Các phương pháp phá thai không đau an toàn

Trước đây, khi thực hiện các phương pháp phá thai truyền thống, kĩ thuật phá thai còn nhiều hạn chế nên chị em thường hay phải chịu sự đau đớn trong quá trình phá thai, thậm chí xảy ra tai biến do thủ thuật thực hiện không an toàn. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, nhiều phương pháp phá thai không đau an toàn đã xuất hiện và ngày càng trở nên phổ biến. Vậy, đó là những phương pháp nào?

Phá thai bằng thuốc

 Phương pháp phá thai bằng thuốc sẽ an toàn và giảm bớt sự đau đớn cho chị em nếu được thực hiện ngay tại các cơ sở, trung tâm y tế. Bởi như thế các bác sĩ, y tá mới có thể theo dõi sát sao quá trình sảy thai và những triệu chứng chị em gặp phải. Đồng thời với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế tại các trung tâm phá thai uy tín sẽ giúp chị em tránh những tổn thương do tác dụng phụ của thuốc phá thai và tai biến xảy ra.

Phá thai bằng kovax

 Đây là một trong những phương pháp phá thai không đau an toàn hiện nay. Đây là phương pháp can thiệp với những trường hợp thai nhi đã quá lớn từ 4 đến 5 tháng. Trường hợp này khi thực hiện phá thai nguy cơ tai biến và tỉ lệ rủi ro cao nên yêu cầu phải được thực hiện tại bệnh viện, trung tâm y tế đảm bảo chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Các phương pháp phá thai không đau an toànTiến hành thủ thuật phá thai bằng Kovax

Phá thai không đau bằng ống siêu dẫn

Đây là phương pháp dựa trên cơ sở của kỹ thuật phá thai không đau, vận dụng tối đa ưu điểm hiển thị hình ảnh của máy siêu âm. Trong quá trình tiến hành thủ thuật phá thai, các bác sĩ có thể thông qua máy siêu âm có thể theo dõi được tất cả quá trình làm thủ thuật trong buồng tử cung để xác định chuẩn xác vị trí bào thai và đưa bào thai ra ngoài.

Phá thai không đau bảo vệ tử cung

 Đây là một trong những cách phá thai an toàn, tiên tiến. Trong khi làm phẫu thuật, các bác sĩ có thể điều chỉnh áp lực trong tử cung tránh gây tổn hại cho tử cung. Các ống nano có tính mềm dẻo, độ đàn hồi cao, sẽ di chuyển dễ dàng trong tử cung và không gây thương tổn cho phần tử cung của chị em. Dưới ánh sáng của các thiết bị nội soi, sẽ giúp các bác sĩ xác định chính xác vị trí của túi thai và lấy túi thai ra ngoài nhanh chóng.

Các phương pháp phá thai không đau an toànChị em sẽ được đảm bảo an toàn khi thực hiện phá thai không đau bảo vệ tử cung

Trên đây là các phương pháp phá thai không đau an toàn phổ biến hiện nay, mỗi phương pháp sẽ mang đến cho chị em những sự lựa chọn khác nhau. Bây giờ quyền lựa chọn là ở chị em, hãy tìm hiểu thật kĩ và chọn cho mình biện pháp thích hợp nhất. Nếu chưa biết phải chọn phương pháp nào, chị em có thể qua Phòng khám phụ khoa Thiện Hòa để được các bác sĩ tiến hành kiểm tra và tư vấn phương pháp phá thai thích hợp cho bạn.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0862.698.266

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký