Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Thai nhỏ nên phá thai bằng cách nào an toàn nhất

Do tư tưởng quan hệ tình dục ngày càng thoáng, dẫn đến tình trạng mang thai ngoài ngoài ý muốn ngày càng nhiều, để giải quyết hậu quả nhiều bạn trẻ tìm đến những biện pháp phá thai. Tuy nhiên không phải phương pháp phá thai nào cũng an toàn, mang lại thành công vì còn phụ thuốc rất nhiều vào vị trí, tuổi thai nhi. Vậy phá thai bằng cách nào an toàn nhất phù hợp với độ tuổi thai nhi, chúng ta cùng theo dõi qua bài viết sau nhé.

Phá thai bằng cách nào an toàn nhất
Thai nhỏ nên phá thai bằng cách nào an toàn nhất?

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay.

Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng. Căn cứ vào độ tuổi khác nhau, của thai nhi mà có những phương pháp đình chỉ thai nghén thích hợp bao gồm phá thai bằng thuốc và phá thai ngoại khoa. Cụ thể là:

Phá thai bằng thuốc là dùng thuốc (uống) để chấm dứt thai kỳ khi mang thai ngoài ý muốn phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm như an toàn, nhanh gọn, không đau ít gây biến chứng đến sức khỏe sinh sản sau này. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số mặt hạn chế nhất định như chỉ áp áp dụng đối với trường hợp thai dưới 8 tuần tuổi, và thai phụ không mắc các bệnh lý về: tim mạch, tăng huyết áp hoặc dị ứng với các thành phần của thuốc hay trường hợp mang thai ngoài tử cung…

Phá thai ngoại khoa là việc sử dụng các thủ thuật y tế can thiệp qua cổ tử cung để đình chỉ thai nghén, điển hình là phương pháp hút thai được đề cập đến nhiều nhất đây là phương pháp có độ an toàn và hiệu quả cao áp dụng cho thai dưới 8 tuần tuổi, được thực hiện bằng cách sử dụng luồn một ống nhựa hano luồn vào trong buồng tử cung, đầu còn lại của ống hút được nối với bơm hút bằng tay hoặc bơm hút điện để hút thai nhi ra ngoài.

Bên cạnh đó còn có phương pháp nong và gắp thai ít sử dụng bởi phương pháp này khá cầu kì , vì phải can thiệp trực tiếp vào buồng tử cung dễ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Dù phá thai bằng bất kì phương pháp nào, chị em cũng nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để siêu âm và xác định chính xác tuổi thai nhi để lựa chọn phương pháp an toàn nhất.

Địa chỉ phá thai an toàn.

Nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội cần tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn bạn có thể đến phòng khám Bắc Việt, được đánh giá là một trong những địa chỉ y tế uy tín, trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa và đặc biệt là việc thực hiện đình chỉ thai nghén đảm bảo an toàn.

Với các bác bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về lĩnh vực đình chỉ thai nghén an toàn, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định làm các xét nghiệm, siêu âm cơ bản để xác định chính xác tuổi của thai, vị trí kích thước từ đó lựa chọn phương pháp phá thai an toàn nhất đối với thai phụ.

Chất lượng và uy tín luôn được đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa Bắc Việt đặt lên hàng đầu, do đó chúng tôi đã có được niềm tin và sự tin cậy tuyệt đối của bệnh nhân.

Trên đây là những chia sẻ về phá thai bằng cách nào an toàn nhất, hi vọng sẽ giúp chị em lựa chọn cho mình được phương pháp an toàn để bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này cho mình. Nếu còn có thắc mắc hay có nhu cầu đình chỉ thai nghén an toàn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0862.698.266 để nhận được tư vấn miễn phí nhé.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC