Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Review phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội

Lựa chọn phòng khám phá thai uy tín là điều cần thiết để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi phá thai. Tuy nhiên giữa nhiều phòng khám phá thai như hiện nay, việc lựa chọn của chị em đang ngày càng trở nên khó khăn. Hiểu được điều này, chúng tôi xin giới thiệu phòng khám phá thai uy tín được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay tại Hà Nội. Chị em hãy đọc bài viết sau đây để tham khảo.

Phá thai an toàn là gì?

phóng khám phá thai

Phá thai an toàn là quá trình phá thai được thực hiện bởi các chuyên gia y tế có chuyên môn và tuân thủ các quy định về an toàn tại các phòng khám phá thai uy tín. Quá trình phá thai an toàn bao gồm các bước như đánh giá sức khỏe của phụ nữ, tư vấn về phương pháp phá thai, sử dụng các phương pháp phá thai an toàn và cung cấp hỗ trợ hậu phá thai.

Phá thai an toàn được thực hiện trong các phòng khám phá thai có đầy đủ trang thiết bị y tế, máy móc, dụng cụ và thuốc cần thiết. Các quy trình vệ sinh được tuân thủ đúng cách để giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng và các biện pháp an toàn được đảm bảo cho cả bệnh nhân và nhân viên y tế.

Các phương pháp phá thai an toàn bao gồm phá thai bằng thuốc và phá thai bằng phẫu thuật. Phương pháp phá thai bằng thuốc thường được sử dụng trong giai đoạn sớm của thai kỳ, trong khi phương pháp phá thai bằng phẫu thuật được sử dụng trong các trường hợp phức tạp hơn. Sau khi phá thai, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn về chăm sóc sức khỏe và cung cấp hỗ trợ hậu phá thai.

Tại sao nên sử dụng phương pháp phá thai an toàn?

phóng khám phá thai

Có nhiều lý do để sử dụng phương pháp phá thai an toàn, trong đó bao gồm:

Giảm thiểu nguy cơ tử vong và các biến chứng.

Phương pháp phá thai an toàn được thực hiện bởi các chuyên gia y tế có kinh nghiệm và được đào tạo đầy đủ tại các phòng khám phá thai uy tín, từ đó giảm thiểu nguy cơ tử vong và các biến chứng liên quan đến phá thai không an toàn.

Bảo vệ sức khỏe phụ nữ.

Phương pháp phá thai an toàn được thực hiện tại các phòng khám phá thai chất lượng có thể đánh giá và quản lý tình trạng sức khỏe của phụ nữ trước, trong và sau phá thai, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe của phụ nữ.

Giảm thiểu tác động tiêu cực đến tâm lý phụ nữ.

Phương pháp phá thai an toàn thường được thực hiện ở các cơ sở y tế có đầy đủ trang thiết bị y tế và thuốc cần thiết, do đó giảm thiểu tác động tiêu cực đến tâm lý phụ nữ.

Ngăn ngừa việc phá thai bất hợp pháp.

Việc sử dụng phương pháp phá thai an toàn giúp ngăn ngừa việc phá thai bất hợp pháp, từ đó giảm thiểu nguy cơ tử vong và các biến chứng liên quan đến phá thai không an toàn.

Tóm lại, sử dụng phương pháp phá thai an toàn là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của phụ nữ trong quá trình phá thai.

Khi nào nên đi phá thai.

phóng khám phá thai

Việc sử dụng phương pháp phá thai phụ thuộc vào quyết định cá nhân của mỗi người phụ nữ, tuy nhiên, những trường hợp nên sử dụng phương pháp phá thai bao gồm:

Không muốn có con.

Nếu phụ nữ không muốn có con tại thời điểm hiện tại, phá thai có thể là phương pháp phù hợp. Điều này hoàn toàn là bình thường, bởi nhiều trường hợp các phụ sản chưa muốn có con hoặc chưa sẵn sàng đủ điều kiện để nuôi dưỡng con.

Không sẵn sàng nuôi dưỡng con.

Nếu phụ nữ không sẵn sàng nuôi dưỡng con hoặc không có điều kiện để nuôi dưỡng con, phá thai an toàn tại các phòng khám phá thai là lựa chọn của nhiều người.

Tình trạng sức khỏe của mẹ hoặc thai không tốt.

Nếu tình trạng sức khỏe của mẹ hoặc thai không tốt, phá thai có thể là cách để bảo vệ sức khỏe của mẹ hoặc ngăn ngừa các biến chứng cho thai nhi.

Tuy nhiên, trước khi quyết định sử dụng phương pháp phá thai, phụ nữ nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia y tế để được tư vấn và chọn lựa phương pháp phù hợp.

Thời điểm phá thai an toàn cho chị em.

phóng khám phá thai

Để có thể phá thai an toàn, trước tiên chị em cần xác định thời điểm phá thai phù hợp. Theo đó, các chuyên gia tại các phòng khám phá thai cho rằng để đảm bảo phá thai thành công thì thai nhi phải đảm bảo kích thước và trọng lượng nhất định. Bên cạnh đó, vị trí thai cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến việc phá thai. Tất cả những điều này đều phải phụ thuộc vào thời điểm phá thai.

Cũng theo các chuyên gia, thời điểm phá thai an toàn nhất là trong giai đoạn từ 5-8 tuần tuổi. Lúc này thai đã nằm ổn định trong tử cung của mẹ, nhưng chưa phát triển về hình dạng, kích thước còn nhỏ, chưa có tim thai,.. Ngoài ra, tử cung thai phụ thời điểm này chưa lớn nên khi phá thai không gây chảy máu nhiều, đảm bảo an toàn hơn.

Tuy nhiên nếu chỉ căn cứ vào độ tuổi thai nhi thì vẫn chưa đủ. Bác sĩ còn phải căn cứ vào tình trạng sức khỏe và tâm lý thai phụ. Vì vậy tốt nhất chị em nên tìm đến phòng khám phá thai uy tín để được bác sĩ khám và tư vấn phá thai an toàn.

Lợi ích khi tìm đúng phòng khám phá thai uy tín.

Khi tìm phòng khám phá thai uy tín, chị em cần lưu ý tìm đúng phòng khám uy tín, đạt đủ các tiêu chí chất lượng về mặt nhân sự và cơ sở vật chất. Nếu lựa chọn đúng phòng khám phá thai uy tín, chị em sẽ nhận được những lợi ích như:

– Đảm bảo phá thai thành công, không đau đớn nhờ có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, công nghệ phá thai hiện đại.

– Tránh nguy cơ sót thai, sót nhau,.. trong quá trình phá thai, đảm bảo an toàn cho chị em phụ nữ.

– Có bác sĩ xử lý tốt mọi vấn đề bất thường xảy ra trong quá trình phá thai, bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho thai phụ.

– Tránh để lại biến chứng nguy hiểm sau phá thai.

– Được tư vấn cách chăm sóc sau phá thai giúp cơ thể nhanh hồi phục, không lo ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này.

– Được bảo mật thông tin tuyệt đối, không lo bị lộ ra ngoài.

– Không lo bị chặt chém chi phí khi phá thai.

Đa khoa Bắc Việt – Phòng khám phá thai uy tín, an toàn tại Hà Nội.

siêu âm thai ở cầu giấy

Một trong số ít những phòng khám phá thai an toàn, uy tín hiện nay không thể không nhắc đến Phòng khám đa khoa Bắc Việt ( 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội). Đây là địa chỉ phá thai uy tín đã và đang được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn hiện nay nhờ có:

Cấp phép hoạt động của Sở Y tế.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt là đơn vị chuyên khám sức khỏe sản phụ khoa và là phòng khám phá thai uy tín, thực hiện phá thai an toàn do Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Do đó, chị em có thể yên tâm về chất lượng cũng như uy tín khi đến phá thai tại đây.

Đội ngũ bác sĩ khoa phụ sản ưu tú.

Các bác sĩ sẽ trực tiếp khám và thực hiện phá thai cho chị em đều là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, được mời về từ các bệnh viện lớn trong nước. Không những thế, các bác sĩ còn là người tâm lý, hiểu được nỗi lo lắng của chị em nên luôn làm việc với thái độ nhẹ nhàng, giúp chị em thoải mái tinh thần hơn.

Sử dụng các phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả.

Để có thể phá thai an toàn, phòng khám đã và đang áp dụng các phương pháp phá thai sau đây:

Phá thai bằng thuốc.

Được sử dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Sử dụng thuốc để đình chỉ thai trong buồng tử cung, kích thích tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài theo cơ chế sảy tự nhiên.

Lưu ý: Thuốc phá thai không dùng cho các trường hợp thai ngoài tử cung, thai phụ mắc bệnh lý về tuyến thượng thận, bệnh về tim mạch, huyết áp cao, có tiền sử rối loạn đông máu, người điều trị corticoid lâu ngày, sử dụng thuốc chống động, tắc mạch, thiếu máu nặng, bị hẹp van 2 lá.


Sử dụng Mifestad 200 để phá thai là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, sau khi sử dụng Mifestad 200 Sẽ có một vài Triệu chứng sau khi uống Mifestad 200 thường gặp mà chị em cần lưu ý để hiểu rõ về tình trạng sức khoẻ hiện tại. 


Hút thai chân không

Thai trong bụng được quan sát qua màn hình trực quan, sau đó sử dụng ống hút và máy bơm hút chân không để hút thai ra ngoài.


Nhiều chị em hiện nay sử dụng phương pháp hút thai chân không tại các phòng khám phá thai bởi nó mang lại hiệu quả an toàn và chi phí cũng khá rẻ. Vậy Chi phí hút thai chân không bao nhiêu tiền? Clicks để tìm hiểu nhé


Hút thai xâm lấn tối thiểu.

Ống hút thai nguyên liệu cao phân tử có đường kính nhỏ được đưa vào vị trí thai mà không cần mở cổ tử cung. Sau đó thai sẽ được hút ra ngoài dễ dàng.

phá thai ở đâu an toàn

Phá thai an toàn bằng ống hút trực quan siêu dẫn.

So với các phương pháp trên, phương pháp hút thai bằng ống trực quan siêu dẫn là có hiệu quả tối ưu nhất. Ống trực quan siêu dẫn được làm từ nguyên liệu nano mềm mại, dễ dàng bẻ cong tìm kiếm thai dễ dàng mà không làm tổn hại đến tử cung, không gây chảy máu. Mỗi người sẽ được dùng một ống hút riêng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các phương pháp phá thai tại Phòng khám Bắc Việt đều có chung ưu điểm an toàn khi sử dụng, không để lại biến chứng, không làm tổn thương tử cung, thời gian thực hiện ngắn, có thể tự chăm sóc tại nhà, nhanh hồi phục.

Phòng khám phá thai đầu tư cơ sở vật chất hiện đại.

Toàn bộ trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất tại Bắc Việt đều được nhập khẩu phiên bản mới từ Anh, Đức, Mỹ,… Trong quá trình sử dụng đảm bảo tính an toàn, đồng thời cho kết quả nhanh chóng và chính xác.

phòng khám phá thai

Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối.

Phòng khám tôn trọng quyền riêng tư và hiểu được tâm lý của chị em khi đi phá thai, vì vậy mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối. Hồ sơ bệnh án sẽ được lưu trữ cẩn thận, tuyệt đối không để lọt ra ngoài.

Mở cửa làm việc không có ngày nghỉ.

Để chị em có nhiều cơ hội thực hiện phá thai đúng thời điểm, phòng khám mở cửa từ 7h30 – 20h00 mỗi ngày, kể cả cuối tuần và ngày nghỉ Lễ. Chị em khi có nhu cầu phá thai có thể đến bất cứ lúc nào mà không lo ảnh hưởng công việc, học tập.

phòng khám phá thai

Chi phí phá thai nằm trong mức hợp lý.

Do trực thuộc sự quản lý của Sở Y tế và các cơ quan chức năng nên chi phí phá thai tại Phòng khám Bắc Việt đều nằm trong mức hợp lý, được niêm yết công khai theo quy định. Kể cả chị em đi khám ngoài giờ hành chính hoặc vào các ngày nghỉ cũng không thay đổi mức phí.

Đặc biệt, khi đặt lịch trước qua HOTLINE/ZALO: 0862 698 266 , chị em sẽ được tặng ưu đãi giảm giá hấp dẫn, giúp chị em tiết kiệm tối đa chi phí khi đến khám và làm thủ thuật.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp chị em biết được phòng khám phá thai uy tín tại Hà Nội. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ vui lòng gọi đến HOTLINE/ZALO: 0862 698 266  để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC