Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội

Phá thai là điều không ai mong muốn, chỉ những trường hợp mang thai ngoài ý muốn không thể giữ lại đứa trẻ mới bắt buộc phải thực hiện thủ thuật phá thai. Điều mà phụ nữ sợ hãi nhất khi phá thai chính là cảm giác đau đớn trong quá trình phá thai. Do đó, việc làm cần thiết đối với chị em là tìm cho mình địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội uy tín để giảm thiểu sự đau đớn khi phá thai và đảm bảo an toàn cho bản thân.

Như thế nào là phá thai không đau

Phá thai không đau là phương pháp phá thai vừa mang lại hiệu quả phá thai vừa không gây đau đớn cho chị em trong quá trình thực hiện thủ thuật phá thai. Phá thai không đau sẽ giúp chị em tránh được nguy cơ tổn thương các cơ quan thuộc bộ phận sinh dục nữ, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Muốn phá thai không đau thì phương pháp phá thai đó phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm có sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại trong quá trình phá thai.

Địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội

Phá thai không đau sẽ đảm bảo an toàn cho chị em

Địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội

Để phá thai không đau thì việc tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ phá thai ở đâu là điều quan trọng, nó là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại của quá trình phá thai. Một địa chỉ phá thai không đau thường phải đảm bảo các yếu tố như: có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa được đào tạo với chuyên môn cao, các thiết bị y tế  hiện đại, thái độ phục vụ tận tình,…

 Hiện nay, Phòng khám phụ khoa Bắc Việt đã và đang là một trong những địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội đảm bảo uy tín và chất lượng. Phòng khám cũng là một trong những cơ sở y tế đi đầu trong việc áp dụng 2 phương pháp phá thai không đau, an toàn hiện đại nhất hiện nay là phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn và phá thai không đau bảo vệ tử cung để tiến hành phá thai thành công, an toàn cho nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Hai phương pháp phá thai không đau này có ưu thế vượt trội hơn so với những phương pháp phá thai truyền thống khác như nạo hút thai, do vận dụng tối đa ưu điểm hiển thị hình ảnh của máy siêu âm. Ưu điểm này có thể giúp các bác sĩ định vị chính xác vị trí của thai nhi trong buồng tử cung và đưa thai nhi ra ngoài một cách an toàn, không gây đau, ít chảy máu và không gây tổn thương đến cơ quan sinh dục nữ. 

Địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội

Phá thai không đau tại Phòng khám phụ khoa Bắc Việt

Đồng thời, đội ngũ các bác sĩ thực hiện thủ thuật phá thai đều là những bác sĩ sản khoa hàng đầu, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  đã và đang thực hiện nhiều ca phá thai không đau thành công, nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân và người nhà.

Phá thai không phải là vấn đề nhỏ, nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống của phụ nữ. Do đó, chị em nên lựa chọn cho mình địa chỉ phá thai tin cậy để vừa mang lại hiệu quả phá thai vừa không gây đau đớn và đảm bảo an toàn. Chị em muốn phá thai không đau, hãy đến Phòng khám phụ khoa Bắc Việt tại địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được phá thai bằng kĩ thuật phá thai không đau bằng ống siêu dẫn hiện đại, không gây đau, không để lại di chứng.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC