Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Chi phí nạo phá thai có đắt không?

Khi mang thai ngoài ý muốn, chị em thường tìm đến biện pháp nạo phá thai. Và khi tìm hiểu phương pháp này nhiều chị em thường hay bận tâm về vấn đề chi phí  nạo phá thai có đắt không? Để giúp chị em giải đáp thắc mắc này, chị em hãy tham khảo một số thông tin dưới đây.

Nạo phá thai áp dụng cho trường hợp nào?

Phương pháp phá thai an toàn áp dụng cho trường hợp thai nhi dưới 12 tuần tuổi và thai  phụ không bị mắc các bệnh như máu khó đông, viêm nhiễm phụ khoa. Đây là một trong những biện pháp phá thai ngoại khoa truyền thống phổ biến được nhiều chị em lựa chọn. Để đưa bào thai ra ngoài, các bác sĩ sẽ dùng kẹp y tế chuyên dụng tiến hành nong rộng cổ tử cung để đưa vào tử cung dụng cụ y tế có hình dáng như cái thìa nạo vét và lấy phôi thai ra ngoài. Tuy nhiên, phương pháp này lại tồn tại hạn chế đó là tỉ lệ rủi ro cao, vì thế nếu muốn thực hiện thủ thuật nạo phá thai, chị em nên chọn địa chỉ phá thai uy tín và chất lượng.

Chi phí nạo phá thai có đắt không?

Nạo phá thai áp dụng cho trường hợp thai nhi dưới 12 tuần tuổi

Chi phí nạo phá thai có đắt không?

Nhiều chị em luôn thắc mắc Chi phí phá thai bao nhiêu tiền? Theo các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Bắc Việt thì không thể đưa ra mức chi phí nạo phá thai cố định cũng như không thể nói chi phí nạo phá thai đắt hay rẻ. Bởi chi phí nạo phá thai được tạo nên từ nhiều yếu tố như:

– Chi phí kiểm tra sức khỏe: đây là công việc bắt buộc phải làm trước khi thực hiện thủ thuật nạo phá thai, bao gồm những công đoạn như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, điện tâm đồ, khám phụ khoa, siêu âm,…để xác định thai phụ có đủ sức khỏe bước vào quá trình tiểu phẫu phá bỏ thai nhi. Và nếu thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay có vấn đề bất thường về sức khỏe thì phải được tiến hành điều trị trước khi phá thai. Vì vậy, chi phí nạo  phá thai sẽ phụ thuộc vào các công đoạn kiểm tra sức khỏe trên.

– Chi phí tiến hành thủ thuật: các phương pháp nạo thai khác nhau, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình nạo phá thai khác nhau thì chi phí nạo phá thai cũng khác nhau. Nếu thực hiện nạo phá thai tại cơ sở y tế chất lượng sẽ có thiết bị camera giám sát quá trình phá thai, giảm thiểu nguy cơ tai biến,…chi phí nạo phá thai sẽ cao hơn một chút.

Chi phí nạo phá thai có đắt không?

Chi phí nạo phá thai phụ thuộc vào phí thực hiện thủ thuật

– Phí chăm sóc sau khi nạo phá thai: Sau khi nạo phá thai, để đảm bảo chị em có thể hồi phục sức khỏe nhanh chóng, trở lại với cuộc sống hàng ngày, các bác sĩ sẽ cho chị em sử dụng một số loại thuốc kháng sinh, tiêu viêm thuốc bổ, thuốc làm co tử cung… những khoản chi phí này cũng sẽ nằm trong tổng chi phí cho  một ca nạo phá thai của chị em.

Nạo phá thai là phương pháp phá thai phổ biến, tuy nhiên lại ẩn chứa nhiều nguy cơ rủi ro. Vì thế chị em có thể tìm hiểu các phương pháp phá thai tối ưu như phá thai không đau bảo vệ tử cung và phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn. Chị em muốn thực hiện thủ thuật phá thai an toàn theo một trong 2 kĩ thuật phá thai này hãy đến địa chỉ của Phòng khám phụ khoa Bắc Việt tại 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được với chi phí phá thai hợp lý.

Bạn cũng có thể thích

default