Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ hiện đại

Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ hiện đại là việc làm se khít, thu nhỏ và trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ mới. Công nghệ thu hẹp âm đạo hiện đại từ Hàn Quốc được coi là một bước tiến quan trọng giúp phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống cũng như sinh hoạt tình dục.

 Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ hiện đại

Hiện nay, việc thu hẹp âm đạo được tiến hành bằng thủ thật làm đẹp âm đạo Nano Hàn Quốc thu nhỏ hẹp âm đạo. Với phương pháp này, chị em phụ nữ sẽ tìm lại cảm giác thỏa mãn khi quan hệ,  âm đạo được thu nhỏ phù hợp với kích cỡ của dương vật khi quan hệ sẽ tạo được ma sát giúp đạt được khoái cảm, thăng hoa tạo sự ăn ý trong quan hệ vợ chồng làm tăng hạnh phúc gia đình.

 Ngoài ra, phương pháp thu hẹp âm đạo còn  này giúp chị em có thể ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vùng kín tránh nhiễm trùng, ung thư cổ tử cung và các bệnh phụ khoa khác.

Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ hiện đại

Thu hẹp âm đạo giúp bảo vệ hạnh phúc gia đình

Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ hiện đại đã kết hợp những ưu thế của chỉnh hình thẩm mỹ Hàn Quốc, xóa bỏ những khuyết điểm, hạn chế của kỹ thuật thu hẹp âm đạo truyền thống. Thủ thuật tiến hành dựa vào từng độ tuổi khác nhau của bệnh nhân ,mức độ tổn thương, giãn của âm đạo, thông qua thủ thuật điều chỉnh độ co giãn và độ rộng của cơ vòng âm đạo, giúp tăng cường độ đàn hồi của âm đạo, khiến âm đạo xiết chặt một cách phù hợp nhất.

 Thủ thuật thu hẹp âm đạo giúp giải quyết nỗi lo về tâm lý cũng như sinh lý của bệnh nhân, nâng cao chất lượng tình dục. Giúp phụ nữ tìm lại tự tin,thoải mái, thảo mãn trong đời sống tình dục cũng như trong cuộc sống.

Ưu điểm của thu hẹp âm đạo bằng công nghệ hiện đại

Độ an toàn cao và không xuất hiện tác dụng phụ

Thủ thuật thu hẹp âm dại bằng công nghệ hiện đại được thực hiện bằng các thiết bị sử dụng một lần và không gây ra các tác dụng phụ.

Quá trình điều trị tuân thủ nghiêm ngặt hạn chế tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, tuân thủ các quy tắc chống nhiễm trùng nhằm bảo đảm sau thủ thuật không xảy ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ hiện đại

Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ hiện đại an toàn không gây  tác dụng phụ

Không để lại sẹo

Thủ thuật thu hẹp âm đạo bằng công nghệ hiện đại sử dụng chỉ tự tiêu mới nhất thế giới nhập khẩu từ Hàn Quốc nên mang lại hiệu quả điều trị cao, kết quả thủ thuật chân thật tự nhiên và không để lại sẹo.Chỉ cần tiến hành thủ thuật một lần duy nhất.

Sau thủ thuật không để lại di chứng

Chị em thực sự an toàn khi lựa chọn phẫu thuật thu hẹp thành âm đạo bằng kỹ thuật hiện đại Hàn Quốc. Sau thủ thuật hoàn toàn không để lại bất cứ di chứng nào vì vậy không ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của phụ nữ.

Ngoài ra, Thủ thuật thu hẹp âm đạo Nano Hàn Quốc an toàn, không đau, thao tác đơn giản, không cần nằm viện.Âm đạo có được sự đàn hồi, hẹp như của thiếu nữ giúp tìm lại được khoái cảm trong quan hệ tình dục, nâng cao chất lượng cuộc sống vợ chồng.Sau khi thực hiện thủ thuật, hạn chế tối đa, phòng ngừa sự xâm nhập củ vi khuẩn gây viêm nhiễm phụ khoa ở chị em.

Nếu bạn có nhu cầu thu hẹp âm đạo hoặc hiểu biết thêm về thu hẹp âm đạo bằng công nghệ hiện đại, bạn có thể gọi điện theo số điện thoại 038.5990.114 hoặc đến theo địa chỉ Phòng khám Bắc Việt số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC