Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Kinh nghiệm thu hẹp tầng sinh môn

Học hỏi kinh nghiệm thu hẹp tầng sinh môn của các chị em đã có trải nghiệm trước đó là điều hết sức cần thiết giúp những người đang đứng trước quyết định phẫu thuật này có thêm tự tin và đưa ra chọn lựa sáng suốt nhất. Những kinh nghiệm hữu ích, cần thiết đó sẽ được các chuyên gia Phòng khám Thiện Hòa chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Ai nên thực hiện thu hẹp tầng sinh môn

Thu hẹp tầng sinh môn được áp dụng cho các chị em có mong muốn thẩm mỹ tầng sinh môn khi thời gian, tuổi tác, việc sinh đẻ khiến kích thước môi lớn, môi bé quá dài, nhăn nheo hay tình trạng phì đại cả môi lớn, bé. Ngoài ra, sau sinh, nhiều chị em gặp phải tình trạng sẹo lồi, sẹo xấu gây mất thẩm mỹ và âm đạo giãn rộng khiến ảnh hưởng đời sống vợ chồng thì giải pháp thu hẹp tầng sinh môn được xem là hiệu quả tích cực để thay đổi các hiện trạng không mong muốn đó.

Kinh nghiệm thu hẹp tầng sinh môn

Áp dụng cho các chị em có các hình thái tầng sinh môn mất thẩm mỹ

Đối tượng không được thực hiện thu hẹp tầng sinh môn

Một trong những kinh nghiệm thu hẹp tầng sinh môn rất quan trọng mà chị em nên biết, đó là trong những giai đoạn và đối tượng nhất định không nên thực hiện phẫu thuật này. Đó là: phụ nữ trong thời gian thai kỳ, kinh nguyệt, bị mắc các viêm nhiễm sinh dục, các vấn đề bệnh mãn tính và sự bất ổn về tâm lý.

Lợi ích thu hẹp tầng sinh môn

Trong các kinh nghiệm thu hẹp tầng sinh môn được chị em truyền tai nhau thì những hiệu quả, lợi ích sau phẫu thuật là điều được nhận sự quan tâm nhiều nhất.

Tại Phòng khám Thiện Hòa, các ưu điểm, lợi ích phẫu phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn bao gồm:

Giúp tái tọa hệ thống cân, cơ, dây chằng bịt lỗ dưới khung chậu, khôi phục lại cấu tạo chức năng của hệ thống này từ đó giúp tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục.

Kinh nghiệm thu hẹp tầng sinh môn

Sau phẫu thuật chị em tự tin và tìm lại hạnh phúc trong chuyện vợ chồng

Thu hẹp tầng sinh môn giúp “tân trang”, làm tăng tính thẩm mỹ vùng kín khiến vùng kín đẹp gọn gàng, âm đạo nhỏ như thời son trẻ, các sẹo xấu do sinh đẻ không còn nữa.

Giúp bảo vệ vùng kín trước sự xâm nhập dễ dàng của vi khuẩn gây bệnh phụ khoa. . Khắc phục tình trạng tiểu không kiểm soát ở nhiều phụ nữ do tình trạng giãn rộng tầng sinh môn gây ra.

Địa chỉ thu hẹp tầng sinh môn

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ và thuần thục trong áp dụng các thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám Thiện Hòa thực sự là sự chọn lựa sáng suốt, là nơi chị em gửi trọn niềm tin và đạt được hiệu quả mong muốn trong phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn. Vấn đề chất lượng của dịch vụ y tế đi cùng các chi phí rõ ràng, minh bạch tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho mỗi chị em.

Cùng với việc học hỏi các kinh nghiệm thu hẹp tầng sinh môn của những chị em đã từng thực hiện, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ tư vấn của Phòng khám Thiện Hòa. Đội ngũ bác sĩ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích

default