Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Viêm lộ tuyến cổ tử cung ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Chào bác sĩ! Em là Hồng Ngọc hiện đang là nhân viên kế toán cho một công ty du lịch tại Hà Nội. Tuần trước, khi thấy dấu hiệu khí hư ra nhiều, âm đạo ngứa ngáy, em có đi khám tại bệnh viện và được biết mình bị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Em rất lo lắng và vẫn chưa đi chữa trị ở đâu cả, bác sĩ có thể cho em biết viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Bạn Hồng Ngọc thân mến! Trước tiên các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiện Hòa xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi qua chuyên mục hỏi đáp. Với câu hỏi của bạn, các bác sĩ của phòng khám đưa ra câu trả lời như sau:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm mà nữ giới hay gặp phải. Nó có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chị em. Trước tiên, viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ làm tăng dịch tiết âm đạo, khiến khí hư ra nhiều và đẩy nhanh sự phát triển của vi khuẩn ở cổ tử cung gây nên tình trạng viêm cổ tử cung. Sau đó, nó sẽ gây nên hiện tượng viêm vòi trứng, tắc vòi trứng và gây vô sinh cho nữ giới. Ngoài ra, viêm lộ tuyến cổ tử cung còn kích ứng tình trạng viêm nhiễm tạo nên những tổn thương cho cơ quan sinh dục như rách niêm mạc, niêm mạc lộn ra ngoài,..

Viêm lộ tuyến cổ tử cung ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Vì vậy, khi bạn đã có kết quả kiểm tra xác định mình mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, bạn nên nhanh chóng đến bệnh viện hoặc cơ sở y tế uy tín để điều trị bệnh. Bạn cũng có thể đến Phòng khám phụ khoa Thiện Hòa để các bác sĩ thăm khám từ đó được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tư vấn phương pháp điều trị bệnh tốt nhất và hiệu quả nhất.

Cảm ơn bạn! Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích

default