Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Chi phí thu nhỏ tầng sinh môn

Thu nhỏ tầng sinh môn ngày càng được chị em tìm đến như một giải pháp tìm lại, hâm nóng đời sống vợ chồng viên mãn như trước. Trước quyết định thực hiện phẫu thuật thu nhỏ hữu ích này, vấn đề chi phí cũng là yếu tố cần cân nhắc để có sự chọn lựa phù hợp. Thắc mắc này của chị em sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Bắc Việt giải đáp dưới đây.

Chi phí thu nhỏ tầng sinh môn

Chi phí thu nhỏ tầng sinh môn theo các chuyên gia có các mức phí rất đa dạng, được căn cứ trên nhiều yếu tố và không giống nhau ở các cơ sở y tế. Các mức phí này chủ yếu dựa trên các điều kiện như cơ sở y tế nơi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật, loại hình phẫu thuật đi kèm với các thiết bị y tế và cơ sở vật chất cho quá trình phẫu thuật. Sau cùng là dịch vụ y tế sau phẫu thuật với sự chăm sóc, các loại thuốc được kê…

Chi phí thu nhỏ tầng sinh môn

Thu nhỏ tầng sinh môn có các mức mức phí rất đa dạng

Nếu bạn muốn biết rõ về mức phí cần chi trả cho loại phẫu thuật này, tốt hơn hết hãy tới chính cơ sở y tế bạn chọn lựa để khảo giá chi tiết. Thông thường, tại các phòng khám, mức chi phí này vẫn được niêm yết và được tư vấn cho người bệnh trước khi thực hiện.

Tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt, mức phí này được niêm yết một cách rõ ràng. Sự tham khảo của chị em có thể thực hiện bằng cách liên hệ với các bác sĩ tư vấn. Và trước khi thực hiện phẫu thuật, chị em có thể biết rõ mức chi phí mình cần chi trả, tránh các tình trạng phát sinh phí, không rõ ràng trong chi phí hay mức phí không hợp lý.

Thu nhỏ tầng sinh môn tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn tại Phòng khám Bắc Việt đảm bảo các quy trình vô khuẩn, cắt mô lỏng lẻo, kết hợp thu nhỏ môi nhỏ âm đạo và phẫu thuật làm chặt âm đạo. Các bước căng da bằng cách cắt bỏ những mô da lỏng lẻo được thực hiện chính xác, an toàn và tính thẩm mỹ tuyệt đối.

Chi phí thu nhỏ tầng sinh môn

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn tại Bắc Việt cho hiệu quả cao

Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút mà chị em không cần lo lắng nỗi lo sợ đau đớn. Kết thúc phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ và nhân viên y tế chăm sóc, hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau thẩm mỹ tầng sinh môn.

Với đội ngũ bác sĩ trình độ, giàu kinh nghiệm, các quy trình phẫu thuật được đảm bảo cùng yếu tố thiết bị y tế đạt chuẩn, hiện đại, vô trùng tuyệt đối trong không gian phẫu thuật vô trùng, chị em có thể hoàn toàn tin tưởng, đặt trọn niềm tin vào Phòng khám Bắc Việt trong phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn. Đây cũng là cam kết của phòng khám để  xứng đáng với niềm tin tưởng chị em gửi gắm và chi phí thu nhỏ tầng sinh môn vì thế cũng tương xứng.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC