Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Bác sĩ Bùi Thị Hằng – Chuyên gia chẩn đoán hình ảnh chuyên nghiệp

Phòng khám đa khoa Bắc Việt hiện đang là cơ sở y tế chuyên khám phụ khoa được giới chuyên môn đánh giá cao. Không chỉ có sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, Phòng khám Bắc Việt còn nổi bật với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, được mời về từ các bệnh viện lớn, luôn dốc hết sức mình vì người bệnh.

Bác sĩ chuyên khoa I Bùi Thị Hằng

Thượng tá/ Bác sĩ Bùi Thị Hằng là một trong những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực siêu âm, chẩn đoán hình ảnh tại khu vực phía Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Không chỉ có trình độ chuyên môn cao, bác sĩ còn được nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu mến bởi sự tận tâm, tận tình trong việc khám chữa bệnh.

bác sĩ Bùi thị Hằng

Bác sĩ chuyên khoa I Bùi Thị Hằng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm thực tiễn tại Bệnh viện Quân y 7 – Quân khu 3 – Bộ quốc phòng. Tại đây, bác sĩ Hằng đã giữ chức Phó chủ nhiệm khoa chẩn đoán chức năng, chuyên chẩn đoán hình ảnh, siêu âm và hỗ trợ chẩn đoán điều trị bệnh.

Thường xuyên nâng cao kiến thức chuyên môn, bác sĩ Hằng đã không ngừng học hỏi và cập nhật những thành tựu y học mới bằng cách tham gia một số đề án nghiên cứu siêu âm, chẩn đoán. Nhờ có những thành tựu trong quá trình công tác, bác sĩ Hằng đã nhận được nhiều bằng khen và giấy khen công nhận bác sĩ giỏi.

bác sĩ trần thị hằng

Trong suốt những năm tháng cống hiến cho y học, bác sĩ chuyên khoa I Bùi Thị Hằng đã siêu âm chính xác và chẩn đoán kịp thời các ca bệnh phụ khoa. Hỗ trợ cho các bác sĩ chuyên khoa khác có cơ sở điều trị bệnh hiệu quả. Dù đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng và giao phó sức khỏe, nhưng bác sĩ Hằng vẫn luôn học hỏi không ngừng để giúp cho trình độ chuyên môn ngày càng nâng cao.

Hiện tại, bác sĩ Hằng đang là bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt với phạm vi chuyên môn gồm:

– Siêu âm chẩn đoán bệnh lý ổ bụng, sinh dục tiết niệu.

– Siêu âm thai.

– Siêu âm sản phụ khoa

– Siêu âm tuyến giáp, tuyến vú,…

– Tham gia chẩn đoán các vấn đề bất thường và điều trị bệnh.

Bác sĩ Hằng không chỉ có trình độ giỏi mà còn có tấm lòng y đức cao cả, luôn tư vấn tận tình và thường xuyên đưa ra những lời khuyên chân thành cho người bệnh. Do đó, nếu đang cần tìm bác sĩ khám bệnh phụ khoa giỏi thì bạn hoàn toàn có thể đến Phòng khám đa khoa Bắc Việt và gặp bác sĩ Hằng.

Nghe Bác sĩ chuyên khoa giải đáp phổ thông hơn về sức khỏe của bạn qua HOTLINE/ZALO: 0862 698 266

tư vấn vô sinh

Giới thiệu về phòng khám đa khoa Bắc Việt

Phòng khám đa khoa Bắc Việt tại Hà Nội là địa chỉ uy tín và được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng trong việc chăm sóc sức khỏe phụ khoa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, phòng khám đa khoa Bắc Việt không chỉ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng mà còn được đánh giá là một trong những phòng khám hiện đại nhất tại Hà Nội.

Được trang bị với các thiết bị y tế tiên tiến và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám đa khoa Bắc Việt cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, tận tình và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, phòng khám đa khoa Bắc Việt có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phụ khoa với kinh nghiệm lâu năm trong việc khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

Với phương châm chăm sóc bệnh nhân tận tâm, đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ tận tình tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng và đưa ra các phương pháp điều trị tối ưu nhất cho từng trường hợp cụ thể.

bác sĩ bùi thị hằng

Các bệnh phụ khoa mà phòng khám tiếp nhận và điều trị như: U xơ tử cung, Viêm âm đạo, Vô sinh – hiếm muộn ở nữ, bệnh xã hội,….

Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đúng với tiêu chuẩn về vệ sinh y tế, phòng khám 73 Trần Duy Hưng mang lại sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng khi ghé thăm tới.

liên hệ với phòng khám

Bài viết liên quan

MỤC LỤC