Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Phụ nữ phá thai bằng thuốc như thế nào là thành công?

Với trường hợp mang thai ngoài ý muốn, khi áp dụng biện pháp phá thai bằng thuốc, kết quả mà chị em luôn mong muốn là phá thai thành công và không để hậu quả đáng tiếc xảy ra. Vậy phá thai bằng thuốc như thế nào là thành công?

Phá thai bằng thuốc chỉ dành cho những trường hợp nào?

– Thai phụ dưới 34 tuổi và thai nhi dưới 49 ngày: tuổi càng cao thì sức khỏe của thai phụ càng không đảm bảo để thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc. Thai nhi dưới 49 ngày chưa có sự phát triển nhiều nên sẽ thuận lợi cho việc dùng thuốc phá thai đẩy thai ra ngoài. Thai nhi có độ tuổi càng lớn thì mức độ rủi ro trong quá trình pháthai bằng thuốc càng cao nên từ 35 tuổi trở lên, thai phụ sẽ có biện pháp phá thai khác phù hợp hơn.

Phụ nữ phá thai bằng thuốc như thế nào là thành công?

Thai nhi dưới 7 tuần mới được sử dụng thuốc phá thai

– Thai phụ không mắc các bệnh về gan, thận, tim mạch, chứng máu khó đông,… khi mắc những bệnh kể trên, sức khỏe của người bệnh sẽ không đảm bảo chịu được những tác dụng phụ của thuốc phá thai và nguy cơ thất bại và xảy ra biến chứng rất lớn.

– Có sự tư vấn và chỉ định của bác sĩ chuyên khoa: bác sĩ chuyên khoa là người nắm rõ về tình hình sức khỏe của bạn cũng như những tác dụng phụ của thuốc và sẽ có những tư vấn cho bạn về những loại thuốc bạn được sử dụng khi phá thai. Khi có vấn đề xảy ra, họ là những người có thể đưa ra cho bạn những cách xử lý tình huống hợp lý mà bạn gặp phải trong quá trình phá thai bằng thuốc.

Phá thai bằng thuốc như thế nào là thành công?

Sau khi bạn dùng thuốc 2- 3 ngày, thai sẽ tự động được đẩy ra ngoài, chị em sẽ có hiện tượng chảy nhiều máu trong thời gian đầu và sẽ giảm dần trong những ngày tiếp theo. Trong quá trình sảy thai, thai phụ sẽ có triệu chứng nôn, tiêu chảy, sốt nhẹ,… và sẽ nhanh chóng qua đi trong một vài ngày. Đó là những dấu hiệu chúng tỏ quá trình phá thai bằng thuốc của bạn đã thành công. Để có kết quả chính xác hơn, bạn hãy đến bệnh viện hoặc cơ sở y tế gần nhất để được các bác sĩ tiến hành khám và kiểm tra xem thai đã được đưa hết ra ngoài chưa và có vấn để gì xảy ra hay không.

Phá thai bằng thuốc chỉ dành cho những trường hợp nào?

Phá thai an toàn đảm bảo hạnh phúc gia đình cho chị em

Ngược lại, nếu trong vòng từ 1- 3 tuần mà lượng máu cứ giảm rồi lại tăng, không hề có dấu hiệu giảm dần mà theo chiều hướng tăng lên thì quá trình phá thai của chị em có sự bất thường. Với trường hợp đó, chị em nên đến ngay bệnh viện để các bác sĩ kiểm tra và có phương pháp điều trình thích hợp.

Phá thai bằng thuốc không phải là phương pháp đảm bảo an toàn và thành công tuyệt đối cho chị em, vì vậy chị em có thể tới các trung tâm y tế uy tín để được phá thai có hiệu quả. Chị em cũng có thể đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được các bác sĩ tiến hành phá thai bằng kỹ thuật phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn đảm bảo thành công và không để lại di chứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích

default