Site icon Khám Phụ Khoa

Dấu hiệu vô sinh ở nữ giới

Vô sinh gây những ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình, có thể khiến chị em mất đi thiên chức được làm mẹ. Việc nhận biết dấu hiệu vô sinh ở nữ giới  để có biện pháp chữa trị kịp thời vì vậy là vô cùng quan trọng. Cùng lắng nghe những chia sẻ dưới đây của các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bắc Việt để có cho mình những kiến thức hữu ích.

Bệnh vô sinh ở nữ giới là gì?

Vô sinh ở nữ giới được hiểu là tình trạng vợ chồng chung sống ít nhất 1 năm, dù không sử dụng biện pháp tránh thai nào khi quan hệ nhưng vẫn không thể mang thai.

Vô sinh có thể xảy ra với mọi đối tượng và ở mọi độ tuổi. Tuy nhiên, người dễ mắc bệnh vô sinh thường là những chị em có tiền sử bị rối loạn nội tiết tố, người bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nhiều lần, hay từng nạo phá thai hoặc sử dụng thuốc tránh thai quá nhiều. Nữ giới thường xuyên sử dụng các loại chất kích thích cũng là nguyên nhân dễ dẫn tới vô sinh.

Nhận biết dấu hiệu vô sinh ở nữ giới

Theo các bác sĩ chuyên khoa: Vô sinh thường không có biểu hiện cụ thể để người bệnh có thể dễ dàng nhận biết như các bệnh lý khác, mà chỉ có thể thông qua các xét nghiệm phụ khoa. Nữ giới nên đi khám để kiểm tra vô sinh nếu nhận thấy mình có những dấu hiệu như:

dấu hiệu vô sinh ở nữ giới

Điều trị vô sinh nữ ở đâu hiệu quả?

Những năm gần đây, Phòng khám đa khoa Bắc Việt đã từng điều trị thành công, hiệu quả rất nhiều trường hợp nữ giới bị vô sinh –  hiếm muộn, mang đến cho nhiều chị em phụ nữ hạnh phúc được làm mẹ trọn vẹn. 

Thành công này có được là nhờ liệu trình điều trị phù hợp dựa trên sự phân tích và xác định đúng nguyên nhân của đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, tận tâm tận tình với người bệnh. Người bệnh đến điều trị sẽ luôn được các bác sĩ theo sát để nắm chắc những tiến triển của bệnh, nhằm mang lại cho người bệnh cảm giác an tâm nhất.

Bên cạnh đó, Đa khoa Bắc Việt sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, được nhập khẩu từ các nền y học hàng đầu trên thế giới. Nhờ đó, Phòng khám đảm bảo hỗ trợ chẩn đoán chính xác và điều trị tốt nhất cho các chị em phụ nữ, giành lại quyền làm mẹ thiêng liêng của mình. 

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi về nhận biết dấu hiệu vô sinh ở nữ giới đã giúp bạn đọc có thêm những kiến thức nhất định nhằm phát hiện, điều trị bệnh sớm để giữ hạnh phúc hôn nhân được trọn vẹn. Nếu còn những thắc mắc liên quan khác đến bệnh phụ khoa, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0385 990 114 để được tư vấn cụ thể hơn.

Tư vấn miễn phí tại đây 👈
Exit mobile version