Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Viêm đường tiết niệu khám ở khoa nào?

Sự mở rộng các kênh thông tin đã giúp nhiều chị em khi có biểu hiện bệnh phụ khoa đoán biết được nguyên nhân bệnh lý. Nhất là khi các triệu chứng bệnh biểu hiện điển hình và dễ dàng phỏng đoán như bệnh viêm đường tiết niệu. Ý thức được sự cần thiết của việc điều trị kịp thời, thông tin về thăm khám được không ít chị em quan tâm. Viêm đường tiết niệu khám ở khoa nào là 1 trong số những câu hỏi thể hiện sự quan tâm đó. Để giúp bạn có phương hướng đúng đắn cho việc thăm khám, điều trị, chuyên gia Phòng khám Bắc Việt sẽ giải đáp câu hỏi trên.

Viêm đường tiết niệu khám ở khoa nào?

Khám viêm đường tiết niệu, bạn nên tới cơ sở y tế chuyên khoa tiết niệu hoặc phụ khoa để khám, chẩn đoán và từ đó có hướng điều trị hợp lý. Hiện nay, trên phạm vi thành phố Hà Nội có rất nhiều phòng khám phụ khoa có chuyên khoa tiết niệu mở ra, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin viêm đường tiết niệu khám ở khoa nào?

 Sự tồn tại phong phú này đã giúp mở rộng lựa chọn cho các chị em trong việc thăm khám, điều trị bệnh phụ khoa, trong đó có viêm đường tiết niệu. Tuy nhiên, lợi ích này cũng đồng thời khiến việc cân nhắc, chọn lựa một địa chỉ uy tín, chất lượng giúp chẩn đoán chính xác trở nên khó khăn hơn với chị em.

Viêm đường tiết niệu khám ở khoa nào?

Thăm khám tại những cơ sở y tế có chuyên khoa tiết niệu

Là phòng khám có chuyên khoa tiết niệu, Phòng khám Bắc Việt xây dựng quy trình khám chữa bệnh hoàn thiện từ bước tư vấn, xét nghiệm, chẩn đoán, điều trị và hướng dẫn chi tiết chăm sóc trong thời gian điều trị. Chính bởi chất lượng dịch vụ y tế luôn được đảm bảo trong mỗi khâu nên Bắc Việt đã trở thành địa chỉ tin tưởng, nơi chị em an tâm gửi gắm sức khỏe phụ khoa của mình.

Sự đánh giá này được ghi nhận bằng chính thực tế con số người bệnh viêm đường tiết niệu nói riêng, bệnh phụ khoa nói chung tới Phòng khám trong suốt những năm qua.

Khám viêm đường tiết niệu tại Bắc Việt?

Khi bạn có câu trả lời cho băn khoăn viêm đường tiết niệu khám ở khoa nào, thông tin cần nắm rõ tiếp theo là việc thực hiện thăm khám tại cơ sở y tế mà bạn sẽ chọn lựa.

Viêm đường tiết niệu khám ở khoa nào?

Xét nghiệm nước tiểu trong giúp kiểm tra, chẩn đoán bệnh

Để chẩn đoán viêm đường tiết niệu thì ngoài khám lâm sàng, tại Phòng khám Bắc Việt, các bác sĩ có thể cho làm thêm các xét nghiệm để hỗ trợ chẩn đoán như siêu âm, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu,…

– Sử dụng que thử nước tiểu giúp đánh giá sự có mặt hay không của Nitrat, Protein cũng như lượng bạch cầu có trong nước tiểu. Viêm đường tiết niệu sẽ được đánh giá với trường hợp những chỉ số đo lường cao hơn mức bình thường.

– Xét nghiệm nước tiểu giúp đánh giá mức độ nhiễm trùng. Bằng phương pháp nuôi cấy vi khuẩn, soi kính hiển vi sẽ giúp tìm thấy loại vi khuẩn có trong nước tiểu.

– Chụp X Quang để đưa ra kết luận chính xác về tình trạng người bệnh sau khi đã thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra trên.

Bài viết liên quan
default