Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Thông tin cập nhật mới nhất về bảng giá phá thai

Bảng giá phá thai bao nhiêu tiền, phá thai giá bao nhiêu, chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu,.. là câu hỏi mà rất nhiều chị em quan tâm khi có ý định bỏ thai. Với chị em phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn, thường lo lắng về những khoản chi phí để thực hiện phá thai an toàn. Vậy hãy cùng xem những thông tin được các bác sĩ chia sẻ dưới đây, qua đó giúp cho chị em ước tính ra được khoản chi phí cần có cho một ca phá thai.

Tìm hiểu về phá thai là gì?

Phá thai là việc chấm dứt thai sớm bằng cách sử dụng thuốc hoặc thủ thuật ngoại khoa để loại bỏ phôi thai hay bào thai, nhau thai ra khỏi tử cung. Dù phá thai bằng cách nào thì việc này cũng cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ sản phụ khoa tại những cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn, giảm thiểu tối đa các nguy cơ gặp phải biến chứng.

Bác sĩ khuyến cáo, nếu không thể giữ được thai (có thai ngoài ý muốn, thai dị tật,  chưa đủ điều kiện để sinh con,…) thì chị em nên chủ động đình chỉ thai sớm (thường 5-8 tuần tuổi). Lúc này, tuổi thai càng nhỏ thì tính an toàn khi thực hiện càng được đảm bảo. Ngược lại, nếu phá thai muộn, túi thai đã lớn, liên kết chặt với người mẹ thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro và biến chứng xấu cho sức khỏe người phụ nữ.


Có những phương pháp phá thai an toàn nào được áp dụng? -> CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN, HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY


Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay.

Khi xác định được chính xác tuổi thai và đánh giá tình trạng sức khỏe của người mang thai, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp đình chỉ thai an toàn cụ thể. Hiện nay, các kỹ thuật phá thai an toàn được thực hiện như sau:

Dùng thuốc phá thai.

Đây là việc bỏ thai nội khoa được áp dụng với các trường hợp đình chỉ thai sớm dưới 7 tuần tuổi. Bác sĩ sẽ chỉ định sản phụ sử dụng 2 viên thuốc phá thai. Một viên đầu có tác dụng chấm dứt sự phát triển của thai và viên còn lại thúc đẩy sự co thắt tử cung để đẩy thai ra ngoài. Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật hiệu quả phá thai bằng thuốc có thể đạt tới khoảng 96%.

Điều kiện để bỏ thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả:

– Tuổi thai dưới 7 tuần tuổi.

– Thai đã vào trong tử cung.

– Người mang thai không mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, không có hội chứng rối loạn đông máu và các bệnh về tim mạch, gan, thận,…

Dùng thuốc phá thai để phá bỏ thai nhi
Dùng thuốc phá thai để phá bỏ thai nhi

Phá thai bằng kỹ thuật xâm lấn tối tiểu.

Đây là phương pháp phá thai được cải tiến từ kỹ thuật hút chân không. Bởi ống hút được làm từ nguyên liệu cao phân tử, đường kính nhỏ, chất liệu mềm nên khi đưa vào tử cung không gây cảm giác đau như phương pháp truyền thống trên.

Phá thai bằng hút chân không.

Hút chân không là kỹ thuật phá thai ngoại khoa sử dụng ống hút chuyên dụng và theo dõi thao tác trên màn hình máy tính để thực hiện hút túi thai ra ngoài. Trung bình, một ca thủ thuật hút thai chân không kéo dài trong khoảng 20 phút, hiệu quả phá thai có thể đạt khoảng 98%.

Để việc hút thai diễn ra an toàn, sản phụ phải có tâm lý ổn định, không mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, không gặp vấn đề rối loạn động máu,…

Phá thai bằng phương pháp hút chân không
Phá thai bằng phương pháp hút chân không.

Phá thai không đau bằng ống hút trực quan siêu dẫn.

Đây là phương pháp phá thai hiện đại nhất hiện nay, bởi phương pháp sử dụng loại ống hút Nano siêu mềm, không gây áp lực, thực hiện hút thai mà không cần mở tử cung, tránh được những tác hại với cổ tử cung. Ống nano có kết cấu linh hoạt, giúp định vị chuẩn xác vị trí thai, tiến hành hút thai chính xác.

Ưu điểm phá thai bằng Ống hút siêu dẫn:

– Hiệu quả hút thai cao, không để ra hiện tượng sót thai, sót nhau.

– Hút thai không gây tổn thương tử cung hay không làm ảnh hưởng tới sức khỏe thai phụ.

– Thời gian thực hiện chỉ diễn ra trong vòng 5-10 phút.

– Sớm hồi phục sức khỏe, có thể trở về sinh hoạt bình thường.

Phá thai không đau ở Cầu Giấy bằng phương pháp sử dụng ống hút trực quan siêu dẫn
Phá thai không đau ở Cầu Giấy bằng phương pháp sử dụng ống hút trực quan siêu dẫn

Yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá phá thai?

Việc đưa ra một con số cụ thể cho bảng giá phá thai là không thể. Bởi chi phí cho 1 lần phá thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: địa chỉ thực hiện, chi phí khám lâm sàng, tình trạng thai phụ, độ tuổi thai, phương pháp phá thai, chi phí tái khám… Do đó, để biết chính xác bảng giá phá thai bao nhiêu tiền, chị em hãy tới ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám sức khỏe, đưa ra kết luận cuối cùng về mức phí phá thai này.

Dưới đây là tổng hợp các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai có giá bao nhiêu tiền:

Lựa chọn phương pháp phá thai

Dùng thuốc phá thai là phương pháp tiết kiệm chi phí nhất nhưng không phải trường hợp nào cũng đều có thể áp dụng. Việc phá thai bằng phương pháp ngoại khoa cũng có nhiều kỹ thuật thực hiện khác nhau. Kỹ thuật phá thai truyền thống sẽ ít tốn kém hơn so với các phương pháp hiện đại, tuy nhiên tỷ lệ rủi ro cũng sẽ cao hơn, dễ đối mặt với các biến chứng như sót thai, nhiễm trùng, tổn thương buồng tử cung,…


Với thai 8 tuần tuổi phá thai sẽ hết bao nhiêu tiền? -> CHI PHÍ THỦ THUẬT PHÁ THAI 8 TUẦN BAO NHIÊU TIỀN?


Chi phí thăm khám ban đầu và khi tái khám

Việc thăm khám lâm sàng, siêu âm và làm một số xét nghiệm cần thiết là điều vô cùng cần thiết. Mục đích của bước khám này chính là để bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác độ tuổi, vị trí của thai nhi, tình trạng sức khỏe của thai phụ xem có đủ điều kiện để tiến hành bỏ thai hay không.

Sau khi phá thai, chị em cần quay trở lại cơ sở chuyên khoa để bác sĩ  theo dõi tình trạng sức khỏe, kiểm tra, đảm bảo đã phá thai thành công hay chưa. Đồng thời cũng xử lý kịp thời những bất thường có thể xảy ra, tránh nguy hiểm tới sức khỏe. Do đó, bảng giá phá thai sẽ bao gồm thêm các khoản phí này.

Bảng giá phá thai cập nhật mới nhất

Thể trạng của bệnh nhân

Khi thăm khám sức khỏe, trường hợp chị em có sức khỏe hoàn toàn bình thường, đạt đủ điều kiện để thực hiện phá thai thì chi phí phá thai của chị em sẽ tiết kiệm hơn.

Trường hợp chị em bị viêm nhiễm phụ khoa và các bệnh lý khác thì sẽ được tiến hành điều trị các căn bệnh đó trước, rồi mới thực hiện phá thai. Vậy ở trường hợp này, trong bảng giá phá thai sẽ bao gồm thêm một khoản chi phí chữa bệnh này.

Độ tuổi thai nhi như thế nào?

Bảng giá phá thai phụ thuộc vào độ tuổi của thai nhi. Tuổi thai càng nhỏ thì việc đình chỉ thai càng nhẹ nhàng, đơn giản, dễ dàng, đảm bảo tỷ lệ thành công cao nên chi phí phá thai sẽ thấp hơn so với việc đình chỉ thai muộn, khi đã lớn, quá trình thủ thuật ngoại khoa phức tạp mà tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Lựa chọn đình chỉ thai tại cơ sở nào

Nếu phá thai ở những cơ sở phá thai uy tín, chất lượng cao, bác sĩ giỏi chuyên môn, hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại,… thì bảng giá phá thai cũng sẽ cao hơn. Thế nhưng sức khỏe và sự an toàn của người mang thai sẽ được đảm bảo hơn, giảm đi được những rủi ro, biến chứng bất thường trong quá trình phá thai.

giá phá thai ở hà nội

Ai là người thực hiện đình chỉ thai

Với những chị em nào muốn lựa chọn bác sĩ phá thai theo yêu cầu riêng sẽ phải mất thêm một khoản chi phí nhỏ nữa. Trường hợp này sẽ tùy vào nhu cầu của mỗi người, nên mới phải trả thêm khoản phí này.

Thông thường tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, đa phần đội ngũ bác sĩ đều là những người có chuyên môn cao, tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện phá thai an toàn, nên mọi người có thể tin tưởng và không cần phải quá lo lắng.

Một số chi phí phát sinh khác khác.

Sau khi thực hiện xong phá thai, sức khỏe của chị em đều bị ảnh hưởng một phần. Chính vì vậy để ổn định, hồi phục lại sức khỏe nhanh chóng, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc tiêu viêm, kháng độc, giảm đau, ngừa biến chứng. Vậy nên chị em sẽ mất thêm một khoản tiền cho các đơn thuốc này.

Lời khuyên: Để tránh xảy ra tình trạng “tiền mất tật mang”, tiềm ẩn nhiều rủi ro không mong muốn thì chị em không nên ham rẻ mà phá thai ở những cơ sở y tế kém chất lượng. Trong trường hợp buộc phải đình chỉ thai thì nên thực hiện ở các trung tâm y tế lớn, có đội ngũ bác sĩ giỏi, phương pháp phá thai tiên tiến và dịch vụ y tế chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho toàn sức khỏe.

tư vấn vô sinh

Gợi ý địa điểm phá thai an toàn ở Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Bắc Việt (số 75 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đang là một lựa chọn an toàn cho chị em khi mang thai ngoài ý muốn mà không thể tiếp tục giữ thai. Được cấp phép hoạt động và quản lý trực tiếp bởi Sở Y tế Hà Nội, Phòng khám Bắc Việt cung cấp dịch vụ đình chỉ thai an toàn, hiệu quả với mức chi phí hợp lý, tuân thủ theo đúng quy định.

Bảng giá phá thai tại Đa khoa Bắc Việt hoàn toàn được niêm yết công khai, minh bạch theo đúng quy định, đảm bảo phù hợp với giá phá thai ở Hà Nội tại các cơ sở y tế khác. Chị em sẽ được bác sĩ tư vấn đầy đủ các khoản phí phải chi trả cho 1 ca đình chỉ thai, đảm bảo không tăng phí bất thường hay phụ thu thêm bất cứ khoản nào.

Khi đăng ký đặt lịch trước qua mạng, chị em sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi giảm trực tiếp phí khám và thủ thuật ngoại khoa bỏ thai. Dễ dàng đăng ký nhận ngay ưu đãi hấp dẫn bằng cách gọi tổng đài …. [chat trực tuyến], chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

bệnh viện đa khoa chuyên nghiệp

Bên cạnh, giá nạo phá thai ở Hà Nội hợp lý, chị em cũng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện bỏ thai tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt. Bởi trực tiếp thăm khám, tư vấn và làm thủ thuật bỏ thai là bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, hơn 30 năm kinh nghiệm. Cùng với đó, trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc công nghệ cao giúp việc chẩn đoán, kiểm tra chính xác, bỏ thai an toàn, không biến chứng.

Hiện tại, Phòng khám đa khoa Bắc Việt đang tiến hành thực hiện phá thai không đau bằng ống hút trực quan siêu dẫn. Với phương pháp này bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành lấy một ống hút mềm mại làm từ nano có độ linh hoạt cao để xác định vị trí nằm thai nhi để thực hiện hút thai. Khi thực hiện hút thai không cần phải mở tử cung và thời gian thực hiện nhanh chóng, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản hay các bộ phận lân cận.


Bạn đã hiểu về phương pháp hút thai chân không chưa? -> TÌM HIỂU HÚT THAI BẰNG PHƯƠNG PHÁP HÚT CHÂN KHÔNG


Như vậy, bài viết trên đã cung cấp những thông tin giải đáp về bảng giá phá thai. Mọi thông tin cần bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ Phòng khám Bắc Việt theo số Hotline: 0862.698.266 hoàn toàn miễn phí với thông tin được bảo mật 100%.

liên hệ với phòng khám

Bạn cũng có thể thích

default