Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Bắc Việt, cháu 20 tuổi, trong một lần cháu và bạn trai đi du lịch đã quan hệ với nhau. Gần đây, cháu thấy mình có dấu hiệu lạ nên đã mua que thử thai và kết quả 2 vạch. Đi siêu âm thì bác sĩ bảo có thai được 6 tuần. Cháu rất lo lắng vì bây giờ cháu đang ngồi trên ghế nhà trường, không có khả năng sinh và nuôi con. Bác sĩ cho cháu hỏi, phương pháp phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền. Cháu xin chân thành cảm ơn (Huyền- Hưng Yên).

Trả lời: Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phòng khám đa khoa Bắc Việt. Chúng tôi hoàn toàn hiểu cảm giác lo lắng của bạn. Nếu bạn đã quyết định phá thai thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về chi phí để bạn có thể chuẩn bị.

Phá thai bằng thuốc được sử dụng trong thời điểm nào?

Bộ y tế đưa việc phá thai bằng thuốc  vào chuẩn quốc gian về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản từ tháng 3/2004 với những quy định nghiêm ngặt:

  • Các bệnh viên phụ sản, các phòng khám phụ khoa chỉ được phép sử dụng phá thai bằng thuốc trong trường hợp thai nhi dưới 7 tháng tuần tuổi.
  • Thai phụ không mắc các bệnh phụ khoa, tim mạch, huyết áp, dị ứng với các thành phần của thuốc. Đồng thời tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc khi chưa biết tuần tuổi của thai nhi, không được tự ý uống thuốc tại nhà nếu chưa có sự đồng ý của bác sĩ.
  • Cần tới phòng khám đa khoa uy tín để khám thai, việc sử dụng loại thuốc nào sẽ theo hướng dẫn cụ thể của bác sĩ.

Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sử dụng loại thuốc nào, cơ sở vật chất ra sao, chi phí khám trước khi thực hiện…

Phụ thuộc vào vào tuổi thai nhi

–     Sau khi siêu âm biết chính xác tuổi thai nhi và kích thước túi thai, thể trạng thai phụ bác sĩ sẽ chỉ định thời gian và quy trình phá thai bằng thuốc cho chị em.

–     Phương pháp này chỉ áp dụng được với thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Đây là phương pháp có chi phí thấp nhất trong thủ thuật phá thai.

Phụ thuộc vào cơ sở phá thai

Các cơ sở phá thai chui, kém chất lượng, bác sĩ kém về tay nghề và kinh nghiệm, trang thiết bị không đảm bả, phá thai không an toàn, để lại nhiều biến chứng cho cơ thể thì chi phí phá thai sẽ thấp hơn.

–     Ngược lai, nếu chị em thực hiện ở 1 phòng khám uy tín, hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn, bác sĩ có tay nghề cáo, hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình thực hiện thì chi phí cao hơn 1 chút.

Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

Phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào sức khỏe của thai phụ

–     Nếu thai phụ mắc 1 số bệnh phụ khoa hoặc thể trạng yếu thì chi phí sẽ tăng cao do phải điều trị thêm các bệnh lý khác.

Dựa vào chi phí tái khám

–     Sau khi phá thai khoảng 2 tuần, các bác sĩ vẫn theo dõi xem thai nhi đã được loại bỏ ra hoàn toàn chưa. Chi phí này không đáng kể, chủ yếu phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ.

Trên đây là một số yếu tố tác động đến việc phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền mà chị em cần lưu ý. Tuy chi phí phá thai cũng là một nỗi lo của chị em nhưng đừng vì thế mà thực hiện phá thia ở những phòng khám nhỏ lẻ, không đảm bảo an toàn, thiếu thiết bị chuyên môn, các bác sĩ có kinh nghiêm… Bất cứ một sơ xuất nhỏ cũng làm cho chị em bị ảnh hưởng nặng nề về tâm lý cũng như sức khỏe của bản thân.

Phá thai bằng thuốc tại địa chỉ an toàn

Phòng khám đa khoa Bắc Việt chính là cơ sở đình chỉ thai nghén uy tín, giúp chị em xóa bỏ những lo âu, băn khoăn trong lòng. Tại phòng khám công khai chi phí một cách rõ ràng đối với người bệnh và chi phí còn phù hơp với nhiều đối tượng có điều kiện kinh tế khác nhau. Để đảm bảo tính riêng tư, bí mật cho chị em, phòng khám cam kết giữ bí mật mọi thông tin, hồ sơ bệnh án cho bệnh nhân.

Phá thai bằng thuốc tại phòng khám đa khoa Bắc Việt khá an toàn, ít gây đau đớn, ít gây ra biến chứng về sinh sản sau này. Đây là một tiến bộ của khoa học kỹ thuật và đội ngũ y bác sĩ trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm đồng thời áp dụng các phương pháp tiên tiến hiện đại được hỗ trợ bởi hệ thống trang thiết bị nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới.

Ngoài phương pháp phá thai bằng thuốc, hiện nay phòng khám sử dụng phương pháp phá thai an toàn bằng ông hút siêu dẫn là phương pháp hiện đại, được các nước tiên tiến trên thế giới tin dùng và đánh giá cao. Nó có những ưu điểm là: An toàn, tránh gây biến chứng, đơn giản, tiện lợi, tránh để lại sẹo, bảo vệ khả năng sinh sản về sau.

Nhắc nhở: Bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bắc Việt thực hiện phá thai bằng 2 phương pháp trên. Dù bằng phương pháp nào thì với đội bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế tiên tiến cũng sẽ đem lại an toàn và bảo vệ sức khỏe cho bạn.

Bài viết trên đã cũng cấp thông tin về phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền. Hy vọng với những thông tin này, Huyền có thể lựa chọn cho bản thân địa chỉ phù hợp để tránh những biến chứng có thể sảy ra. Nếu có gì thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với chuyên gia khám phụ khoa chúng tôi theo cách dưới đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC