Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Thuốc thu nhỏ tầng sinh môn

Mong muốn thu nhỏ tầng sinh môn có thể thấy ở nhiều chị em chịu tác động từ thời gian, tuổi tác, quá trình sinh đẻ. Nhưng không phải ai cũng có những điều kiện cho việc phẫu thuật – cách làm cho hiệu quả giúp cải hiện hình thái và tính thẩm mỹ cho tầng sinh môn. Bởi vậy, mong muốn thu nhỏ tầng sinh môn bằng cách dùng thuốc được nhiều chị em quan tâm. Điều này sẽ được các chuyên gia cho bạn lời khuyên hữu ích dưới đây.

Thu nhỏ tầng sinh môn có cần thiết?

Tầng sinh môn giãn rộng, xỉn màu,… tạo ra khó khăn, phiền toái từ đó ảnh hưởng tới cả sinh hoạt, chất lượng đời sống vợ chồng là những khó khăn nhìn thấy rõ mà bất kỳ chị em nào đi qua việc sinh đẻ nhiều lần cũng trải nghiệm. Đây là sự biến đổi sinh lý rất bình thường ở phụ nữ khi quá trình sinh nở, ống âm đạo phình to ra gấp 2 đến 3 lần tạo thành “ống xối” cho thai nhi ra.

Thuốc thu nhỏ tầng sinh môn

Thu nhỏ tầng sinh môn giúp chị em tự tin, hạnh phúc trong đời sống vợ chồng

Việc thu nhỏ tầng sinh môn giúp chị em khắc phục được tình trạng phiền toái do các cơ bị giãn rộng trước đây gây ra. Các niêm  mạc âm đạo bị thừa cũng bị loại bỏ nên có thể tự tin, thoải mái trong mọi sinh hoạt thường ngày. Diện mạo của vùng kín được “tân trang” giúp duy trì đời sống vợ chồng luôn hòa hợp.

Thuốc thu nhỏ tầng sinh môn

Thuốc thu nhỏ tầng sinh môn theo các chuyên gia cũng có thể coi là giải pháp mang tính hữu ích nhất định bên cạnh phương pháp phẫu thuật. Bởi phẫu thuật sẽ được áp dụng cho trường  hợp người không còn nhu cầu sinh đẻ, bị giãn rộng và thường xảy các viêm nhiễm phụ khoa.

Với thuốc thu nhỏ tầng sinh môn, chị em vẫn đạt được hiệu quả nhất định trong mong muốn thu nhỏ kích thước tầng sinh môn mà vẫn có thể duy trì khả năng sinh sản và tiết kiệm chi phí phẫu thuật. Tuy nhiên, hiệu quả này không thể bằng với cách phẫu thuật.

Thuốc thu nhỏ tầng sinh môn

Thuốc thu nhỏ tầng sinh môn đem lại hiệu quả nhất định

Các sản phẩm thuốc thu nhỏ tầng sinh môn thường có tính chất thảo dược, có tác dụng nuôi dưỡng, kích thích tăng sinh collagen, gia tăng độ đàn hồi và khả năng co thắt âm đạo theo ý muốn. Nhiều sản phẩm còn có tác dụng khử mùi hôi và huyết trắng.

Ưu điểm lớn của các loại thuốc này là an toàn, dễ sử dụng và không để lại phản ứng phụ. Tuy nhiên, không nên sử dụng trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc khi đang mang thai. Và điều quan trọng nhất, sử dụng thuốc thu nhỏ âm đạo hay bất kỳ loại thuốc nào khác không được tùy tiện mà cần chỉ định của bác sĩ trong cả cách lựa chọn, sử dụng với liều lượng thích hợp.

Là phòng khám có uy tín,  nhận được sự quan tâm, tin tưởng của các chị em trong các thẩm mỹ vùng kín nói chung, thu nhỏ tầng sinh môn nói riêng, Phòng khám đa khoa Bắc Việt sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, tư vấn cũng như điều trị các vấn đề tầng sinh môn bạn mong muốn khắc phục. Hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay để có sự khởi đầu mới cho cuộc sống đổi thay tích cực.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC