Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Cách phá thai tự nhiên bằng rau ngót, rau răm, rau sam

Bên cạnh những phương pháp phá thai hiện đại, vẫn còn những mẹo phá thai tự nhiên được một số chị em áp dụng. Tuy nhiên, cách phá thai tự nhiên không phải đơn giản nên chị em cần phải tìm hiểu kĩ và tìm cho mình sự lựa chọn đúng đắn khi phá thai ngoài ý muốn.

Cách phá thai tự nhiên

Phá thai tự nhiên bằng rau răm

Bác sĩ phòng khám phụ khoa cho biết một trong những cách phá thai tự nhiên phải kể đến là rau răm. Ngoài công dụng của một loại rau thơm được nhiều người yêu thích, ráu răm còn được những người phụ nữ xưa sử dụng như một biện pháp phá thai. Rau răm có vị cay nồng, thơm hắc, tính ấm, trong rau răm có chất khiến tử cung co bóp mạnh và dẫn đến sảy thai.

Phá thai tự nhiên bằng rau sam

Rau sam cũng được sử dụng để phá thai theo kinh nghiệm của người xưa. Rau sam có tính hàn, vị chua, tác dụng thanh nhiệt và gải độc cho cơ thể rất tốt. Ngoài ra, nó còn được sử dụng như một bài thuốc phá thai tự nhiên, bởi nó có thể gây kích thích mạnh đến tử cung, đồng thời gia tăng tần suất co bóp, điều này sẽ làm cho chị em dễ sảy thai.

Cách phá thai tự nhiên
Cách phá thai tự nhiên bằng rau sam

Phá thai tự nhiên bằng ra ngót

Ngoài rau sam và rau răm, rau ngót cũng được sử dụng như một vị thuốc có tác dụng giúp chị em phá thai tự nhiên. Bởi trong rau ngót có chứa Papaverin là một chất được tìm thấy trong cây thuốc phiện, có tác dụng giãn cơ trơn của mạch máu để giảm đau, hạ huyết áp.

Dựa vào đặc tính này của rau ngót, nhiều chị em đã tiến hành phá thai tự nhiên bằng cáh uống nước rau ngót sống,  gây co thắt tử cung và dễ dẫn đến sảy thai tự nhiên.

Nguy hại từ cách phá thai tự nhiên

Các cách phá thai tự nhiên đều được người xưa truyền lại, do ngày xưa chưa có những biện pháp phá thai hiện đại nên những người phụ nữ xưa muốn phá bỏ thai nhi chỉ còn cách sử dụng những  phương pháp phá thai từ thiên nhiên. Chưa có một nghiên cứu nào cho tháy cách phá thai tự nhiên có độ an toàn cao. Thực tế cho thấy nhiều trường hợp chị em tự ý phá thai bằng một trong những cách phá thai tự nhiên trên đã xảy ra tai biến và chịu những hậu quả đáng tiếc thậm chí là vô sinh và tử vong.

Cách phá thai tự nhiên
Phá thai tự nhiên khiến chị em gặp tai biến

Vì thế, tốt nhất chị em nên phá thai theo những phương pháp phá thai hiện đại theo sự tư vấn của bác sĩ để bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của mình. Chị em có thể đến Phòng khám phụ khoa Thiện Hòa để được các bác sĩ tiến hành phá thai theo kĩ thuật  phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn hoặc phá thai không đau bảo vệ tử cung 360 đảm bảo không gây đau, không xảy ra biến chứng và không để lại sẹo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích

default