Site icon Khám Phụ Khoa

Chi phí phá thai 1 tháng rưỡi

Sau phương pháp phá thai thì chi phí phá thai là một trong những điều chị em quan tâm hàng đầu khi muốn thực hiện phá thai ngoài ý muốn. Trường hợp mang thai 1 tháng rưỡi thì mức chi phí phá thai là bao nhiêu? Đây là thắc mắc của nhiều thai phụ. Tham khảo những thông tin có bản về chi phí phá thai 1 tháng rưỡi dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tại sao nên phá thai 1 tháng rưỡi?

Thai nhi 1 tháng rưỡi, lúc này trứng được thụ tinh mới bắt đầu phát triển thành phôi thai. Các tế bào mới thực hiện phân chia và bám vào dạ con. Hệ thống nuôi dưỡng phôi thai được hình thành ở thành tử cung, các mấu nhỏ hoặc lông tơ đang còn rất sơ khai, mới chỉ là những mạch máu rất nhỏ làm nhiệm vụ cung cấp máu, năng lượng hấp thụ từ noãn để phân chia tế bào và nuôi dưỡng bào thai sau này. Khối tế bào phát triển tạo thành một phôi mầm, sau đó phôi mầm lớn lên và trở thành bào thai thực sự, xương sống và hệ thần kinh nguyên thủy mới dần dần hình thành. Như vậy, thai 1 tháng rưỡi mặc dù đã bắt đầu có sự phát triển nhưng chưa có sự phát triển nhiều, nếu mang thai ngoài ý muốn và phải bỏ thai thì đây là thời điểm thích hợp để thực hiện thủ thuật phá thai với độ an toàn cao và tỉ lệ rủi ro thấp.

Chi phí phá thai 1 tháng rưỡi

Tại sao nên phá thai 1 tháng rưỡi?

Chi phí phá thai 1 tháng rưỡi

Nhiều chị em thắc mắc về chi phí phá thai 1 tháng rưỡi. Theo các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Bắc Việt thì hầu như không thể quy định một mức chi phí nào cụ thể cho một ca phá thai khi chưa nắm rõ tình hình của thai phụ. Chi phí phá thai 1 tháng rưỡi phụ thuộc vào nhiều yếu tố

– Tình trạng sức khỏe của thai phụ: thông thường sức khỏe của thai phụ, vị trí và tình trạng của thai nhi có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phá thai. Để giảm thiểu nguy cơ tai biến và đảm bảo an toàn cho thai phụ thì trước khi thực hiện thủ thuật phá thai, các bác sĩ sẽ phải tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho chị em. Vì vậy, chi phí phá thai 1 tháng rưỡi sẽ phụ thuộc vào các công đoạn như khám phụ khoa, xét nghiệm máu, siêu âm, điện tâm đồ,…

– Phương pháp phá thai được lựa chọn: sau khi kiểm tra sức khỏe cho thai phụ, xác định vị trí của thai nhi, các bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em những phương pháp phá thai thích hợp với trường hợp thai nhi 1 tháng rưỡi. Thai phụ lựa chọn phương pháp phá thai nào sẽ có mức chi phí tương ứng.

Chi phí phá thai 1 tháng rưỡi

Chi phí phá thai 1 tháng rưỡi phụ thuộc vào phí chăm sóc sau phá thai

– Chi phí chăm sóc sau phá thai: sau khi tiến hành thủ thuật phá thai 1 tháng rưỡi, để giúp thai phụ nhanh chóng hồi phục sức khỏe, các bác sĩ sẽ phải tiến hành cầm máu, tiêm thuốc tiêu viêm và cho chị em uống một số thước giảm đau, kháng sinh. Do đó, chi phí phá thai 1 tháng rưỡi cũng sẽ bao gồm chi phí của những loại thuốc này .

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp chị em hiểu hơn về chi phí phá thai 1 tháng rưỡi. Nếu còn gì thắc mắc, chị em hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia tư vấn của Phòng khám phụ khoa Bắc Việt qua đường dây nóng 038.5990.114 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Còn nếu muốn được phá thai 1 tháng rưỡi với chi phí hợp lý, chị em hãy đến địa chỉ của phòng khám tại 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tư vấn miễn phí tại đây 👈
Exit mobile version