Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Tính ưu việt của phẫu thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc

Nhiều chị em khi đứng trước cuộc hôn nhân mà mình đầy ao ước, mong đợi nhưng lại lo sợ vì người chồng tương lai của họ có những khắt khe trong nhìn nhận về “cái ngàn vàng”. Để khắc phục vấn đề này, giải pháp chị em lựa chọn là phẫu thuật vá màng trinh. Nhưng để thực hiện phương pháp này sao cho hiệu quả, an toàn thì chuyên gia khuyên bạn nên chọn lựa phương pháp mang tính an toàn hơn cả là vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc.

Hiệu quả.

Phẫu thuật vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc cho kết quả cao khi tỉ lệ ra máu sau quan hệ là 95%. Người bệnh sau thủ thuật không có biến chứng và không có tác dụng phụ.

An toàn.

Rất nhiều chị em thay vì chọn cách phẫu thuật vá màng trinh an toàn thì lại chọn các màng trinh nhân tạo, màng trinh giả bán trôi nổi trên các diễn đàn mạng, các trang xã hội, trên thị trường mà không có kiểm duyệt của Bộ Y tế dẫn tới hệ lụy viêm nhiễm, tai biến nặng nề như vô sinh, thậm chí nguy hiểm tính mạng.

Tính ưu việt của phẫu thuật vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc

Tính an toàn của phẫu thuật này đem lại cho chị em niềm tin tưởng

Với phẫu thuật vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc, phẫu thuật giúp màng trinh trở lại trạng thái ban đầu dù nguyên nhân trước đó là bất cứ lý do gì. Độ chân thật của màng trinh sau tiểu phẫu rất cao, khó phân biệt và chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất.

Không đau.

Quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê, chị em hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, khó chịu. Ngoài ra kỹ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc với hệ thống quan sát tổng thể, đảm bảo tiến hành phẫu thuật trong trạng thái không đau, không để lại di chứng.

Thời gian thực hiện và phục hồi nhanh.

Chỉ với 10 phút thực hiện phẫu thuật vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể lấy lại cái ngàn vàng đã mất của mình.

Tính ưu việt của phẫu thuật vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc

Thời gian thực hiện thủ thuật và hồi phục được rút ngắn tối đa

Sau thủ thuật, thời gian cần tới để hồi phục là từ 10 – 15 ngày. Đây là thời gian được rút ngắn tối đa so với các phương pháp truyền thống. Do vậy, chị em sẽ có thể trở lại với sinh hoạt đời thường nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới công việc, sinh hoạt.

Bảo mật thông tin.

Tại Phòng khám Bắc Việt, người bệnh thực hiện thủ thuật vá màng trinh sẽ được đảm bảo giữ kín thông tin. Bạn không còn phải lo lắng sợ thủ thuật nhạy cảm này mình thực hiện sẽ bị lộ với người khác.

Đã có không ít chị em phải gánh chịu các tai biến nặng nề do tự ý vá màng trinh, hay lựa chọn các phương pháp vá màng trinh sai lầm tại các cơ sở y tế không chất lượng. Phẫu thuật vá màng trinh vì thế cần lựa chọn cơ sở y tế chất lượng. Để có hiệu quả điều trị nhanh chóng, an toàn, và những lời khuyên chi tiết để hồi phục sau thủ thuật, hãy tới thăm khám và thực hiện thủ thuật tại Phòng khám Bắc Việt ngay từ hôm nay.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC