Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Cách phòng ngừa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa hiện nay khá phổ biến. Bệnh rất dễ nhầm với các bệnh phụ khoa khác, diễn biến âm thầm và tiềm ẩn những biến chứng nguy hiểm về sức khỏe đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Chính vì thế, chị em cần trang bị cho mình những kiến thức về cách phòng ngừa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả để tránh biến chứng.

Cách phòng ngừa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung
Cách phòng ngừa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả như thế nào

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Lộ tuyến cổ tử cung là những tổn thương lành tính ở cổ tử cung, do sự phát triển quá mức của các tế bào nằm trong ống cổ tử cung ra bên ngoài cổ tử cung gây nên viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bệnh xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như quan hệ tình dục không an toàn, vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, thực hiện các thủ thuật ngoại khoa không đảm bảo vô khuẩn…là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn nấm phát triển và gây bệnh tại đó. Bệnh có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và đời sống tình dục của chị em nên cần được phát hiện, thăm khám và xử trí sớm.

Biện pháp khắc phục tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Cách phòng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung
Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể
  • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ.

Giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ là một trong những biện pháp để phòng ngừa bệnh viêm lộ tuyên cổ tử cung nói riêng, và bệnh phụ khoa nói chung. Khi vùng kín được khô thoáng sạch sẽ và được vệ sinh đúng cách, bằng các dung dịch phù hợp với môi trường âm đạo sẽ hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn tấn công và gây bệnh.

  • Quan hệ tình dục an toàn.

Thực hiện quan hệ tình dục an toàn không chỉ giúp tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm, mà còn là biện pháp phòng tránh các bệnh xã hội hiệu quả.

  • Chế độ ăn uống lành mạnh.

Cung cấp các chất dinh dưỡng trong bữa ăn, bổ sung nhiều hoa quả, rau tươi chứa vitamin C, E để tăng cường sức đề kháng, hạn chế các chất kích thích đồ cay nóng, đồ nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh… Đặc biệt là cần tránh xa rượu bia, thuốc lá, …

  • Khám phụ khoa định kì

Khám phụ khoa định kì 6 tháng/1 lần giúp phát hiện sớm các bệnh phụ khoa nguy hiểm để có biện pháp can thiệp kịp thời, đồng thời bảo vệ khả năng sinh sản, tầm soát hiệu quả ung thư cổ tử cung nguy hiểm ở nữ giới có thể gặp phải.

Địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín tại Hà Nội.

Hiện nay không quá khó khăn để tìm một địa chỉ chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, tuy nhiên chất lượng như thế nào chỉ có người bệnh đến khám và điều trị mới rõ. Để tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo chất lượng khám và điều trị, chúng tôi giới thiệu bạn phòng khám Bắc Việt một địa chỉ khám và điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín.

Tai phòng khám đang áp dụng phương pháp vật lí trị liệu Đông y, giúp cân băng nội tiết tố cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu viêm nhanh chóng phục hồi sức khỏe đông thời hạn chế tối đa khả năng tái phát bệnh.

Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tại phòng khám sẽ do đích thân các bác sĩ giỏi chuyên môn trong chuyên khoa phụ khoa, cùng với đó là trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường y khoa thân thiện, rất nhiều chị em đã được điều trị thành công bảo vệ khả năng sinh sản sau này.

Trên đây là những thông tin về cách phòng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung chúng tôi cung cấp đến  bạn đọc hi vọng sẽ giúp chị em có cách phòng bệnh hiệu quả để bảo vệ sức khỏe. Nếu còn thắc mắc về bệnh hay có nhu cầu khám và điều trị bệnh bạn hãy gọi đến số: 0862.698.266 để được tư vấn nhé.

Bài viết liên quan
default