trạng giãn rộng âm đạo của mỗi người thì cách làm vùng kín nhỏ lại bằng cách phẫu thuật hứa hẹn là sự đổi thay tích cực cho mỗi chị em.

 Sau quá trình thủ thuật, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về cách chăm sóc, vệ sinh vùng kín sau đó ra sao để tránh xảy ra các tổn thương, viêm nhiễm và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Cách làm vùng kín nhỏ lại ở mỗi chị em không giống nhau và hiệu quả vì thế cũng sẽ có sự khác biệt. Để có lời khuyên hữu ích, cụ thể cho từng phương pháp, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ tư vấn Phòng khám Bắc Việt ngay từ hôm nay.

Tư vấn miễn phí tại đây 👈
Exit mobile version