Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Phá thai 10 tuần hết bao nhiêu tiền có đắt không?

Chị em mang thai đến tuần thứ 10 biết bản thân mình không thể giữ thai lại được và phải đưa ra quyết định phá thai. Nhưng phá thai 10 tuần hết bao nhiêu tiền đang là vấn đề nhiều chị em quan tâm. Hiểu được điều này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Phá thai 10 tuần có phá được không?

Theo chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa Lê Thúy Mùi: thai nhi được 10 tuần tuổi là thời điểm thích hợp để thực hiện phá thai, bởi lúc này kích thước thai còn nhỏ và đã di chuyển vào trong tử cung người mẹ an toàn. Đồng thời, các bộ phận thai nhi chưa phát triển đầy đủ các bộ phận, chưa bám chắc vào thành tử cung người mẹ nên thực hiện phá thai sẽ rất an toàn, nhanh chóng và không gây biến chứng gì nguy hiểm.

Tuy nhiên, để đảm bảo phá thai 10 tuần được an toàn là khi người mẹ có sức khỏe ổn định, thai đã vào tử cung và người mẹ không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lý nền về huyết áp, gan, máu khó đông,…

Vì thế, để biết được chắc chắn thai 10 tuần có phá được không thì, người mẹ hãy nên đi thăm khám kiểm tra tại những cơ sở chuyên khoa uy tín, để được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa đầu ngành khám và tư vấn pp phá thai an toàn nhất.

Chi phí phá thai 10 tuần hết bao nhiêu tiền.

Chị em khi đưa ra quyết định cuối cùng là thực hiện phá thai, bên cạnh việc quan tâm đến phương pháp phá thai thì chi phí phá thai 10 tuần luôn là nỗi lo lắng hàng đầu của chị em. Vấn đề chi phí phá thai còn tùy thuộc vào những yếu tố sau:

Tình hình sức khỏe của thai phụ.

Nếu như chị em phá thai 10 tuần, nếu sức khỏe tốt và không kèm theo các bệnh lý nền nguy hiểm thì chi phí sẽ thấp hơn so với những trường hợp mắc viêm nhiễm phụ khoa. Vì lúc này cần phải mất khoản chi phí nhỏ để điều trị tiêu viêm.

Chi phí phá thai 10 tuần hết bao nhiêu tiền?

Nhu cầu của từng người.

Đây cũng là yếu tố tác động đến phá thai 10 tuần hết bao nhiêu tiền. Ngoài chi phí thực hiện phá thai, chị em nếu có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ khác thì sẽ chi trả thêm 1 khoản chi phí tương ứng với dịch vụ đó.

Cơ sở thực hiện phá thai.

Đây cũng là yếu tố cơ bản ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí phá thai, nếu chị em lựa chọn cơ sở phá thai uy tín, nơi có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giỏi,… thì chi phí phá thai sẽ có sự chênh lệch so với những địa chỉ phá thai nhỏ lẻ chưa được cấp phép hoạt động.

Lựa chọn phương pháp phá thai.

Quá trình lựa chọn phương pháp phá thai tác động không nhỏ đến mức chi phí phá thai. Bởi mỗi pp chi phí khác nhau. Cụ thể là:

Phương pháp hút thai 10 tuần bằng chân không.

Đây là phương pháp hút thai truyền thống sẽ được bác sĩ thực hiện hút thai bằng cách bác sĩ dùng 1 đoạn ống hút chân không, một đầu ống hút sẽ được đưa vào trong tử cung và một đầu sẽ được nối với máy bơm chân không để thực hiện hút thai.

Với pp này được áp dụng khá lâu đời rồi nên được nhiều chị em biết đến với giá thành thấp, đảm bảo an toàn quá trình hút thai không gây nguy hiểm nào.

Phương pháp hút thai 10 tuần bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Với kỹ thuật này được cải tiến hơn bởi quá trình hút thai đã được sử dụng ống hút mềm mại với kích thước khá nhỏ khi luôn ống hút vào tử cung sẽ không cần mở mà vẫn tìm đến vị trí thai nhi.Ngoài ra, quá trình hút thai sẽ được bác sĩ theo dõi màn hình định vị để xem diễn biến hút thai diễn ra sao và đảm bảo an toàn không còn xuất hiện tình trạng sót thai, sót nhau,…

Phương pháp hút thai 10 tuần tuổi bằng ống hút siêu dẫn trực quan.

Với thai nhi 10 tuần tuổi áp dụng pp hút thai bằng ống hút siêu dẫn trực quan khá an toàn, hiệu quả. Bởi đây là pp được thay thế ống hút chân không bằng ống hút siêu dẫn trực quan nên quá trình hút thai chị em hoàn toàn không thấy đau hay chảy máu nhiều xuất hiện nữa.

Khi thực hiện hút thai sẽ luồn ống hút siêu dẫn trực quan bằng làm từ nguyên liệu chất lượng cao Nano vào tử cung mà không cần mở cổ tử cung mà vẫn tìm đến được vị trí thai nhi chính xác. Quá trình hút thai sẽ diễn ra khá an toàn, đạt chất lượng hiệu quả an toàn cho chức năng sinh sản về sau.

Hút thai 10 tuần bằng ống hút trực quan siêu dẫn

Tuy phương pháp hút bằng ống siêu dẫn trực quan có chi phí cao nhất nhưng đổi lại hiệu quả và an toàn nhất, hồi phục nhanh, không mang lại cảm giác bảo và bảo vệ tử cung tốt hơn.

Vấn đề chi phí phá thai 10 tuần cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Cách tốt nhất chị em hãy nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện phá thai đảm bảo chất lượng, an toàn và giá cả đều được niêm yết giá công khai.

Lưu ý: chị em không nên quá đè nặng vấn đề chi phí mà ham rẻ lựa chọn phòng khám chui không đảm bảo chất lượng thì sẽ có thể đối mặt với nhiều nguy hiểm gây ra như: băng huyết, rách tử cung, sót thai,… nếu không được khắc phục kịp thời có thể đối mặt với nguy cơ vô sinh – hiếm muộn.

Địa chỉ phá thai 10 tuần uy tín với chi phí hợp lý tại Hà Nội.

Hiện nay, ở Hà Nội có khá nhiều các cơ sở phá thai mọc lên, nhưng một trong những địa chỉ phá thai 10 tuần tuổi được uy tín chất lượng với giá thành hợp lý mà chị em nên lựa chọn đó là, phòng khám đa khoa Bắc Việt (73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội). Đây được xem là cơ sở uy tín đã được sở y tế thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động đình chỉ thai an toàn.

Phòng khám Bắc Việt, toàn bộ quá trình thăm khám và thực hiện phá thai đều được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao.

Mọi máy móc và các trang thiết bị y tế tại phòng khám đều được nhập ngoại từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới như: Đức, Nhật Bản, Mỹ,…

Bên cạnh đó, toàn bộ quá chi phí thăm khám và thực hiện phá thai tại phòng khám Bắc Việt đều được niêm yết bảng giá công khai, minh bạch theo đúng quy chuẩn của sở y tế đề ra. Thủ tục thăm khám đều được rút gọn, nhanh chóng thuận tiện nhất cho người bệnh.

Đặc biệt, mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được lưu trữ bảo mật an toàn, hiệu quả. Do đó, chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phá thai tại đây.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về phá thai 10 tuần hết bao nhiêu tiền đã giúp chị em biết được mức chi phí phá thai phải chi trả là bao nhiêu cũng như lựa chọn cho mình được địa chỉ phá thai an toàn nhất.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC