Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Những ai nên thực hiện vá màng trinh?

Màng trinh là một bộ phận của cơ quan sinh dục nữ được xuất hiện, phát triển, hình thành vào tháng thứ 3 đến tháng thứ 4 trong bào thai, đến giai đoạn trưởng thành thì dày mỏng mỗi người một khác. Có nhiều yếu tố dẫn tới việc rách màng trinh và từ đó thủ thuật vá màng trinh ra đời với mong muốn giúp các cô gái lấy lại tự tin khi có “cái ngàn vàng”. Tuy nhiên, chuyên gia không khuyến khích tất cả chị em nên thực hiện mà chỉ có những đối tượng nhất định nên quyết định chọn lựa thủ thuật này.

Vá màng trinh là thủ thuật khôi phục lại màng trinh đã bị rách trong quá  trình quan hệ tình dục, thủ dâm, vận động mạnh, hoặc có thể do quá trình khám phụ khoa không đúng quy trình để bị rách. Tại phòng khám Bắc Việt, các chuyên gia giàu kinh nghiệm áp dụng vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc – công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay trong lĩnh vực này. Thủ thuật vá màng trinh được khuyên nên thực hiện cho những đối tượng:

Đã có quan hệ tình dục

Màng trinh bị rách do trót quan hệ tình dục với người không thuộc quan hệ vợ chồng, làm người phụ nữ nao núng khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân mà người chồng có sự nhìn nhận khắt khe với “cái ngàn vàng”.

Những ai nên thực hiện vá màng trinh?

Bảo vệ hạnh phúc trước hôn nhân là lý do để chị em thực hiện vá màng trinh

Thủ dâm quá mạnh gây rách màng trinh

Thủ dâm một cách thô bạo khi dùng dụng cụ đưa sâu trong âm đạo khiến màng trinh bị rách là 1 trường hợp khiến nữ giới có quyết định vá màng trinh.

Khám phụ khoa tại cơ sở y tế kém chất lượng

Có không ít các bạn gái không có sự lựa chọn kỹ càng cơ sở y tế để khám phụ khoa hay thực  hiện các thủ thuật dẫn tới rách màng trinh.

Vận động mạnh và các tác động khách quan làm rách màng trinh

Những ai nên thực hiện vá màng trinh?

Những môn thể thao vận động mạnh là tác nhân khiến rách màng trinh ở nữ

Màng trinh ở mỗi người có độ dày mỏng khác nhau. Với những bạn gái có màng trinh quá mỏng lại tham gia các hoạt động thể thao mạnh như nhảy cao, cưỡi ngựa, võ thuật cũng làm rách màng trinh hay những nguyên nhân dẫn tới rách màng trinh rất đơn giản như dùng băng vệ sinh không đúng cách, lao động quá nặng nhọc, đưa dị vật vào âm đạo,…

Với những chị em có trường hợp như trên thì chọn lựa giải pháp vá màng trinh là cách giúp bạn vững vàng, tự tin và tránh những đánh giá tiêu cực trong đời sống vợ chồng. Tuy nhiên, để thực hiện thủ thuật an toàn, hiệu quả, bạn nên chọn lựa cho mình cơ sở y tế tin cậy. Phòng khám Bắc Việt bằng kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia, thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn chính là nơi có thể giúp bạn xua tan lo  lắng trong việc thực hiện thủ thuật này.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC