Site icon Khám Phụ Khoa

Phòng khám Bắc Việt có hại không? 6 điều bạn nên biết về Bắc Việt

Phòng khám Bắc Việt có hại không? Chất lượng của phòng khám Bắc Việt có tốt không? Đây là những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và kiểm chứng những thông tin về dịch vụ của phòng khám Bắc Việt trong bài viết dưới đây.

Phòng khám Bắc Việt có hại không? 6 điểm đặc trưng của Bắc Việt.

Phòng khám Đa khoa Bắc Việt là cơ sở chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội được đánh giá chất lượng khá tốt tại Hà Nội. 

1. Đáp ứng đầy đủ về mặt pháp lý.

Phòng khám có đầy đủ các giấy tờ theo đúng yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Phòng khám Đa khoa Bắc Việt hoạt động dưới sự cho phép và giám sát của Sở Y tế Hà Nội với những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, an toàn dịch vụ. Cùng với đó là những yêu cầu về cơ sở vật chất, thiết bị y tế, những quy định về nhân sự và chi phí khám chữa….

2. Cơ sở vật hiện đại, thiết bị y tế an toàn, tiên tiến.

Bắc Việt đầu tư cơ sở vật chất rất hiện đại, khang trang, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người bệnh. Cả tòa nhà gồm 9 tầng được chia thành các khoa riêng biệt, cùng với các phòng chức năng, chúng tôi còn có phòng tiểu phẫu và chăm sóc sau khi làm thủ thuật. Các phòng đều được vô khuẩn, tiệt trùng thường xuyên. Đây chính là yếu tố quyết định ca thủ thuật có thành công và an toàn hay không. 

Bên cạnh đó, phòng khám còn đầu tư vào trang thiết bị y tế, tất cả đều được nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Nhật,…. Sau đó cần thông qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt của Bộ Y tế rồi mới có thể đưa vào phục vụ khám, chữa bệnh tại Bắc Việt.

Máy móc, thiết bị tân tiến tại phòng khám đa khoa Bắc Việt
Máy móc, thiết bị tân tiến tại phòng khám đa khoa Bắc Việt

3. Nhân lực chất lượng.

Chất lượng đội ngũ nhân lực chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành bại của việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Tại Bắc Việt, chúng tôi tự hào vì có cơ hội làm việc và hợp tác với những bác sĩ và nhân viên y tế có bề dày kinh nghiệm và được tôi luyện từ những bệnh viện, phòng khám có tiếng tại miền Bắc.

Tất cả các bác sĩ và nhân viên y tế đều là những người có thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và tận tâm với nghề. Xây dựng một môi trường y tế thoải mái nhất cho người bệnh, giúp người bệnh có thể chia sẻ những khó khăn và lo lắng về bệnh tình cùng bác sĩ chính là mục tiêu xây dựng của Bắc Việt. Điều Mong muốn không chỉ giúp người bệnh chữa lành bệnh mà còn giải tỏa tinh thần lo lắng và mặc cảm, tự ti

4. Liên tục học hỏi những phương pháp điều trị mới, đạt hiệu quả cao.

Tại Bắc Việt, chúng tôi liên tục học hỏi và cập nhật những phương pháp điều trị mới nhất. Bên cạnh những phương pháp độc quyền, phòng khám còn liên tục cử bác sĩ và nhân viên y tế đi học các lớp đào tạo chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ ở những bệnh viện và cơ sở y tế uy tín trong và ngoài nước.

5. Mức chi phí khám được niêm yết công khai.

Khi đến khám tại Bắc Việt, người bệnh đều được thông báo mức chi phí thăm khám rõ ràng, minh bạch. Mọi chi phí đều được niêm yết minh bạch và công khai. Trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn những gói khám phù hợp nhất với tình hình bệnh và kinh tế của bệnh nhân.

6. Bảo mật hồ sơ bệnh án của người bệnh đến khám tại Bắc Việt.

Mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được chúng tôi cam kết bảo mật.Ngoài ra, phòng khám còn áp dụng hình thực “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng bệnh” giúp người bệnh có thể thoải mái, yên tâm chia sẻ với bác sĩ những điều khó nói.

Điểm mạnh của Phòng khám Đa khoa Bắc Việt.

So sánh phòng khám Bắc Việt cùng các cơ sở y tế khác, phòng khám Bắc Việt có rất nhiều ưu thế vượt trội.

Điều trị đa dạng các hạng mục.

Phòng khám Đa khoa Bắc Việt  cung cấp đa dạng các hạng mục thăm khám, đáp ứng đầy đủ được nhu cầu của đông đảo người bệnh tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Đội ngũ y tá tại phòng khám đa khoa Bắc Việt làm việc tận tâm, chu đáo
Đội ngũ y tá tại phòng khám đa khoa Bắc Việt làm việc tận tâm, chu đáo

Quy trình khám nhanh gọn, nhiều tiện lợi cho người bệnh.

Hầu hết các khách hàng đều hài lòng với quy trình khám và chữa bệnh của Phòng khám Đa khoa Bắc Việt. Cùng với việc thăm khám trực tiếp tại phòng khám, người bệnh có thể đặt lịch hẹn Online để nhận thêm những ưu đãi hấp dẫn về chi phí thăm khám

Đối với người bệnh đến đăng ký khám trực tiếp, sẽ được hướng dẫn làm các thủ tục đăng ký tại quầy lễ tân. Còn đối với những người đã đăng ký khám Online thì sẽ được đưa trực tiếp tới khám với bác sĩ. Người bệnh sẽ được bác sĩ thăm hỏi các triệu chứng của bệnh để chỉ định thăm khám lâm sàng và thực hiện các hạng mục siêu âm, xét nghiệm cần thiết để xác định chính xác bệnh và mức độ của bệnh

Dựa vào các kết quả siêu âm và xét nghiệm cùng các triệu chứng bệnh, các bác sĩ xây dựng và tư vấn phác đồ điều trị thích hợp nhất với bệnh nhân. Người bệnh sẽ được tư vấn cặn kẽ các thủ thuật y học điều trị bệnh hiện đại và có hiệu quả cao với mức chi phí rất rõ ràng, được niêm yết công khai từng hạng mục. Sau đó, người bệnh được điều trị theo đúng phác đồ đã quyết định. Sau khi thực hiện thủ thuật, các bác sĩ sẽ kiểm tra lại và căn dặn người bệnh những điều cần lưu ý và đặt lịch hẹn tái khám.

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho những bệnh nhân bận rộn có thể chủ động đến khám, phòng khám còn hỗ trợ đặt lịch hẹn Online và lựa chọn bác sĩ theo mong muốn.[Đăng ký khám và nhận ưu đãi tại đây…]

Hy vọng với những thông tin từ bài viết, người bệnh đã có thể trả lời câu hỏi phòng khám Bắc Việt có hại không. Mọi thông tin cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline hoàn toàn miễn phí

Exit mobile version