Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Phương pháp điều trị kinh nguyệt không đều

Có rất nhiều cách điều trị kinh nguyệt không đều ở nữ giới. Tuy nhiên, để có thể điều trị hiệu quả nhất thì phải nắm được nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Hôm nay các chuyên gia của phòng khám Bắc Việt sẽ nếu 1 số phương pháp điều trị kinh nguyệt không đều đơn giản, dễ thực hiện nhất để cho chị em tham khảo.

Điều trị kinh nguyệt không đều tại nhà.

Kinh nguyệt không đều thực chất là do nội tiết không ổn định. Nếu chị em muốn tự chữa kinh nguyệt không đều tại nhà thì phải thay đổi lại lối sống và bổ sung dinh dưỡng đầy đủ:
– Những loại trái cây mọng nước có tác dụng làm giảm các loại estrogen có hại giúp cho chị em cân bằng nội tiết tố nữ. Do đó, ăn nhiều loại trái cây này là phương pháp hữu hiệu giúp chị em điều hòa kinh nguyệt.
– Bổ sung nhiều loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cũng là trợ thủ đắc lực cho việc điều trị rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới: các loại rau có lá xanh đậm, cá, thịt đỏ, trứng sữa…
– Cung cấp đầy đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể giúp đào thải độc tố nhằm điều hòa kinh nguyệt tốt nhất.

Phương pháp điều trị kinh nguyệt không đều
Phương pháp điều trị kinh nguyệt không đều

– Sau mỗi bữa ăn uống 1 cốc nước gừng ấm cũng có tác dụng rất tốt trong việc điều trị rối loạn kinh nguyệt, ngoài ra gừng còn có tác dụng giảm đau bụng mỗi khi hành kinh
– Tâm trạng luôn căng thẳng, mệt mỏi, stress kéo dài cũng sẽ dẫn tới tình trạng kinh nguyệt không đều. Do đó, chị em cần phải giữ tâm trạng luôn luôn thoải mái, vui vẻ.

Điều trị kinh nguyệt không đều bằng phương pháp đông y.

Một số bài thuốc đông y hỗ trợ điều trị kinh nguyệt không đều tốt nhất:
– Ích mẫu: Cây ích mẫu từ trước tới nay được các chị em ca tụng là có tác dụng rất tốt trong việc điều hòa kinh nguyệt. Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia trước khi lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

– Ngải cứu: Giúp thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, ổn định thân nhiệt, là trợ thủ đắc lực cho việc điều trị kinh nguyệt không đều. Ngải cứu còn có thể làm giảm đau bụng kinh, có thể dùng để chế biến trong rất nhiều món ăn. Sử dụng ngải cứu thường xuyên giúp cho chị em tránh được tình trạng kinh nguyệt màu đen, vón cục.
Tất cả các phương pháp nêu trên đều là phương pháp chữa bệnh tạm thời. Nếu bạn muốn điều trị bệnh triệt để thì cần phải đi khám và xác định rõ nguyên nhân gây bệnh thì mới có thể điều trị khỏi được.

Điều trị kinh nguyệt không đều bằng phương pháp đông tây y kết hợp.

Đây là phương pháp điều trị kinh nguyệt không đều rất hiệu quả đang được áp dụng tại phòng khám Bắc Việt. Đây là phương pháp điều trị kết hợp cả đông y và tây y. Đông y giúp nâng cao sức đề kháng, cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Tây y giúp điều trị bệnh triệt để, không bị tái lại

Phương pháp này đã điều trị được rất nhiều trường hợp bị kinh nguyệt không đều trong thời gian rất dài, được chị em tin cậy lựa chọn.
Trên đây là những chia sẻ bởi những chuyên gia của phòng khám đa khoa Bắc Việt. Mọi thắc mắc chị em có thể liên hệ trực tiếp theo số: 0862.698.266 để được tư vấn chi tiết

Bạn cũng có thể thích

default