Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Công nghệ dao LEEP điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bạn đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung và cần tìm cho mình một địa chỉ tốt để thăm khám, tìm nơi có phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện đại. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn chưa đến với Phòng khám đa khoa Bắc Việt, một địa chỉ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chăm sóc loại bỏ viêm lộ tuyến cũng như các vấn đề sức khỏe phụ khoa cho nữ giới.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng công nghệ dao LEEP

Hiện nay, tại nhiều bệnh viện, trung tâm khám bệnh thường chỉ định bệnh nhân bị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp uống thuốc chống viêm để lộ tuyến hết viêm. Với phương pháp này, hoàn toàn không thể điều trị triệt để viêm lộ tuyến mà ngược lại còn tạo điều kiện cho viêm nhiễm phát sinh nặng nề, kháng thuốc và ảnh hưởng xấu đến hiệu quả điều trị về sau.. Hiểu được những nỗi khổ của chị em mắc bệnh viêm lộ tuyến, hiện nay tại nhiều phòng khám đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại trong đó phải kể đến kỹ thuật dao Leep công nghệ Mỹ với nhiều ưu thế vượt trội, chắc chắn sẽ là phương pháp điều trị tối ưu nhất để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Công nghệ dao LEEP điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hệ thống dao Leep là một loại thiết bị công nghệ sử dụng sóng điện cao tần tác động trực tiếp lên vùng viêm lộ tuyến cổ tử cung nhằm loại bỏ tận gốc lớp tế bào viêm nhiễm, đồng thời cầm máu và thúc đẩy hình thành lớp tế bào mới ở bề mặt cổ tử cung.

Tính vượt trội của công nghệ hiện đại này chính là rút ngắn thời gian thực hiện tiểu phẫu điều trị bệnh lý viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng an toàn, hiệu quả mà không để lại sẹo, bệnh tình không thể tái phát.

Những ưu thế vượt trội của công nghệ dao Leep

– Định vị chính xác vùng bệnh cần xử lý, chỉ loại bỏ vùng bệnh không gây tổn thương cổ tử cung

– Không để lại sẹo: Bề mặt cổ tử cung au điều trị trơn bóng như ban đầu, không để lại sẹo

–  Bảo vệ chức năng sinh sản của người phụ nữ: Vết thương nhỏ, thích hợp cho những phụ nữ có nhu cầu sinh con

– An toàn: Thao tác thủ thuật đơn giản, chỉ cần 10 – 30 phút an toàn, giảm thiểu biến chứng

– Hồi phục nhanh: Sau thủ thuật chỉ cần dùng thuốc đơn giản, quá trình hồi phục nhanh, không cản trở tới sinh hoạt hằng ngày

– Chi phí thấp: Không cần nằm viện hay mất những khoản chi phí khổng lồ như bệnh viện, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền ở mức vừa phải là có thể trang trải chữa bệnh cho mình một cách hiệu quả.

Trên đây là những ưu thế vượt trội của công nghệ dao Leep trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Hiện tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt còn sở hữu nhiều phương pháp điều trị khác cũng thuận tiện và mang lại hiệu quả điều trị hơn cả sự mong đợi của người bệnh. Chúng tôi rất hân hạnh được là địa chỉ chăm sóc, điều trị và bảo vệ sức khỏe của bạn. Nếu bạn còn thắc mắc gì về các vấn đề sức khỏe, bạn hãy gọi điện tới số 0325 292 115  để nhận tư vấn trực tiếp của các bác sĩ chuyên khoa.

Bạn cũng có thể thích

default