Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Quan hệ dính chất nhờn có thai không

Phòng khám đa khoa Bắc Việt trong thời gian qua được rất nhiều các cặp đôi gửi câu hỏi về vấn đề sức khỏe sinh sản như quan hệ dính chất nhờn có thai không? đây là câu hỏi được rất nhiều chị em lo lắng và quan tâm về khả mang thai của mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa qua bài viết dưới đây.

Quan hệ dính chất nhờn có thai không?

Theo bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Bắc Việt chia sẻ, quá trình thụ thai sẽ diễn ra khi nam giới xuất tình vào bên trong âm đạo của chị em nữ giới, tinh trùng đi sâu vào trong ống dẫn trứng thì sẽ sống được tối đa 7 ngày để chờ trứng rụng khỏi buồng trứng. Khi trứng rụng và tinh trùng gặp nhau thì sẽ tạo thành hợp tử bơi về làm tổ đế quá trình thụ thai diễn ra thành công.

Để trả lời cho câu hỏi khi quan hệ dính chất nhờn có thai không thì có 2 trường hợp xảy ra đó là có tinh trùng hoặc không có tinh trùng, nếu chả may chất nhờn đó có tinh trùng thì khả năng sẽ mang thai rất cao, nếu chất nhờn đó chỉ là dịch của chị em phụ nữ tiết ra không có tinh trùng thì khả năng mang thai rất thấp. Nếu trong trường hợp tay của nam giới có dính chất nhờn khi chạm vào dương vật rồi lại tiếp xúc với vùng kín cô bé thì có thể gây ra tình trạng mang thai nếu như trong chất nhờn có chứa một lượng tinh trùng khỏe. Vì tinh trùng ra ngoài môi trường không khí thì vẫn sống được khoăng vài chục giây. Nếu có làm như vậy thì tay chính là cầu nối cho tinh trùng chui vào được âm đạo để có thể mang thai ngoài ý muốn.

Quan hệ dính chất nhờn có thai không?
Quan hệ dính chất nhờn có thai không?

Quan hệ xuất tinh bên ngoài có thai không? thì khả năng mang thai là rất thấp nhưng không có nghĩa là không thể xảy ra nhé. Vì khi quan hệ xuất tinh bên ngoài nhưng nam giới không sử dụng bất kì biện pháp phòng tránh thai thì vẫn có thể có 1 lượng tinh trùng nhỏ đã chui vào trong âm đạo nên vẫn khả năng mang thai rất cao. Còn nếu tinh trùng ra bên ngoài mà không có tí nào vào trong âm đạo thì  chị em hoàn toàn có thể yên tâm không thể mang thai được.

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết khi quan hệ chưa xuất tinh vẫn có khả năng có thai bởi khi quan hệ tình dục, dương vật ở nam giới thường tiết ra một chất dịch, trong chất dịch nhiều khả năng có chứa tinh trùng. Khi quan hệ tinh trùng sẽ được đưa vào bên trong âm đạo, vì vậy chị em vẫn có khả năng có thai cao.

Đối với những cặp đôi không muốn sử dụng biện pháp bao cao su để phòng tránh thai an toàn mà muốn cảm nhận được cảm giác thật thì có thể tính chu kì kinh nguyệt ngày an toàn để quan hệ. Ngày được gọi là an toàn nhất là ngày trước khi có chu kì kinh nguyệt 1 tuần và sau khi hết kinh nguyệt 1 tuần. Nếu trường hợp nào quan hệ trước khi rụng trứng 1 ngày hoặc trong ngày rụng trứng thì khả năng mang thai rất cao lên đến 90%.

Những lưu ý tốt nhất cho mọi người trong việc quan hệ tình dục

Nếu cả 2 chưa sẵn sàng đến hôn nhân thì bạn không nên quan hệ trước hoặc có quan hệ thì nên có phương pháp phòng tránh kĩ trước khi quan hệ tình dục. Để tránh được tình trạng mang thai ngoài ý muốn cũng như đảm bảo cho sức khỏe của bạn gái cũng như về vấn đề sinh sản sau này. Do đó, các căp đôi khi chưa sẵn sàng thì nên sử dụng bao cao su khi quan hệ cho an toàn .

Ngoài ra, nếu chị em lo lắng về việc mình có thai hay không thì hãy đến phòng khám chuyên khoa uy tín để được bác sĩ siêu âm chẩn đoán bệnh chính xác. Nếu chị em mang thai ngoài ý muốn các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên và nếu phải buộc phá thai thì bác sĩ sẽ có phương pháp đình chỉ thai an toàn hiệu quả nhất.

Những lưu ý tốt nhất cho mọi người trong việc quan hệ tình dục
Những lưu ý tốt nhất cho mọi người trong việc quan hệ tình dục

Tại phòng khám đa khoa Bắc Việt khi thăm khám sẽ được bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ trực tiếp thăm khám và phá thai an toàn không đau.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến phát triển mang lại kết quả điều trị bệnh cao

Mọi thủ tục thăm khám và điều trị đều được thiết kế đơn giản và nhanh chóng được sự chỉ dẫn tận tình của nhân viên điều dưỡng.

Mọi chi phí điều trị được niêm yết công khai có hóa đơn rõ ràng. Và trước khi tiến hành thủ thuật sẽ được thông báo trước được sự đồng ý của người bệnh rồi mới thực hiện điều trị bệnh.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày lễ trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật Lễ, Tết được thực hiện từ 7h30-20h0000

Mọi thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối an toàn không có chuyện rò rỉ thông tin ra ngoài.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về sẽ là thông tin cần thiết cho chị em. Nếu còn điều gì băn khoăn chưa hiểu rõ về bệnh hay chi phí điều trị thì hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 038.5990.114 để được tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

MỤC LỤC