Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Nạo hút thai có đau không? Đâu là phương pháp giảm đau khi phá thai

Một trong những điều đau đớn nhất đối với các ông bố bà mẹ là phải phá bỏ đứa con của mình vì một lí do bất khả kháng nào đó. Và phương pháp phá thai được lựa chọn thường là nạo hút thai. Vậy, nạo hút thai có đau không?

Phương pháp nạo hút thai là gì?

Nạo hút thai là một trong những thủ thuật phá thai phổ biến hiện nay. Phương pháp này thường dành cho những thai phụ mang thai ở thời kỳ thai nhi chưa phát triển nhiều. Và yêu cầu phải được hiện ở cơ sở y tế uy tín đảm bảo chất lượng để tránh tai biến xảy ra.

Nạo hút thai có đau không?

Trên thực tế cho dù chị em phá thai bằng cách nào cũng không tránh khỏi gây đau đớn cho cơ thể. Chỉ có những phương pháp được thực hiện ở trung tâm y tế uy tín sẽ giảm bớt phần nào đau đớn và tai biến cho chị em.

Nạo hút thai có đau không?

Nạo hút thai sẽ gây đau đớn cho chị em

Nạo thai là cách phá thai truyền thống, thường được áp dụng cho những thai phụ mang thai dưới 12 tuần tuổi. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành nong rộng cổ tử cung rồi đưa vào tử cung một dụng cụ giống như cái thìa để lấy phôi thai và nhau thai ra. Tuy nhiên, phương pháp này thường có tỉ lệ biến chứng cao nên chị em phải thực hiện nạo thai tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế uy tín để tránh tai biến.

Hút thai an toàn là phương pháp phá thai dành cho thai phụ mang thai ngoài ý muốn khi thai nhi chưa quá 8 tuần tuổi. Thực hiện thủ thuật này, bác sĩ sẽ đưa một ống nhỏ bằng nhựa qua cổ tử cung vào trong tử cung để hút phôi thai ra. Thủ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, ít gây đau và nguy cơ xảy ra biến chứng sẽ ít hơn.

Phương pháp giảm bớt đau đớn cho chị em khi phá thai.

Phá thai bằng phương pháp nào cũng sẽ gây đau đớn cho chị em. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật hiện đại đã có những kĩ thuật phá thai giảm bớt sự đau đớn cho chị em.

Nạo hút thai có đau không?

Kĩ thuật phá thai không đau bảo vệ tử cung tại Phòng khám phụ khoa Bắc Việt

Điển hình là kĩ thuật phá thai không đau bảo vệ tử cung 360. Đây là kĩ thuật phá thai vừa đảm bảo an toàn lại giảm bớt đau đớn cho thai phụ. Ưu điểm lớn nhất của kĩ thuật này là giảm thiểu những nguy cơ tiềm ẩn biến chứng sau này. Dưới nguồn sáng của thiết bị nội soi, các bác sĩ sẽ dùng ống thông minh nhanh chóng lấy túi thai ra một cách an toàn, chính xác và tỉ mỉ.

Hiện nay, Phòng khám phụ khoa Bắc Việt là một trong những địa chỉ phá thai an toàn của Hà Nội đã và đang áp dụng kĩ thuật phá thai không đau bảo vệ tử cung 360. Chị em muốn tiến hành phá thai, có thể đến phòng khám để được các bác sĩ tiến hành phá thai theo kuật hĩ thiện đại này.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC