Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Điều trị rối loạn kinh nguyệt bạn đã biết chưaĐiều trị rối loạn kinh nguyệt bạn đã biết chưa?

Rối loạn kinh nguyệt không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Nhiều bạn trẻ có thắc mắc, khi bị rối loạn kinh nguyệt thì cách điều trị như thế nào, để giải đáp thắc mắc này hôm nay các chuyên gia phụ sản chia sẻ bạn bài viết điều trị rối loạn kinh nguyệt  như thế nào chị em cùng tham khảo nhé.

Điều trị rối loạn kinh nguyệt
Điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả như thế nào

Hiện tượng rối loạn kinh nguyệt là gì?

Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng là tình trạng kỳ nguyệt san ra nhiều, ít so với mức bình thường (80-120ml/chu kỳ). Với những biểu hiện như:

+ Chu kì kinh nguyệt thất thường, không theo một quy luật nhất định như quá ngắn hoặc quá dài, ít hơn 21 ngày hay ngày có kinh dài hơn 7 ngày

+ Thời gian giữa 2 kỳ kinh thay đổi bất thường có thể kéo dài vài tháng hoặc chỉ vài ngày. Lượng máu kinh lúc nhiều, lúc ít.

+  Kinh nguyệt bị ngừng khoảng 6 tháng trở lên (vô kinh thứ phát) hoặc trường hợp chưa bao giờ có kinh (vô kinh nguyên phát). + Đau bụng dưới dữ dội trong thời kỳ hành kinh.

Điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả tại Bắc Việt.

Điều trị rối loạn kinh nguyệt còn tùy vào nguyên nhân, mức độ nặng nhẹ của từng người bệnh cụ thể mà bác sĩ có phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp. Vì thế mà khi chị em thấy tình trạng kinh nguyệt của mình xuất hiện các dấu hiệu bất thường, thì chị em cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám, xét nghiệm cận lâm sàng để chẩn đoán nguyên nhân cũng như đưa ra phác đồ điều trị chính xác hiệu quả.

+ Đầu tiên sẽ siêu âm ổ bụng để kiểm tra tử cung, ống dẫn trứng và buồng trứng, tìm ra nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt  dẫn đến vô sinh như: tắc ống dẫn trứng, lạc nội mạc tử cung, u nang buồng trứng hoặc u xơ tử cung…

+ Tiếp đến siêu âm đầu dò âm đạo để phát hiện và chẩn đoán các bất thường ở tử cung, buồng trứng, tình trạng ứ dịch vòi trứng, viêm dính phần phụ, những nguyên nhân gây nên hiện tượng kinh nguyệt không đều…

Với các phương tiện kĩ thuật tiên tiến, hiện đại trong thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh sẽ giúp nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị rối loạn kinh nguyệt  mà không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của chị em. Bên cạnh đó đó để điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả, chị em cần có chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt hợp lý để giúp cho quá trình hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Ngoài việc áp dụng kĩ thuật tiên tiến phòng khám đa khoa Bắc Việt còn kết hợp sử dụng thuốc Đông y trong điều trị rối loạn kinh nguyệt, giúp cho chị em cải thiện được tình trạng rối loạn kinh nguyệt và điều hòa được chức năng sinh sản.

Phòng khám Bắc Việt luôn lấy sức khỏe của người bệnh làm tiền đề để phát triển, nhằm tạo điều kiện cho người bệnh đến khám bệnh ngoài giờ hành chính, mà không ảnh hưởng đến công việc, phòng khám có thời gian làm việc linh động  từ 7h30-20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Với những thế mạnh trên, phòng khám đa khoa Bắc Việt chính là một địa chỉ điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả nhất. Nếu chị em còn vấn đề nào thắc mắc, cần giải đáp có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0385 990 114 để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC