Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Liên hệ

Xã hội ngày càng phát triển, nhưng trong nhịp sống hối hả, dường như con người lại càng có xu hướng lơ là sức khỏe của bản thân. Những thói quen sinh hoạt bất thường, ăn uống không điều độ, lười vận động, quan hệ tình dục không an toàn…đã làm xuất hiện các bệnh lý nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của mọi người. Với phương châm  “tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình” , Phòng khám đa khoa Bắc Việt tọa lạc tại số 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội đã trở thành một địa chỉ thân thiện và đáng tin cậy để giúp đỡ và làm hài lòng người bệnh từ mọi miền Tổ quốc.

Được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động từ tháng 6/2012, phòng khám đa khoa Bắc Việt là cơ sở y tế chuyên điều trị các bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ,…bằng những phương pháp kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong điều trị cho mỗi bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt luôn hiểu rằng chăm sóc sức khỏe hiện đại phải là một sự kết hợp giữa việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn với sức khỏe, chu đáo, ân cần, kỹ lưỡng. Vì đây là dịch vụ chăm sóc con người nên các nhân viên y tế không chỉ có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn được đào tạo để phục vụ bệnh nhân cùng gia đình họ bằng cả trái tim, đúng với khẩu hiệu “Lương y như từ mẫu” của phòng khám Bắc Việt.

Khám phụ khoa hãy đến với phòng khám Bắc Việt

Với mục tiêu tạo ra một môi trường có điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất, các bệnh nhân khi tới phòng khám đa khoa Bắc Việt không những được các chuyên gia trực tiếp thăm khám mà còn có thể được tư vấn và đặt hẹn khám miễn phí qua mạng.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho những người bận rộn và ở xa, phòng khám đa khoa Bắc Việt còn tổ chức dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ bắt đầu từ 17h30 – 20h.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt

Địa chỉ: Số 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: bacsithienhoa@gmail.com

Đường dây tư vấn: 0862.698.266

Website: https://khamphukhoa.net.vn/