Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Viêm lộ tuyến cổ tử cung chữa như thế nào?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung chữa như thế nào? là thắc mắc của rất nhiều người bệnh gửi về cho các bác sĩ chuyên khoa Bắc Việt. Trong đó có câu hỏi của chị Ngọc ( Bắc Giang): “Chào bác sĩ, tôi mới được chuẩn đoán mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nhiều người mách sử dụng lá trầu không chữa bệnh nhưng tôi vẫn chưa thử. Bác sĩ cho tôi hỏi: viêm lộ tuyến cổ tử cung chữa như thế nào hiệu quả? Có thể chữa bằng lá trầu không không?  Mong bác sĩ sớm trả lời giúp tôi. Xin cảm ơn!”

TƯ VN:

Chào chị Ngọc, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho các bác sĩ phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Bắc Việt, xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Viêm l tuyến c t cung cha bng lá tru không hiu qu không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa khó nói, nên nhiều chị em e ngại, xấu hổ khi đi thăm khám bác sĩ. Chính vì vậy, nên đều muốn chữa trị tại nhà, chị em thường mách nhau áp dụng lá trầu không để chữa trị.

Cách làm: Lấy khoảng 10 lá trầu không đem rửa sạch vò nát. Sau đó cho thêm 1 chút muối đun đến sôi, đợi nước ấm thì có thể đem đi sử dụng rửa vùng kín.

Nhưng thực tế rằng, việc sử dụng lá trầu không chỉ làm giảm đi các triệu chứng như ngứa ngáy, ẩm ướt, mùi hôi khó chịu,.. chứa không thể trị được hiệu quả bệnh. Song cũng cần lưu ý là cần thực hiện đúng theo hướng dẫn, chú trọng đến bước sơ chế nguyên liệu sạch và chỉ rửa nhẹ nhàng bên ngoài vùng kín tránh trường hợp thụt rửa sâu vào bên trọng khiến viêm nhiễm nặng hơn.Đôi khi sử dụng lá trầu không trong một hời gian dài còn có thể có những tác dụng phụ như môi trường âm đạo bị thay đổi, bị khô rát khó chịu.

Tóm lại viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng viêm nhiễm cơ quan sinh dục bên trong. Do đó sử dụng lá trầu không chỉ làm thuyên giảm  các triệu chứng, bệnh không thể khỏi được. Để có thể trị hiệu quả căn bệnh này, chị Ngọc nên áp dụng phương pháp phẫu thuật triệt tế bào viêm nhiễm.

Viêm l tuyến c t cung cha như thế nào hiu qu?

Theo các chuyên gia y tế hàng đầu hiện nay, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả, người bệnh nên can thiệp phẫu thuật. Kỹ thuật Dao LEEP đang được sử dụng rộng rãi trong phẫu thuật.

Kỹ thuật dao LEEP sử dụng dòng nhiệt độ thấp không gây đau đớn để cắt bỏ tổn thương, tế bào viêm nhiễm ở mô cổ tử cung. Đồng thời cũng giúp cầm máu và phục hồi các tế bào khỏe mạnh vùng cổ tử cung, hồi phục bình thường.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung chữa như thế nào

Đây là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay mang đến hiệu quả cao với nhiều ưu điểm vượt trội:

Không đau đớn , an toàn, không chảy máu.

Quá trình diễn ra nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian điều trị.

Hiệu quả cao: tỷ lệ thành công lên tới 98%

Không sử dụng thuốc tránh tác dụng phụ.

Không ảnh hưởng tới khả năng sinh đẻ hậu phẫu thuật.

Có thể ra về trong ngày, không cần nằm viện.

Lời khuyên: Với trường hợp của chị Ngọc, nên tới gặp bác sĩ để thăm khám và điều trị, không nên tự ý chữa tại nhà khi không có sự chỉ định từ bác sĩ. Chúc chị mau lành bệnh!

Bài viết trên đây là lời giải đáp giúp chị Ngọc và chị em quan tâm về: “Viêm l tuyến c t cung cha như thế nào? hiểu rõ hơn, có những quyết định đúng đắn. Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi gì, hãy liên hệ ngay tới các chuyên gia khám phụ khoa của chúng tôi để được giải đáp cụ thể, miễn phí.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC