Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Phương pháp điều trị sùi mào gà

Chắc hẳn ai cũng đã từng biết qua về căn bệnh sùi mào gà. Đây là bệnh xã hội nguy hiểm, lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục. Tỉ lệ mắc bệnh cũng ngày càng gia tăng trong những năm gần đây, gây ra nhiều mối lo ngại cho mọi người. Vậy đâu là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất? Chúng ta cùng tham khảo dưới đây.

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bắc Việt cho biết, hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà. Theo tùy mức độ, trường hợp mà các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị thích hợp cho bệnh nhân:

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc.

Đối với những người đang mắc bệnh ở mức độ nhẹ như xuất hiện các nốt sùi. Khi đi khám và điều trị thì bác sĩ sẽ chỉ định uống thuốc. Có hai loại thuốc là thuốc dùng để bôi và thuốc dùng để uống như: podyphollotoxine, acid trichloaxetich…

 điều trị sùi mào gà 1

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc

Trường hợp nữ giới phát hiện mình có thai thì vẫn có thể áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên, nữ giới cần phải lưu ý, đối với thuốc bôi thì không nên bôi sâu vào bệnh trong lỗ niệu đạo, cổ tử cung và hậu môn. Với Podophylotoxine chỉ dùng được cho các tổn thương nhỏ ở âm hộ, mỗi tuần bôi một lần, phải rửa sạch sau 1-3 giờ, tránh gây loét da.

Điều trị bằng phương pháp điều trị vật lý học.

Nếu bệnh nặng hơn, lúc này bệnh nhân thấy xuất hiện những nốt sần như chảy máu, có các vết trầy xước, viêm nhiễm sâu và nhiều thì bác sĩ có thể chỉ định điều trị bằng phương pháp đốt laser, đốt điện cao tần, se lạnh…lên các nốt sùi.

Tuy nhiên biện pháp này có một số hạn chế như: gây nhiều đau đớn cho người bệnh, phương pháp chỉ chữa các triệu chứng ngoài da, thời gian phục hồi vết thương lâu… Sau khi điều trị nếu không cẩn thận bệnh lại có thể gây ra viêm nhiễm.

Điều trị sùi mào gà hiệu quả bằng ALA – PDT.

Như đã nêu ra một số phương pháp trên, sùi mào gà có rất nhiều cách điều trị. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA –PDT là tối ưu nhất. Phương pháp là sự tích hợp của nhiều ưu điểm giúp điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng nhờ tác động qua lại của ánh sáng, cảm quang, oxy…  Nhờ vậy, phương pháp được các chuyên gia kiểm chứng và khuyên nên áp dụng tại các bệnh viện, phòng khám hiện nay.

 điều trị sùi mào gà 2

Điều trị sùi mào gà hiệu quả nhờ phương pháp ALA- PDT

Phương pháp có những ưu điểm vượt trội sau:

Chữa sùi mào gà triệt để, tận gốc hơn so với các phương pháp truyền thống

– Điều trị nhanh chóng, không gây đau đớn, các nốt sần khó tái phát lại.

– Không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác, nên phương pháp rất an toàn.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Bắc Việt đang áp dụng rất thành công phương pháp này và nhân được sự phản hồi tích cực từ bệnh nhân, đem lại niềm tin khám chữa bệnh cho mọi người. Vì vậy, khi có bất cứ dấu hiệu nào của bệnh, mọi người hãy đi khám và điều trị ngay. Ngoài ra để biết được thêm những thông tin chi tiết về sùi mào gà hay các phương pháp điều trị dứt điểm, người bệnh có thể liên hệ tới Phòng khám qua tổng đài: 0862.698.266 hoặc chọn TƯ VẤN ONLINE để các bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Bạn cũng có thể thích

default