Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Quan hệ khi có kinh nguyệt ngày cuối có thai không

Không ít các cặp đôi muốn đạt tới sự hưng phấn thăng hoa trong chuyện quan hệ. Vậy quan hệ khi có kinh nguyệt ngày cuối có thai không? Hãy tìm hiểu bài viết này

Quan hệ khi có kinh nguyệt ngày cuối có thai không?

Chu kì kinh nguyệt bình thường  sẽ rụng vào những ngày giữa của chu kỳ kinh nguyệt giả sử như chu kì của chị em là 28 ngày thì trứng sẽ rơi vào ngày 14 thì đây là thời điểm sẽ rất nhanh đậu thai, thời gian càng xa ngày rụng trứng thì khả năng thụ thai sẽ giảm đi.

Nhưng có nhiều chị em lại nghĩ rằng quan hệ trong những ngày cuối đèn đỏ thì sẽ không có thai. Vì biết đây là thời điểm rất nhạy cảm và không được sạch sẽ nhưng nhiều cặp đôi vẫn muốn lựa chọn quan hệ vào thời điểm này với suy nghĩ  là tránh thai rất an toàn.

Quan hệ khi có kinh nguyệt ngày cuối có thai không?
Quan hệ khi có kinh nguyệt ngày cuối có thai không?

Tuy nhiên, thực tế thì quan hệ khi có kinh nguyệt ngày cuối thì khả năng đậu thai chắc chắn sẽ thấp hơn với những ngày khác chứ không phải là không có thai được.Với chị em có chu kỳ kinh nguyệt quá ngắn chỉ dưới 20 ngày thì  thời gian rụng trứng có thể xảy ra ngay cả khi đang hành kinh. Vì thế quan hệ lúc này có thể vẫn có thể mang thai bình thường.

Có nhiều cặp đôi quan hệ vào ngày kinh nguyệt cuối cùng khôn sử dụng biện pháp phòng tránh thai vẫn có thai bình thường là do trong lúc quan hệ tình dục đạt điểm khoái và kích thích sự sung sướng nên khiến trứng rụng ngay tại thời điểm điểm đó nên quá trình thụ thai thành công.

Về vấn đề quan hệ khi có kinh nguyệt ngày cuối nếu không áp dụng các biện pháp phòng tránh thai vẫn có thể có nguy cơ mang thai. Chu kì kinh nguyệt  hàng tháng của chị em không thể đảm bảo tháng nào cũng đều để có thể tính ngày an toàn và trong quá trình quan hệ nếu nữ giới đạt cực khoái vẫn có thể khiến trứng rụng ngay cơ hội sẽ thụ thai thành công.

Có nên quan hệ khi có kinh nguyệt ngày cuối không?

Quan hệ tình dục khi có kinh ngày cuối sẽ giúp chị em giải tỏa được tinh thần, căng thẳng, mệt mỏi và tăng ham muốn tình dục và quan hệ thời điểm này sẽ vùng tử cung co thắt sẽ có cảm giác làm dịu cơn đau bụng khi đến chu kì. Nhưng  nếu quan hệ tình dục vào thời điểm cuối kỳ kinh này, chị em sẽ đối diện với nhiều vấn đề không an toàn cho sức khỏe của mình cũng như khả năng sinh sản về sau. Cụ thể như:

Gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa: Trong ngày hành kinh vùng kín của cô bé rất nhậy cảm  là nơi lý tưởng để vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo và thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể nên dễ gây nên tình trạng viêm nhiễm phụ khoa như viêm cổ tử cung, viêm âm đạo,…

Có nên quan hệ khi có kinh nguyệt ngày cuối không?
Có nên quan hệ khi có kinh nguyệt ngày cuối không?

Rối loạn chu kì kinh nguyệt :quan hệ vào những ngày cuối kinh nguyệt sẽ gây cản trở dòng của chu kì kinh nguyệt sẽ bị đẩy ngược lên vòi trứng gây tắc vòi trứng dẫn đến nguy cơ hiếm muộn khó đậu thai hoặc khiến chu kỳ kinh kéo dài hơn.

Lây nhiễm bệnh qua đường tình dục không an toàn: quan hệ vào thời điểm kì kinh cuối sẽ rất dễ lây nhiễm qua đường tình dục khiến cơ thể mệt mỏi không tập chung làm việc, không đạt điểm cực khoái cho cả 2.

Bất tiện không sạch sẽ: nếu quan hệ tình dục vào cuối kì kinh thì lương máu vẫn còn xót lại  sẽ gây làm bẩn giường chiếu vệ sinh không sạch sẽ khiến chị em tự ti không đạt khoái cảm nên dẫn đến cả 2 không còn hưng phấn.

Lời khuyên: nếu muốn tránh thai thì  không nên quan hệ vào thời điểm cuối kỳ kinh  sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe mà nên sử dụng phương pháp phòng tránh thai an toàn như đeo bao cao su và uống tránh thai đây là 2 phương pháp được nhiều người lựa chọn.

Hy vọng với những chia sẻ thông tin trên đây về Quan hệ khi có kinh nguyệt ngày cuối có thai không? sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích . Nếu còn điều gì băn khoăn,  chưa được giải đáp hết hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 038.5990.114 để được tư vấn cụ thể miễn phí.

 

Bài viết liên quan

MỤC LỤC