Site icon Khám Phụ Khoa

Mổ thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền?

Ngày nay, tỷ lệ vô sinh nữ càng có xu hướng gia tăng một cách chóng mặt. Và một trong số rất nhiều lý do gây vô sinh là từ các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm, bao gồm tắc vòi trứng. Vậy mổ thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền? Cùng theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời nhé.

Các loại chi phí chữa tắc vòi trứng

Chi phí thăm khám: Trước khi đưa ra phương pháp điều trị, bệnh nhân cần trải qua thăm khám, nội soi tình trạng, vị trí bị tắc nghẽn bằng các thiết bị máy móc, nội soi, x-quang, cảm quang…Tùy theo mức độ, các biểu hiện lâm sàng mà thực hiện các thủ tục kiểm tra khác nhau.

Chi phí thủ thuật: Là chi phí trong mổ nội soi, chi phí cho các kỹ thuật hỗ trợ, bác sĩ phẫu thuật,…quá trình thực hiện nhanh hay chậm, hiệu quả như thế nào còn tùy thuộc vào tình trạng tắc nghẽn vòi trứng ở từng người.

Chi phí tiêu viêm: Sau phẫu thuật, bệnh nhân cần được theo dõi, dùng các loại thuốc hỗ trợ tiêu viêm, chống nhiễm trùng. Mức chi phí này thường không đáng kể.

Sau điều trị, bệnh nhân cần tái khám theo lịch hẹn để kiểm tra và biết được khả năng phục hồi. Điều này nên tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao sau khi chữa trị.

Mổ thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền

Tắc nghẽn ống dẫn trứng có hai trường hợp: Thứ nhất do ống dẫn trứng bị viêm nhiễm gây tắc, thứ 2 là do bẩm sinh. Trường hợp thứ 2 thường hiếm khi xảy ra. Đối với mỗi trường hợp khác nhau sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Do đó, chi phí chữa tắc nghẽn ống dẫn trứng phụ thuộc vào phương pháp điều trị và các yếu tố sau đây.

Môi trường cơ sở y tế

Chi phí thông tắc vòi trứng còn chịu ảnh hưởng của yếu tố môi trường cơ sở y tế. Yếu tố này bao gồm vị trí, quy mô, các điều kiện về trang thiết bị… mà đơn vị y tế có được. Những phòng khám phụ khoa chuyên khoa chất lượng cao, có môi trường đảm bảo thủ thuật an toàn, không đau, không xảy ra các biến chứng…thì mức chi phí có thể cao hơn những cơ sở nhỏ lẻ, bất hợp pháp. Chị em nên đến những nơi tin cậy để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong điều trị.

Tình trạng của mỗi người bệnh

Chi phí mổ thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào cơ địa, sức đề kháng của từng bệnh nhân cũng như nguyên nhân gây tắc. Với người bệnh có tình trạng bệnh phức tạp hơn, nặng nề hơn, mức chi phí cho điều trị sẽ cao hơn. Và tương tự như vậy, những người bệnh có các triệu chứng bệnh nhẹ hơn, mức độ viêm nhiễm, tổn thương ít hơn sẽ có chi phí điều trị ít hơn.

mổ thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền

Do đó, không thể đưa ra được con số chính xác chung cho tất cả mọi người. Mà chị em cần đi khám để bác sĩ chuyên khoa xem xét tình hình và tư vấn chi phí, phương pháp điều trị thích hợp.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt – Địa chỉ thông tắc vòi trứng hiệu quả

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề mổ thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền là bao nhiêu hãy đến với phòng khám đa khoa Bắc Việt ở địa chỉ 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám tư vấn chữa trị tắc vòi trứng và đưa ra mức chi phí cụ thể chi tiết cho phẫu thuật thông tắc vòi trứng.

Phòng khám hội tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thông tắc vòi trứng cho hàng nghìn chị em. Đồng thời, phòng khám áp dụng các phương pháp tiên tiến, hiện đại được hỗ trợ bởi hệ thống trang thiết bị nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển vào điều trị. Hơn thế, thái độ phục vụ chu đáo, ân cần sẽ là cầu nối giữa các bác sĩ và bệnh nhân, giúp bệnh nhân an tâm khi điều trị tại đây.

Bắc Việt là phòng khám đa khoa chính quy, chất lượng hàng đầu được nhiều chị em tin tưởng. Phòng khám luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu với mức chi phí điều trị thông tắc vòi trứng hợp lý phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân theo đúng quy định.

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ đa khoa Bắc Việt về mổ thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần chúng tôi giải đáp, hãy liên hệ với phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội để được các chuyên gia khám phụ khoa tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn miễn phí tại đây 👈
Exit mobile version