Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Địa chỉ khám phụ khoa định kỳ ngoài giờ hành chính

Sắp xếp được một buổi để đi khám bệnh, nhưng khi đến lượt mình cũng phải chờ hết cả buổi sáng mà việc kiểm tra, hỏi han cũng không được kỹ vì quá đông. Chính bởi vậy, để tiết kiệm thời gian, nhanh chóng và chính xác. Nữ giới thường chọn cách đi khám ngoài giờ. Tuy nhiên, điều mà mọi người  thắc mắc đó là địa chỉ khám phụ khoa ngoài giờ hành chính ở đâu là tốt nhất? Để có câu trả lời chị em nên tham khảo những thông tin được cung cấp sau đây.

Tại sao nên khám phụ khoa định kỳ ngoài giờ?

Khám phụ khoa định kỳ là điều hết sức cần thiết và quan trọng giúp phát hiện sớm các nguy cơ tiềm ẩn và ngăn ngừa ung thư xảy ra. Đồng thời, còn được tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe phụ khoa, sức khỏe sinh sản… Bởi vậy, chị em nên đi thăm khám phụ khoa  3 – 6 tháng/ lần và ít nhất 1 năm/ lần.

Khám ngoài giờ ở đây thường được hiểu là khám ngoài giờ hành chính. Sở dĩ, khám ngoài giờ được nhiều chị em quan tâm và lựa chọn bởi hầu hết mọi người thường không có thời gian hay có lý do “tôi bận lắm”… Khám ngoài giờ giúp người bệnh linh động hơn trong việc lựa chọn khung giờ thuận lợi nhất để khám bệnh.

Địa chỉ khám phụ khoa định kỳ ngoài giờ hành chính 1

Địa chỉ khám phụ khoa định kỳ ngoài giờ hành chính nào tốt nhất?

Bên cạnh đó, khám ngoài giờ còn giúp giảm tải lượng bệnh nhân đến khám chữa bệnh trong khung giờ cao điểm. Từ đó, giúp chị em không phải xếp hàng dài để chờ đợi. Vừa mất thời gian vừa mất công sức mà vẫn chưa được thăm khám.

Khám ngoài giờ, còn giúp chị em có thể đặt ra nhiều câu hỏi, những vấn đề mình băn khoăn, thắc mắc cho bác sĩ. Bác sĩ cũng sẽ nhiệt tình giải đáp cụ thể và tường tận hơn.

Địa chỉ khám phụ khoa định kỳ ngoài giờ hành chính nào tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám, bệnh viêm khám chữa bệnh ngoài giờ, nhưng đâu mới là địa chỉ khám phụ khoa định kỳ ngoài giờ hành chính tốt nhất? Nếu chị em đang băn khoăn vấn đề này thì Phòng khám đa khoa Bắc Việt là câu trả lời tối ưu nhất cho chị em. Sở dĩ nói như vậy là bởi:

– Thuận tiện và tiết kiệm được thời gian: Ngoài giờ hành chính thì Phòng khám còn áp dụng khám chữa ngoài giờ từ 17h30 – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật. Như vậy, sẽ linh hoạt hơn cho tất cả bệnh nhân, kể cả những người luôn bận rộn do vướng phải công việc hành chính, những người ở xa…Đồng thời, giúp bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi, vừa tiết kiệm thời gian vừa nhanh chóng, chính xác,

– Bác sĩ có tay nghề cao: Sau khi hết giờ hành chính Phòng khám vẫn luôn đảm bảo, bố trí những bác sĩ tay nghề cao đón tiếp các ca khám chữa bệnh thông thường đến các ca phải thực hiện phẫu thuật.

– Luôn đảm bảo quyền riêng tư: Dữ liệu cá nhân luôn được bảo mật và lưu giữ an toàn. Khi có sự đồng ý của người bệnh, bác sĩ mới có thể tiết lộ cho người thứ 3 biết.

Khám phụ khoa ngoài giờ tốt nhất tại Phòng khám Bắc Việt

– Chi phí vẫn không thay đổi: Mọi chi phí đều chi trả theo giá trị thực của bệnh, độ nặng, nhẹ của từng người, các phương pháp làm xét nghiệm, điều trị… để đưa ra mức phí của người bệnh. Các chi phí này sẽ được niêm yết đầy đủ, chi tiết cho người bệnh xem.

– Tư vấn miễn phí: Người bệnh còn được đội ngũ bác sĩ tư vấn, giải đáp cụ thể và miễn phí. Giúp người bệnh không còn lo lắng và có tâm lý chuẩn bị khi thăm khám

Cơ sở vật chất, cơ sở y tế luôn đảm bảo chất lượng: Phòng khám có trang thiết bị y tế và cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn chất lượng của y tế. Đồng thời, luôn tiếp thu và áp dụng những phương pháp mới nhất để khám và điều trị cho bệnh nhân.

=> Với những thông tin trên, phần nào giúp chị em xác định, lựa chọn được một nơi khám chữa bệnh ngoài giờ tốt và chất lượng nhất. Nếu muốn đặt lịch khám hay có những băn khoăn, thắc mắc gì? Hãy liên hệ ngay Phòng khám đa khoa Bắc Việt thông qua ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện đến đường dây nóng 038.5990.114. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ người bệnh.

 

Bài viết liên quan

MỤC LỤC