Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Phòng khám Bắc Việt ưu đãi khám và điều trị bệnh phụ khoa

Cuộc sống ngày càng hiện đại, người phụ nữ không chỉ phải chăm lo cho gia đình mà còn phải có trách nhiệm với công việc mình đảm nhận. Do đó, hầu như các chị em không có thời gian chăm lo cho bản thân, đây chính là nguyên nhân khiến phụ nữ dễ mắc các bệnh phụ khoa. Các bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe vùng kín nói riêng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của nữ giới. Thấu hiểu tâm tư của chị em, trong tháng 8 này Phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ triển khai hoạt động ưu đãi khám chữa bệnh phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ giới để giúp chị em kiểm soát và chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe sinh sản của mình.

Hoạt động ưu đãi được áp dụng cho các bệnh phụ khoa với các bệnh như bệnh cổ tử cung, bệnh tử cung, bệnh buồng trứng, viêm nhiễm phụ khoa, chỉnh hình bộ phận sinh dục, vô sinh nữ. Trong đó, bệnh tử cung gồm các bệnh như u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, polyp tử cung. Còn đối với bệnh buồng trứng, chị em sẽ được ưu đãi khám và chữa các bệnh như u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng,.. đây là những bệnh phụ khoa không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn là nguyên nhân gây vô sinh cho nữ giới. Vì vậy, khi khám và chữa bệnh tại phòng khám, chị em sẽ được các bác sĩ thăm khám phụ khoa, thực hiện các công đoạn kiểm tra sức khỏe tổng quát với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại để tiến hành xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, kiểm tra nhịp tim, huyết áp,… để xác định nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh và được các bác sĩ phụ khoa tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.

Phòng khám Bắc Việt ưu đãi khám và điều trị bệnh phụ khoa trong tháng 8

Chị em khám và điều trị bệnh phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt

Ngoài ra, hoạt động ưu đãi còn tập trung vào các hoạt động chăm sóc sức khỏe sinh sản như đình chỉ thai nghén bằng các kĩ thuật hiện đại, cung cấp kiến thức cần thiết cho chị em trong thời kỳ mang thai, tư vấn các biện pháp tránh thai hiệu quả để giúp chị em giảm thiểu tình trạng mang thai ngoài ý muốn và thực hiện kế hoạch hóa gia đình. Với việc ứng dụng các kĩ thuật hiện đại như phá thai không đau bằng ống siêu dẫn, phá thai không đau bảo vệ tử cung, hút điều hòa kinh nguyệt,…các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp chị em đình chỉ thai nghén nhanh chóng, không gây đau, không chảy máu, không để lại di chứng.

Phòng khám Bắc Việt ưu đãi khám và điều trị bệnh phụ khoa trong tháng 8

Các hạng mục ưu đãi phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt

Thời gian triển khai ưu đãi khám chữa bệnh phụ khoa được áp dụng từ ngày 1/8/2015 – 31/8/2015 với các hạng ưu đãi sau:

                  50% phí kiểm tra

Giảm       30% phí thủ thuật

                  50% phí điều trị.

Để đăng ký và nhận ưu đãi khám chữa bệnh phụ khoa, chị em có thể liên hệ ngay đến Phòng khám đa khoa Bắc Việt thông qua ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện đến đường dây nóng 0862.698.266. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ người bệnh.

Bài viết liên quan