Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Nấm âm đạo phải làm sao?

Nấm âm đạo gây ra các triệu chứng bất thường về khí hư, rối lọan đi tiểu và các tổn thương tại vùng âm đạo. Chị em có thể mắc nấm âm đạo vì những nguyên nhân khác nhau như vệ sinh không sạch sẽ, lây nhiễm qua đường tình dục,… Vậy khi mắc phải bệnh lý này, điều cần làm là gì?

Thăm khám và điều trị với chuyên gia Phụ khoa

Lời khuyên đầu tiên của chuyên gia là bạn nên đi thăm khám chuyên khoa để có cách chẩn đoán và điều trị kịp thời. Nhất là với những thai phụ – đối tượng phổ biến mắc nấm âm đạo thì việc sử dụng thuốc điều trị hay tìm giải pháp trước băn khoăn nấm âm đạo phải làm sao càng không được tùy tiện thực hiện.

Điều trị nấm âm đạo có thể áp dụng cả phương pháp nội khoa, phương pháp tự nhiên và với trường hợp người bệnh mãn tính, các bác sĩ sẽ có cân nhắc cho sự can thiệp của các thủ thuật hiện đại.

Nấm âm đạo phải làm sao?

Thăm khám và điều trị kịp thời để giảm thiểu tối đa các nguy hại

Những lưu ý trong điều trị nấm âm đạo

– Hạn chế các đồ ăn nhiều chất béo, chất ngọt.

– Vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng các dung dịch vệ sinh được chỉ định bởi bác sĩ, thực hiện đúng thao tác vệ sinh.

– Lựa chọn những loại quần lót có chất liệu thấm hút tốt, loại bỏ những đồ lót không có khả năng thấm hút vì sẽ dễ dàng tạo cơ hội cho các loại vi khuẩn tấn công.

– Không được ăn quá nhiều các thực phẩm ngọt.

– Không tắm nước quá nóng, tránh dùng nước xà phòng có chất tẩy mạnh khi vệ sinh vùng kín vì có thể làm thay đổi môi trường kháng khuẩn tự nhiên trong âm đạo.

Điều trị nấm âm đạo ở đâu?

Nấm âm đạo phải làm sao?

Lựa chọn Phòng khám Thiện Hòa để có kết quả điều trị tốt nhất

Giữa sự ra đời của các phòng khám như hiện nay, người bệnh càng có nhiều lựa chọn cho mình cơ sở y tế để điều trị bệnh. Tại Phòng khám Thiện Hòa, không chỉ người bệnh nấm âm đạo mà các bệnh lý phụ khoa khác cũng gây lo lắng cho không ít chị em. Tuy nhiên, không chỉ đưa ra giải pháp điều trị bệnh hiệu quả, hợp lý nhất với tình trạng bệnh mỗi người, các chuyên gia Phòng khám Thiện Hòa còn giải thích kỹ lưỡng giúp chị em hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh của mình và từ đó giảm bớt những nỗi lo. Nấm âm đạo phải làm sao vốn là câu hỏi trước đó gây không ít lo lắng cho chị em thì hiệu quả tiến triển rõ rệt trông thấy trong quá trình điều trị đã không còn là băn khoăn nữa.

Điều trị các viêm nhiễm phụ khoa nói chung, nấm âm đạo nói riêng không nên chần chừ vì bất cứ lý do gì. Để không còn băn khoăn về nỗi lo của bệnh, hãy tìm đến với những chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm tại Phòng khám Thiện Hòa để điều trị bệnh dứt điểm trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích

default