Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Chữa bệnh phụ khoa tại phòng khám Bắc Việt có tốt không

Hiển nhiên khi các bạn đi khám và điều trị bất cứ bệnh nào, thường băn khoăn một điều phòng khám này có tốt không? Có chất lượng không? Phòng khám Bắc Việt cũng vậy, với những chị em khi lần đầu tiên khám và điều trị tại đây, thường đặt ra câu hỏi phòng khám Bắc Việt chữa bệnh phụ khoa có tốt không ? Để giải đáp thắc mắc này chị em cùng theo dõi qua bài viết sau nhé.

Chất lượng phòng khám phụ khoa Bắc Việt

Phòng khám phụ khoa Bắc Việt là một trong những cơ sở y tế được thành lập năm 2012 dưới sự quản lí của sở y tế, phòng khám không chỉ là nơi khám và điều trị các bệnh phụ khoa, mà còn là nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện trên nhiều lĩnh vực khác như: nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn…chất lượng cao tại Hà Nội. Từ khi hình thành và phát triển, phòng khám luôn đề cao chất lượng khám và điều trị, dịch vụ lấy nụ cười hạnh phúc của bệnh nhân, làm tiền đề để tồn tại và phát triển phòng khám.

+ Về cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại phòng khám phụ khoa tại Bắc Việt được đánh giá là hiện đại bậc nhất, đạt tiêu chí như một bệnh viên thu nhỏ tiện nghi, khang trang, vì thế khi khám chữa tại đây người bệnh sẽ thấy vô cùng thoải mái và yên tâm. Được thiết kế theo lối kiến trúc mang đậm chất y khoa, hài hòa với không gian thoáng đãng, sạch sẽ, không khí luôn trong lành đảm bảo môi trường khám và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

+ Thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám còn được trang bị nhiều thiết bị y tế, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển, để hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị hiệu quả nhất. Giúp bệnh nhân chăm sóc sức khỏe toàn diện, phù hợp với nhu cầu của những người muốn sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, đẳng cấp.

Phòng khám Bắc Việt l

Chất lượng phòng khám phụ khoa Bắc Việt có tốt không

+ Chất lượng dịch vụ

Với phương châm “ Một lần lựa chọn cả đời hạnh phúc” Phòng khám đa khoa Bắc Việt với sự có mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân, thái độ chuyên nghiệp, dịch vụ hiện đại bạn có thể đặt lịch hẹn đến khám mà không phải mất công xếp hàng như ở bệnh viện công.

+ Về chi phí

Bảng giá cho các danh mục khám và điều trị bệnh luôn công khai, minh bạch theo đúng quy định của sở y tế, bên cạnh đó khi khám và điều trị bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về phương pháp điều trị, nhằm hiệu quả và phù hợp nhất với điều kiện tài chính.

Phòng khám phụ khoa Bắc Việt chữa bệnh có tốt không

Khi lần đầu tiên đến khám tại phòng khám Bắc Việt, người bệnh sẽ đặt ra câu hỏi phòng khám Bắc Việt chữa bệnh phụ khoa có tốt không? Bệnh phụ khoa hiện nay đang khá là phổ biến, bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe đời sống sinh hoạt, mà có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em nên cũng dễ hiểu tại sao chị em lại cân nhắc, băn khoăn như vậy. Để chị em yên tâm, dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của phụ khoa Bắc Việt so với các cơ sở y tế khác:

+ Nhân tố làm nên chất lượng phòng khám phụ khoa Bắc Việt chính là đội ngũ bác sĩ chuyên môn Sản cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác và làm việc tại các bệnh viện lớn sẽ trực tiếp tham gia khám và điều trị bệnh phụ khoa cho chị em.

+ Luôn đầu tư và sở hữu hàng loạt trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới giúp việc khám và chữa bệnh trở nên đơn giản, chính xác hơn.

+ Luôn theo tiêu chí ”mỗi bệnh nhân một bác sĩ” giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn. Nhờ vậy, người bệnh không phải chờ đợi lâu để được khám và điều trị.

+ Phương pháp điều trị hiện đại, hiệu quả cao : Phòng khám luôn áp dụng những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến, đảm bảo an toàn – nhanh chóng – hiệu quả cao.

+ Phòng khám phụ khoa Bắc Việt luôn đảm bảo chi phí khám và điều trị đã được sở Y Tế phê duyệt, bạn có thể hoàn toàn an tâm về mức chi phí khi đến khám ở đây.

+ Bên cạnh chất lượng dịch vụ y tế, sự nhiệt tình, tận tâm của nhân viên y tế và bác sĩ của phụ khoa Bắc Việt luôn để lại ấn tượng đẹp trong mắt bệnh nhân.

Bạn cũng có thể thích

default