Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Chi phí phá thai không đau có đắt không?

Bạn và người yêu vừa chia tay? Sau khi chia tay bạn phát hiện mình mang thai nhưng không thể giữ lại đứa bé? Bạn muốn phá thai và nghe người ta nói giờ có phương pháp phá thai không đau, bạn rất muốn nhanh chóng phá thai bởi càng để lâu càng nguy hiểm. Nhưng bạn lại băn khoăn không biết chi phí phá thai không đau có đắt không? Hãy cùng các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thiện Hòa đi tìm lời giải đáp cho vấn đề của bạn.

Ưu điểm của phương pháp phá thai không đau

– Không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật: với kĩ thuật gây mê hiện đại cùng sự hỗ trợ của các thiết bị y tế tiên tiến được sử dụng trong khi tiến hành thủ thuật phá thai, phương pháp phá thai không đau sẽ không gây cho chị em cảm giác đau đớn. Mà có thể chỉ là những phản ứng đau nhẹ, giúp chị em yên tâm và không mất sức quá nhiều khi phá thai.

– Bảo vệ tử cung: các thiết bị nội soi tử cung được sử dụng trong khi làm thủ thuật sẽ giúp các bác sĩ xác định chính xác vị trí của bào thai, đưa thai nhi ra ngoài không gây tổn thương cho tử cung.

Chi phí phá thai không đau có đắt không?

Phá thai không đau sẽ  đảm bảo an toàn cho chị em

– Giúp chị em phục hồi nhanh: quá trình tiến hành thủ thuật nhanh chóng, không làm tổn thương đến các bộ phận trọng yếu của chị em. Sau khi thực hiện thủ thuật phá thai, chị em sẽ nhanh chóng phục hồi sức khỏe và ổn định tinh thần trở lại với cuộc sống và làm việc bình thường.

Chi phí phá thai không đau có đắt không?

Như mọi người thường hay nói “tiền nào của nấy”, chi phí phá thai thấp, ẩn chứa độ rủi ro cao và chính chị em cũng sẽ cảm thấy không an tâm khi phá thai với chi phí thấp.

Trong khi với phương pháp phá thai không đau, để thực hiện một ca phá thai như thế phải có sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Những loại máy móc sử dụng trong quá trình làm thủ thuật như ống nano, dụng cụ nạo hút thai, thuốc gây mê,… đều đảm bảo chất lượng tốt nhất và chi phí của những thiết bị này không hề rẻ chút nào. Vì thế, việc đảm bảo một ca phá thai không đau diễn ra thành công, không gây đau đớn và không xảy ra tai biến cho chị em phải dựa trên những yếu tố trên. Tập hợp những yếu đó trong phương pháp phá thai không đau thì chi phí phá thai sẽ không thể là giá rẻ bất ngờ như nhiều trung tâm không có uy tín quảng cáo.

Chi phí phá thai không đau có đắt không?Phá thai không đau đòi hỏi phải có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Như vậy, khi bạn muốn thực hiện thủ thuật phá thai không đau thì hãy tìm hiểu qua sự tư vấn của các bác sĩ, bởi hiện nay không có một mức chi phí cụ thể nào cho một ca phá thai. Tuy nhiên, chị em không nên vì tâm lý tham rẻ mà chọn những phương pháp phá thai không an toàn tại các phòng khám phá thai được cấp phép hoạt động. Phá thai ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của chị em nên phải được thực hiện vừa đảm bảo thành công vừa đảm bảo an toàn. Chị em có thể đến Phòng khám phụ khoa Thiện Hòa để được các bác sĩ tiến hành phá thai theo kĩ thuật phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn.

Bạn cũng có thể thích

default