Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Bệnh phì đại cổ tử cung gây ra những biến chứng gì?

Thưa bác sỹ, tôi bị bệnh phì đại cổ tử cung và đang điều trị theo phác đồ điều trị của các bác sỹ tại một phòng khám trên địa bàn Hà Nội, nhưng có vẻ như việc điều trị kém mang lại hiệu quả hoặc là bệnh đang tái phát và sinh ra thêm một số bệnh. Tôi không khỏi lo lắng và muốn bác sỹ cho tôi biết bệnh phì đại cổ tử cung gây ra những biến chứng gì? (Huệ Anh – Thái Bình)

Chào bạn! Với những gì bạn cho chúng tôi biết thì rất có thể bệnh phì đại cổ tử cung của bạn đang tái phát và biến chứng thêm một số những ảnh hưởng.

Vậy bệnh phì đại cổ tử cung gây ra những biến chứng gì? Theo các bác sỹ tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt  nhận định bệnh phì đại cổ tử cung có những biến chứng như:

– Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản: Người bệnh phì đại cổ tử cung thường ảnh hưởng đến việc sinh nở. Nếu phát hiện bệnh thì hãy điều trị dứt điểm bệnh rồi tính đến việc thực hiện thiên chức làm mẹ. Nếu chị em bị phì đại cổ tử cung kèm theo viêm cổ tử cung, viêm loét cổ tử cung, polyp cổ tử cung…cùng một loạt những bệnh phụ khoa khác làm sản sinh ra vi khuẩn dẫn đến hiện tượng vô sinh.

benh-phi-dai-co-tu-cung-gay-ra-nhung-bien-chung-giNhiều chị em phụ nữ băn khoăn về căn bệnh phì đại cổ tử cung

– Tác động đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày: Phụ nữ bị phì đại cổ tử cung thường xuất hiện khí hư có mùi hôi, gây cảm giác tự ti  với các hoạt động, sinh hoạt vợ chồng gặp nhiều khó khăn, có thể gây xuất huyết.

– Phì đại cổ tử cung còn có thể dẫn đến tiểu rắt, tiểu buồn, đau lưng, đau bụng dưới…

Đây là lời giải đáp cho thắc mắc bệnh phì đại cổ tử cung gây ra những biến chứng gì? Của bạn Huệ Anh gửi đến phòng khám. Chúng tôi hy vọng các bạn hãy bảo vệ sức khỏe và tránh những căn bệnh “khó đỡ”. Nếu thấy có những biểu hiện khác thường hãy đến ngay cơ sở y tế hoặc phòng khám để được tư vấn. Bạn có thể gọi đến đường dây nóng: 038.5990.114 để được các bác sỹ của Phòng khám Bắc Việt 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan