Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Khám phụ khoa tại phòng khám Bắc Việt

Khám phụ khoa tại Bắc Việt như thế nào là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Bởi lẽ, bệnh phụ khoa ngày càng phổ biến và gây nên những nguy hiểm về sức khỏe sinh sản vì thế mà khám phụ khoa là nhu cầu tất yếu của chị em, tuy nhiên tìm cho mình một địa chỉ khám phụ khoa uy tín là điều rất quan trọng.

Phòng khám Bắc Việt là một trong những cơ sở chuyên khám và điều trị bệnh phụ khoa uy tín tại Hà Nội, được rất nhiều chị em lựa chọn. Để tìm hiểu chi tiết hơn về phòng khám dưới đây là một số yếu tố nổi bật khi mọi người đến với phòng khám.

khám phụ khoa

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Bắc Việt.

Các bác sĩ đang làm việc tại phòng khám, đều là những người được tuyển chọn từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, phòng khám còn có một số bác sĩ đã từng công tác lâu năm tại các bệnh viện lớn, thế nên được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và biết đến.

Cơ sở vật chất tại phòng khám Bắc Việt.

Với thiết kế khang trang, hiện đại phòng khám gồm tòa nhà 9 tầng. Mỗi tầng có chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Mỗi hạng mục thăm khám phụ khoa sẽ được bài trí với mỗi khoa phòng khác nhau, đều có đầy đủ các loại máy móc thiết bị để phục vụ cho việc khám và điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Các thiết bị y tế, máy móc như: Máy siêu âm vùng bụng, máy siêu âm đầu dò, máy xét nghiệm… là những thiết bị không thể thiếu khi thăm khám phụ khoa cho các chị em phụ nữ, hiểu được điều đó phòng khám luôn bảo dưỡng và kiểm tra định kì các thiết bị nhằm phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Chi phí khám bệnh tại phòng khám Bắc Việt.

Vấn đề chi phí luôn là gánh nặng của mọi gia đình, bởi lẽ trong xã hội không phải ai cũng có điều kiện, nhưng cùng đừng vì thế mà tìm đến những cơ sở y tế chất lượng không đảm bảo để rồi tiền mất tật mang, phòng khám Bắc Việt luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để cho tất cả mọi người có cơ hội được khám bệnh như nhau với mức chi phí công khai, niêm yết, dễ chịu mà chất lượng luôn đảm bảo.

Bên cạnh đó, khi đăng ký khám trước chị em còn nhận được rất nhiều ưu đãi và khuyến mãi cùng với rất nhiều chính sách tốt mà phòng khám đem lại.

Bảo vệ sức khỏe phụ khoa là điều rất quan trọng, vì thế mọi vấn đề liên quan đến phụ khoa đều phải được tìm hiểu rõ ràng và cân nhắc thật kỹ lưỡng khi lựa chọn cơ sở y tế để không phải hối hận cho quyết định của mình.

Hi vọng với những ưu điểm nổi bật trên, chị em đã tìm cho mình được địa chỉ khám phụ khoa uy tin tin cậy. Khám phụ khoa tại Bắc Việt là một trong những sự lựa chọn sáng suốt để bảo vệ sức khỏe sinh sản. Phòng khám có địa chỉ tại 73 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Khi có nhu cầu khám và điều trị bệnh chị em hãy gọi đến số: 0862.698.266 để được đặt lịch khám nhé.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC