Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Phòng khám đa khoa quận Cầu Giấy uy tín, chất lượng

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm phòng khám đa khoa quận Cầu Giấy đang rất cao. Tuy nhiên để lựa chọn được Phòng khám uy tín, chất lượng để khám và điều trị bệnh thì không hề đơn giản. Vậy tiêu chí nào và địa chỉ phòng khám nào đáp ứng được nhu cầu khám chữa của người dân? Hãy cùng tìm hiểu chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa qua bài viết dưới đây.

Lựa chọn phòng khám đa khoa quận Cầu Giấy uy tín, chất lượng

Tiêu chí lựa chọn phòng khám đa khoa quận Cầu Giấy uy tín, chất lượng.

Theo bác sĩ chuyên khoa, người bệnh muốn lựa chọn được phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng cần dựa vào một số tiêu chí sau:

  • Được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động, đây được xem là tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn được phòng khám uy tín, chất lượng
  • Phòng khám đa khoa tại Cầu Giấy uy tín sẽ có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm với người bệnh.
  • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, giúp khám chữa bệnh diễn ra chính xác và đạt hiệu quả.
  • Chi phí khám chữa hợp lý, mức chi phí đúng theo quy định của cơ quan chức năng đề ra.
  • Bảo mật hồ sơ bệnh án cho người bệnh, tất cả thông tin cá nhân phải được giữ kín
  • Thời gian thăm khám linh hoạt, tạo điều kiện cho bệnh nhân chủ động đi thăm khám
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ bệnh nhân chu đáo, tận tình.

Gợi ý phòng khám đa khoa ở Cầu Giấy được nhiều người lựa chọn.

Trên thực tế, có rất nhiều phòng khám đa khoa ở Cầu Giấy được thành lập để đáp ứng được nhu cầu khám chữa của người dân. Tuy nhiên, việc có thể tìm ra địa chỉ uy tín, đảm bảo được an toàn hiệu quả không phải điều dễ dàng.

Do đó, các bác sĩ chuyên khoa đã dựa vào các tiêu chí trên và sự đánh giá tích cực sau điều trị của bệnh nhân mà đưa ra gợi ý về Phòng khám Đa khoa Bắc Việt (73 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho người bệnh. Đây là phòng khám đa khoa uy tín và đảm bảo được mọi tiêu chuẩn của một PKĐK. Cụ thể như sau:

Hoạt động hợp pháp, chuyên nghiệp.

Phòng khám Đa khoa Bắc Việt được cấp phép hoạt động khám chữa bệnh bởi Sở Y tế Hà Nội. Mọi hoạt động diễn ra tại phòng khám đều là hợp pháp, chính quy, chuyên nghiệp và được giám sát chặt chẽ bởi các cơ quan có thẩm quyền. Chính vì vậy, người dân khi tới thăm khám và điều trị tại Phòng khám Bắc Việt có thể yên tâm.

Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại.

Đa khoa Bắc Việt luôn luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để có thể đảm bảo được nhu cầu của người dân. Với hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển bậc nhất như Mỹ, Hàn, Nhật, Đức…. Giúp cho người bệnh có thể yên tâm về độ chính xác, an toàn và nhanh chóng trong việc khám chữa bệnh.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm.

Phòng khám Bắc Việt quy tụ đầy đủ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chính quy và từng công tác tại các bệnh viện lớn. Tiêu biểu như:

– Bác sĩ CK I, Lê Thúy Mùi, Nguyên Chủ nhiệm khoa Sản, Bệnh viện Quân Y 354, tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa I – Học viện Quân y, tốt nghiệp Trường Đại học Y Hà Nội.

– Bác sĩ CK I, Đoàn Khắc Bạo, Đã từng làm việc phối hợp tại bệnh viện 103, tốt nghiệp Trường Đại học y Hà Nội.

– Bác sĩ CK I, Bùi Thị Hằng, Nguyên Phó chủ nhiệm Khoa chẩn đoán chức năng Bệnh viện Quân y 7, tốt nghiệp trường Đại Học y Hải Phòng.

Chi phí thăm khám bệnh hợp lý.

Mọi chi phí thăm khám, điều trị bệnh tại phòng khám Bắc Việt đều rất hợp lý và theo đúng như quy định của Bộ Y tế đề ra. Tại phòng khám tuyệt đối không có chuyện chặt chém giá cao hay thu các khoản phí không cần thiết. Các chi phí khám chữa sẽ được thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành khám, điều trị. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm tới để khám chữa.

Thời gian thăm khám linh hoạt.

Phòng khám Bắc Việt có thời gian làm việc linh hoạt, từ 7h30-20h00 cùng ngày, làm cả ngày chủ nhật và ngày lễ, không ngày nghỉ, phù hợp với cả những người có công việc bận rộn. Do đó, người bệnh cần đi khám có thể tranh thủ ngày nghỉ hay giờ tan ca để đi, đây là điều mà các bệnh viện công không làm được.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt có thời gian thăm khám linh hoạt

Bảo mật thông tin cá nhân cho người bệnh.

Toàn bộ thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của người bệnh đều được phòng khám cam kết, đảm bảo tuyệt đối không tiết lộ ra ngoài dưới mọi hình thức. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm tới phòng khám để khám và điều trị bệnh mà không lo lắng việc lộ thông tin.

Hướng dẫn đặt lịch khám và nhận ưu đãi tại Đa Khoa Bắc Việt.

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Bắc Việt đang triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn khám, điều trị các loại bệnh lý với mức chi phí thấp, đồng thời giảm thêm chi phí điều trị cho người bệnh đặt lịch hẹn khám online. Ưu đãi đó bao gồm:

– Ưu tiên khám trước: đối với người bệnh đã đăng kí online tại nhà sẽ được sắp xếp thời gian khám theo yêu cầu và được ưu tiên khám trước.

– Miễn phí sổ khám: người bệnh sẽ được cấp miễn phí sổ khám bệnh khi tới thăm khám, điều này giúp cho bạn có thể tiết kiệm thêm một khoản phí nhỏ.

– Giảm phí khám ban đầu: không chỉ có chi phí thăm khám hợp lý, khi tới Phòng khám Bắc Việt người bệnh còn được giảm thêm cho phí thăm khám ban đầu.

– Giảm phí điều trị và thủ thuật: Đối với những trường hợp phải tiến hành điều trị và thực hiện thủ thuật, Phòng khám sẽ giảm thêm cho người bệnh chi phí cho người bệnh.

Nếu còn thắc mắc cần được tư vấn hoặc muốn nhận ưu đãi khám và điều trị bệnh tại Phòng khám Đa Khoa Bắc Việt thì hãy làm theo cách sau:

– Đặt qua website: https://khamphukhoa.net.vn/

– Đặt qua số điện thoại: 0862.698.266

– Đặt qua zalo: 0862.698.266

Hi vọng, thông qua những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa ở bài viết trên đã cung cấp thêm thông tin hữu ích cho các bạn về phòng khám đa khoa quận cầu giấy. Từ đây, có thể giúp cho các bạn có thể hiểu được các tiêu chí và tìm được phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng nhất.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC