Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Chi phí phá thai dưới 2 tháng tuổi tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai dưới 2 tháng tuổi sẽ có sự khác nhau tùy theo độ tuổi thai, địa chỉ phá thai cũng như phương pháp thực hiện phá thai nên khó có thể đưa ra một con số cụ thể. Để biết chính xác phá thai dưới 2 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền, chị em có thể tham khảo những tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa ngay trong bài viết dưới đây.

Thai dưới 2 tháng tuổi là thời điểm an toàn để phá thai.

Theo chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa, thai dưới 2 tháng tuổi là thời điểm thích hợp để bỏ thai an toàn bởi lúc này này kích thước thai còn nhỏ, vừa mới di chuyển vào bên trong tử cung. Đồng thời các bộ phận cơ thể chưa phát triển, có thể chưa có tim thai và thai vẫn chưa bám chặt vào tử cung của người mẹ nên khi phá thai rất nhanh chóng, an toàn, tránh được các rủi ro so với thai lớn.

Tuy nhiên đối với thai dưới 2 tháng chỉ phá được khi thai đã nằm trong tử cung của người mẹ và sức khỏe của thai phụ được ổn định và đảm bảo không bị mắc các bệnh lý liên quan đến viêm nhiễm phụ khoa, bệnh về tim mạch, huyết áp, gan, máu…

Do đó, để có thể xác định chính xác thai phụ đã đủ điều kiện thực hiện phá thai dưới 2 tháng tuổi an toàn hay chưa. Thai phụ nên tới các cơ sở chuyên khoa uy tín để được kiểm tra, thăm khám và được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

Chi phí phá thai dưới 2 tháng tuổi tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai dưới 2 tháng tuổi của mỗi thai phụ sẽ là khác nhau bởi nó còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

Kích thước, độ tuổi chính xác của thai.

Chi phí bỏ thai 2 tháng sẽ dựa theo độ tuổi chính xác của thai, kích thước thai to hay nhỏ. Nếu như thai có kích thước lớn, độ tuổi càng lớn thì khi làm thủ thuật sẽ mất thời gian hơn nên chi phí thực hiện phá thai sẽ cao hơn. Ngược lại, thai có tuổi thai và kích thước nhỏ thì chi phí thực hiện phá thai sẽ thấp hơn thai to. Do đó chị em cần đi khám để bác sĩ chẩn đoán và thông báo chi phí cụ thể.

Chi phí phá thai dưới 2 tháng tuổi là bao nhiêu còn phụ thuộc vào tuổi thai và kích thước

Phương pháp phá thai dưới 2 tháng tuổi.

Với những thai phụ thực hiện bỏ thai dưới 2 tháng bằng phương pháp truyền thống thì sẽ có chi phí rẻ hơn. Còn đối với những thai phụ lựa chọn thực hiện phương pháp bỏ thai an toàn áp dụng các kỹ thuật, công nghệ hiện đại thì mức chi phí thai phụ sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, thực hiện bỏ thai bằng PP hiện đại sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả hơn là PP truyền thống lỗi thời. Do đó, PP phá thai dưới 2 tháng tuổi cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí phá thai cần bao nhiêu tiền.

Địa chỉ thực hiện phá thai dưới 2 tháng tuổi.

Địa chỉ thực hiện phá thai là yếu tố quan trọng quyết định tới chi phí bỏ thai dưới 2 tháng là bao nhiêu. Đối với những chị em lựa chọn cơ sở y tế uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, hệ thống thiết bị tân tiến, dịch vụ tốt thì sẽ có mức chi phí cao hơn. 

Còn với những chị em lựa chọn cơ sở chưa được cấp phép hoạt động, bác sĩ ít kinh nghiệm, máy móc cũ không đảm bảo thì chi phí phá thai dưới 2 tháng sẽ rẻ hơn. 

Lời khuyên: để phá thai an toàn cũng như tiết kiệm chi phí phá thai chị em nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín. Không nên vì ham rẻ mà lựa chọn địa chỉ chui, điều này sẽ khiến cho chị em phải đối mặt với nhiều hệ lụy nguy hiểm.

Địa chỉ phá thai dưới 2 tháng tuổi an toàn, chi phí hợp lý.

Nếu muốn thực hiện phá thai dưới 2 tháng tuổi an toàn chị em có thể tới trực tiếp Phòng khám Đa khoa Bắc Việt. Đây là đơn vị y tế chuyên sâu về khám và thực hiện thủ thuật bỏ thai đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. 

Chi phí phá thai dưới 2 tháng tuổi tại Đa khoa Bắc Việt được tuân theo đúng quy định của cơ quan chức năng nên rất hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng chị em. Đồng thời, trước khi thực hiện bỏ thai, thai phụ sẽ được bác sĩ thông báo toàn bộ các khoản chi phí phá thai. 

Hiện nay, Phòng khám Bắc Việt đang áp dụng thành công 4 phương pháp phá thai dưới 2 tháng tuổi an toàn sau:

Phá thai dưới 2 tháng tuổi bằng thuốc.

Đây là PP không cần sử dụng tới dao kéo, bác sĩ sẽ hướng dẫn thai phụ uống thuốc nhằm đình chỉ sự phát triển của thai và kích thích sự co bóp của tử cung giúp  đẩy thai ra ngoài mà không làm tổn thương tử cung, PP này giống như hiện tượng sảy thai tự nhiên. 

👉 Xem thêm: Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả

Phá thai dưới 2 tháng bằng phương pháp hút thai chân không.

Bác sĩ sử dụng ống mềm luồn vào trong cổ tử cung và nối vào bơm hút chân không. Dựa vào màn hình trực quan, khi ống đến đúng vị trí, nhẹ nhàng hút thai ra ngoài mà không gây đau đớn gì cho thai phụ.

Phá thai dưới 2 tháng bằng phương pháp hút chân không

Phá thai dưới 2 tháng an toàn bằng phương pháp hút thai xâm lấn tối thiểu.

Bác sĩ sử dụng ống mềm có đường kính nhỏ đưa vào bên trong buồng tử cung mà không cần mở tử cung giúp thai phụ tránh được các tác hại đối với cổ tử cung.

Toàn bộ quá trình được diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của màn hình định vị và siêu âm giúp bác sĩ xác định đúng vị trí và nhẹ nhàng hút thai ra ngoài mà không gây đau và hạn chế tối đa chảy máu.

Phá thai dưới 2 tháng an toàn bằng ống hút trực quan siêu dẫn.

Đây là PP phá thai an toàn tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, được rất nhiều bác sĩ chuyên khoa đầu ngành khuyên chị em nên lựa chọn. Bác sĩ sẽ sử dụng ống hút siêu dẫn Nano mềm để hút thai, ống này có kết cấu linh hoạt, độ đàn hồi cao giúp định vị vị trí thai chính xác.

Khi thực hiện hút thai bằng ống hút Nano mềm sẽ không gây đau và hạn chế tối đa tình trạng chảy máu cho thai phụ. Toàn bộ quá trình được diễn ra dưới sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ qua ống kính hiển vi Hysteroscopy.

Ngoài ra, Phòng khám hiện đang triển khai chương trình ưu đãi giảm phí thực hiện phá thai dưới 2 tháng tuổi cho những chị em đã đặt lịch khám online. 

Hy vọng, thông qua những chia sẻ ở bài viết trên đây đã giúp chị em có thêm những hiểu biết về chi phí phá thai dưới 2 tháng tuổi. Nếu chị em còn có thắc mắc gì cần được tư vấn, xin vui lòng liên hệ qua số hotline 0862.698.266 để được giải đáp miễn phí! 

Bài viết liên quan

MỤC LỤC