Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm?

Viêm lộ tuyến cổ tử có nguy hiểm không?, là thắc mắc, mối quan tâm  của rất nhiều bệnh nhân gửi về cho Phòng Khám Đa Khoa Bắc Việt. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ trả lời rõ ràng vấn đề này, để bệnh nhân có thê hiển và có ý thức hơn trong việc phòng chống, điều trị bệnh hiệu quả.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Đây là bệnh phụ khoa, đang có xu hướng ngày càng gia tăng ở chị em phụ nữ. Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào tuyến bình thường nằm trong ống cổ tử cung phía dưới lớp tế bào đã  phát triển ra bên ngoài, gây ra hiện tượng tăng tiết dịch, dễ dẫn tói viêm nhiễm.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thực tế, viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lành tính, nhưng nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể gây ra những chứng bệnh nguy hiểm gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh.

+ Gây viêm tắc vòi trứng, viêm nội mạc tử cung, viêm tiểu khung…

+ Có nguy cơ phát triển các loại vi khuẩn như trùng roi, tạp khuẩn, nấm hoặc những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như lậu, mụn rộp sinh dục, mụn rộp sinh dục,…

+ Gây cản trở cho việc thụ thai, thậm chí là gây vô sinh. Nguyên nhân là do: viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ cản trở tinh trùng di chuyển đi gặp trứng đồng thời làm môi trường âm đạo mất cân bằng khiến tinh trùng có thể bị tiêu diệt khi vào được tới âm đạo.

+ Là nguyên nhân làm tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung bởi những tổn thương kéo dài nhiều năm sẽ tạo điều kiện hình thành ung thư.

+ Trong nhiều trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung kéo dài khiến cổ tử cung bị biến dạng, phình ro và dài ra nhiều người nhầm là sa dạ con.

Lời Khuyên: Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cũng rất nguy hiểm, do vậy nếu như có những biểu hiện hay những triệu chứng của bệnh thì chị em nên đến ngay các cơ sở y tế gần nhất để được điều trị và khám chữa bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Bắc Việt tọa lạc tại 73 – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên điều trị các bệnh phụ khoa trong đó có viêm tuyến lộ cổ tử cung hiệu quả, uy tín, an toàn. Với đội ngũ nhân viên y tế giỏi, kinh nghiệm lâm sàn cao cùng trang thiết bị máy móc tiên tiến, áp dụng các phương pháp điều trị khoa học, chi phí hợp lý,…Do đó bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi tới thăm khám và điều trị.

Nội dung văn bản vẫn còn nhiều hạn chế vẫn còn nhiều thiếu sót  chưa nhắc đến, nếu có còn bất cứ câu hỏi nào liên quan đến “ Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không?” hãy liên hệ với các chuyên gia y tế của chúng tôi để được giải đáp cụ thể, nhanh chóng.

Bạn cũng có thể thích

default