Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Điều trị phì đại cổ tử cung có khó không?

Chào bác sĩ! Em là Lan Hương ở Hòa Bình, thời gian vừa rồi, em có hiện tượng kinh nguyệt không đều, khí hư lại ra nhiều hơn so với bình thường, đi tiểu rắt và đau. Em đến cơ sở y tế gần nhà khám và bác sĩ chẩn đoán em bị phì đại cổ tử cung, em thực sự lo lắng và khôngbiết điều trị phì đại cổ tử cung có khó không?Xin bác sĩ tư vấn giúp em.

Em xin cảm ơn!

Bạn Lan Hương thân mến, chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và muốn chúng tôi tư vấn giúp bạn. Với câu hỏi điều trị phì đại cổ tử cung có khó không? Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Hiện nay tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt có áp dụng nhiều phương pháp để điều trị phì đại cổ tử cung. Trước hết bạn cần loại bỏ mọi vi khuẩn, nấm gây bệnh. Trường hợp bệnh nhẹ bạn có thể dùng thuốc kháng khuẩn, trường hợp bệnh nặng có thể sử dụng phương pháp đốt điện, đốt laser, dùng bức xạ nhiệt, sóng cao tần để đốt hết tác nhân gây bệnh, điều trị vùng viêm loét.

Điều trị phì đại cổ tử cung có khó không?Hãy đi gặp bác sĩ để có được phương pháp điều trị hợp lý nhất

Để phục vụ tốt nhất cho quá trình điều trị, chúng tôi có đưa kỹ thuật dao LEEP hiện đại vào điều trị bệnh, quá trình trị liệu này không ảnh hưởng gì đến việc kiểm tra bệnh lý học của các tổ chức xung quanh vết mổ, hoàn toàn hiệu quả và an toàn, khi sóng điện siêu cao tần 3,6 MHzđược sinh ra từ đầu điện cực hình thành sóng hơi mạnh giúp cắt và cầm máu không gây đau đớn.

Giờ thì bạn đã có có câu trả lời cho thắc mắc điều trị phì đại cổ tử cung có khó không rồi, hãy đến với Phòng khám đa khoa Bắc Việt 73 – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được điều trị tốt nhất bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe và niềm vui.

Cảm ơn bạn!

Bài viết liên quan