Tìm hiểu về cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chào bác sĩ! Em năm nay 22 tuổi gần đây em thấy có hiện tượng khí hư ra nhiều, vùng kín có cảm giác ngứa ngáy. Em đi khám phụ khoa thì bác sĩ cho biết em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tìm hiểu trên mạng thì được biết bệnh này có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, em đang rất hoang mang, lo lắng. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em cách điều  trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả. Em cảm ơn bác sĩ ạ!

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả tại Thiện Hòa

Chào bạn cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Dưới đây là những giải đáp thắc mắc của bạn, do các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phổ biến ở phụ nữ gặp trong độ tuổi sinh sản. Viêm lộ tuyến cổ tử cung là những tổn thương cổ tử cung, do những tế bào nằm trong cổ tử cung phát triển và xâm lấn mặt ngoài tử cung và gây viêm nhiễm tại đó. Bệnh xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn, thục hiện các thủ thuật nạo phá thai không an toàn gây tổn thương tử cung ..từ đó tạo điều kiện các vi trùng vi khuẩn nấm kí sinh trùng…xâm nhập và gây viêm nhiễm tại đó.

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Theo các chuyên gia phòng khám Thiện Hòa cho biết, để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung còn tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh nhân. Hiện nay có nhiều cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện đại khác nhau như: Đặt thuốc âm đạo, phương phap đốt Lazev, phương pháp đốt đèn, phương pháp áp lạnh.

+ Phương pháp nội khoa

Là phương pháp sử dụng thuốc uống kết hợp với thuốc đặt âm đạo dưới sự chỉ định của bác sĩ, với mục đích tiêu viêm và tiêu diệt những vi khuẩn gây bệnh. Tuyệt đối người bệnh không được tự ý sử dụng thuốc tại nhà, làm như vậy rất nguy hiểm vì có thể khiến bệnh diễn biến nặng lên khó kiểm soát  vì thế bạn nên đến các cơ sở y tế để khám và điều trị.

+ Phương pháp ngoại khoa

Hiện nay phòng khám Thiện Hòa, đang áp dụng điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng kỹ thuật dao Leep khá hiệu quả, được nhiều chị em tin dùng và lựa chọn. Đó là một trong những thành tựu kĩ thuật y khoa tiên tiến, hiện đại với nhiều ưu điểm điều trị bệnh một cách an toàn, thời gian chữa trị ngắn, bệnh nhân không bị đau đớn, và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Với những chia sẻ trên, của các chuyên gia phòng khám Thiện Hòa, sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về bệnh và cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng như địa chỉ uy tín. Nếu còn thắc mắc, hay có nhu cầu khám và điều trị bệnh, bạn hãy gọi đến số 038.5990.114 để được tư vấn và điều trị nhé.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0862.698.266

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký